Nhận miễn phí vĩnh viễn For The King trên Epic Games Store từ 24/4 - 30/4/2020

Tuần này Epic Games Store tiếp tục tặng miễn phí For The King thay thế cho Just Cause 4 và Wheels of Aurelia, For The King là một game chiến đấu chiến thuật theo lượt có nhịp độ nhanh, nhiều yêu tố ngẫu nhiên hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Epic Games Store đã thông báo rằng họ vẫn sẽ giữ nguyên việc phát hành nhiều tựa game miễn phí hàng tuần dành cho người dùng trong suốt năm 2020, bắt đầu từ hôm nay và kéo dài đến ngày 30 tháng 4 năm 2020, game nhập vai theo lượt For The King chính là trò chơi tiếp theo.

nhan mien phi vinh vien for the king tren epic games store

For The King - Game chiến thuật chiến đấu theo lượt trên PC

=> Link tải For The King cho Windows

=> Link tải For The King cho PC

For The King là sự pha trộn đầy thách thức của các thể loại game chiến thuật, chiến đấu JRPG và Roguelike. Trò chơi đưa bạn đến với vương quốc Fahrul khi đức vua bị ám sát, nghe sự khẩn của của nữ hoàng, bạn cùng những người chơi khác dũng cảm đứng lên chiến đấu với các sinh vật độc ác, tiến sau vào thế giới ngầm đen tối.

Trailer game For The King

For The King có hệ thống chiến đấu theo lượt vô cùng hấp dẫn, ban tung xúc sắc cải thiện kỹ năng để tấn công quái vật một cách mạnh hơn, không chỉ vậy For The King chứa đầy các nhiệm vụ, NPC và cửa hàng cũng như các trang bị vật phẩm quý hiếm khác để tăng sức mạnh nhân vật, để nhận miễn phí For The King trên Epic Games Store thì bạn cần phải có một tài khoản

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần đăng ký tài khoản Epic Games Store tại đây, nếu đã có tài khoản bỏ qua Bước 1 đến bước kế tiếp.
- Cách đăng ký tài khoản Epic Games

Bước 2: Tiếp theo truy cập trực tiếp vào website nhận miễn phí For The King trên Epic Games Store bằng cách nhấn liên kết tại đây rồi click Get.

nhan mien phi vinh vien for the king tren epic games store 2

Bước 3: Trong bảng Check Out bạn kiểm tra lại thông tin đơn hàng ở mục Order Summary => nhấn chọn Place Order khi hoàn tất => xuất hiện dòng chữ thông báo Thank you! nghĩa là bạn đã nhận Free game For The King thành công.

nhan mien phi vinh vien for the king tren epic games store 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhan-mien-phi-vinh-vien-for-the-king-tren-epic-games-store-58159n.aspx
Chuỗi sự kiện tặng miễn phí game For The King trên Epic Store chỉ kéo dài từ ngày hôm nay cho đến hết 30/4/2020, nếu bạn không chơi thì cũng nhận chúng ngay bây giờ, biết đâu sau này có dịp bạn chơi chúng thì sao, nếu muốn chơi hay tải game miễn phí trên Epic Games Store thì bạn có thể tham khảo tại đây.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chơi King Of Hunters trên PC
Cách tải và chơi game The Fall miễn phí
Cách nhận miễn phí game The Bridge trên Epic Store
Nhận miễn phí game Close To The Sun trên Epic Store
Cách tải và cài đặt miễn phí game The Witcher Enhanced Edition
Từ khoá liên quan:

free game For The King Epic Store

, nhan game mien phi For The King tren Epic Store, download free game For The King,

SOFT LIÊN QUAN
 • For The King

  Game nhập vai phiêu lưu kết hợp chiến thuật thời gian thực

  For The King thuộc thể loại game nhập vai phiêu lưu kết hợp với các trận đánh chiến thuật thời gian thực khá hấp dẫn trên máy tính. For The King được thiết kế với đồ họa đặc sắc với game màu tìm làm chủ đạo cùng lối chơi đòi hỏi ở game thủ sự sáng tạo, kiên nhẫn.<

Tin Mới

 • Cách tải và chơi game Verdun miễn phí

  Một trong những trò chơi miễn phí tuần này tại Epic Games Store là Verdun, game FPS nhiều người chơi đầu tiên lấy bối cảnh Thế chiến thứ nhất chắc chắn mang đến trải nghiệm chiến trường chân thực nhất. Tải và chơi Verdun miễn phí tại Epic Games Store ngay sau khi nhận, hạn cuối vào ngày 29/7/2021.

 • Cách tải và chơi Bridge Constructor The Walking Dead miễn phí

  Game miễn phí tuần này tại Epic là Bridge Constructor The Walking Dead, game giải đố đầy thử thách lấy bối cảnh điện ảnh The Walking Dead. Nhận và tải Bridge Constructor The Walking Dead miễn phí tại Epic Games Store cho đến hết 23 giờ chiều ngày 15/7/2021.

 • Cách tải và chơi game Horizon Chase Turbo miễn phí

  Tuần này, Horizon Chase Turbo chính là trò chơi miễn phí tiếp theo được Epic Games Store tặng người dùng, bạn có thể tải và chơi Horizon Chase Turbo sau khi nhận, không phải bỏ bất kỳ khoản tiền nào mà vẫn có thể trải nghiệm game đua xe siêu hấp dẫn.

 • Cấu hình chơi game The Medium trên PC

  Bloober Team chia sẻ các yêu cầu hệ thống PC cho trò chơi kinh dị sắp ra mắt The Medium, dự kiến game kinh dị The Medium góc nhìn thứ 3 chính thức ra mắt vào ngày 28 tháng 1 năm 2021 trên PC, độc quyền tại nền tảng Steam.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá