Nhận miễn phí game Close To The Sun trên Epic Store

Epic Store đang tặng miễn phí game Close To The Sun, một cuộc phiêu lưu kinh dị góc nhìn thứ nhất bắt đầu từ hôm nay và kéo dài đến hết ngày 16 tháng 4 năm 2020. Hãy nhanh tay nhận ngay nếu bạn là người yêu thích các tựa game phiêu lưu có đồ họa 3D đẹp mắt.

Epic đã thông báo rằng họ vẫn sẽ giữ việc phát hành các trò chơi miễn phí hàng tuần trong suốt năm 2020, game phiêu lưu kinh dị góc nhìn thức nhất của Storm in a Teacup, Close To The Sun chính là tựa game miễn phí tiếp theo dành cho người hâm mộ.

nhan mien phi game close to the sun tren epic store

Close To The Sun - Game phiêu lưu kinh dị góc nhìn thứ nhất trên PC

Hướng dẫn nhận miễn phí Close To The Sun trên Epic Store

Close to The Sun được đánh giá với mức điểm khá cao tại MetaCritic, trò chơi có giá 24,99 đô la (tương đương 600K VNĐ) ở các cổng phân phối game bản quyền khác nhưng chúng sẽ được miễn phí tại Epic Games Store cho đến ngày 16 tháng 4 năm 2020.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website nhận miễn phí game Close To The Sun trên Epic Store tại đây => click SIGN IN đăng nhập tài khoản, nếu chưa có hãy tham khảo liên kết bên dưới.
- Hướng dẫn đăng ký tài khoản Epic Games

nhan mien phi game close to the sun tren epic store 2

Bước 2: Sau khi nhập thành công, bạn click nút GET ngay phía bên dưới (giống hình minh họa Taimienphi cung cấp).

nhan mien phi game close to the sun tren epic store 3

Bước 3: Trong bảng Checkout, bạn kiểm tra thông tin đơn hàng tại Order Summary và chọn Place Order để hoàn tất hoàn tất. Xuất hiện thông báo Thank you nghĩa là bạn đã nhận miễn phí game Close To The Sun trên Epic Store thành công.

nhan mien phi game close to the sun tren epic store 4

Bước 4: Hệ thống tự động gợi ý bạn khởi động Epic Games Launcher trên PC nếu như đã từng cài đặt phần mềm => click Open Epic Games Launcher, nếu chưa cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính => nhấn Download Epic Games Launcher.

nhan mien phi game close to the sun tren epic store 5

Bước 5: Khởi động phần mềm Epic Games Launcher => đăng nhập tài khoản của bạn => Vào Library chọn game miễn phí Close To The Sun đã nhận, bắt đầu cài đặt và trải nghiệm trò chơi.

nhan mien phi game close to the sun tren epic store 6

Tham gia Close To The Sun, người chơi vào vai nhà báo Rose Archer bước vào hành trình phiêu lưu giải cứu người em Ada trên con tàu Helios đầy bí ẩn. Close To The Sun được phát triển trên nền đồ họa Unreal Engine tân tiến hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhan-mien-phi-game-close-to-the-sun-tren-epic-store-57687n.aspx
Nếu bạn là người yêu thích game trinh thám thì Sherlock Holmes Crimes and Punishments sẽ là lựa chọn hợp lý ngay thời điểm này, sự kiện nhận miễn phí game Sherlock Holmes Crimes and Punishments bắt đầu từ ngày hôm nay cho đến hết 16/4/2020,

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Internet Explorer - Xử lý lỗi "Internet Explorer has encountered..."
Cách cài và chơi The Walking Dead Road to Survival trên máy tính
The Sims 4 Star Wars Journey to Batuu Game Pack đã có mặt trên Xbox One
Sửa lỗi Outlook There is no email program associated to perform the requested action trên Windows 10 ?
Cách sửa lỗi Windows cannot connect to the printer, không thể kết nối máy in
Từ khoá liên quan:

nhan game mien phi tren epic store

, download free game Close To The Sun, free game Close To The Sun epic store,

SOFT LIÊN QUAN
  • Close To The Sun

    Game phiêu lưu tìm kiếm em gái mất tích

    Close To The Sun là game kinh dị kết hợp phiêu lưu và phá án góc nhìn thứ nhất, trong đó người chơi sẽ vào vai nhà báo Rose Archer đi giải cứu người em Ada. Game Close To The Sun lấy bối cảnh thực tại song song với những năm 1897, bạn sẽ bước vào hành trình lên một chuyến tàu tuần dương khổng lồ của thế giới.

Tin Mới