Hướng dẫn tải và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính

Epic Games Launcher là một trong những công cụ hỗ trợ chơi game bản quyền trực tuyến phổ biến nhất hiện nay trên Thế Giới. Ngay bây giờ, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính chỉ với vài bước đơn giản, công cụ được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Tương tự giống như các phần mềm quản lý game bản quyền khác, Epic Games Launcher cung cấp nhiều thể loại game chất lượng từ các hàng khác nhau để người chơi lựa chọn. Game bắn súng sinh tồn Fornite là một ví dụ điển hình, trò chơi đang được phát hành miễn phí trên Epic Games Store.

huong dan tai va cai dat epic games launcher tren may tinh

Epic Games Launcher - Phần mềm quản lý game bản quyền của Epic Games

Cách tải và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào liên kết bên dưới để tải phần mềm Epic Games Launcher về trên máy tính => nhấp chọn chữ Download.
- Link tải Epic Games Launcher phiên bản mới nhất

huong dan tai va cai dat epic games launcher tren may tinh 2

Bước 2: Tại giao diện tiếp theo, bạn nhấp chuột trái vào chữ [Link File 1] (biểu tượng tải về) xuất hiện ngay giữa màn hình.

huong dan tai va cai dat epic games launcher tren may tinh 3

Bước 3: Sau khi tải xong, bạn khởi động cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính bằng cách nhấn chuột trái trực tiếp 2 lần vào file vừa tải ở Bước 2.

huong dan tai va cai dat epic games launcher tren may tinh 4

Bước 4: Nếu bạn muốn thay đổi nơi lưu trữ file cài đặt hệ thống Epic Games Launcher thì nhấp chọn Change ... còn không thì ấn Install để quá trình cài đặt phần mềm được diễn ra.

huong dan tai va cai dat epic games launcher tren may tinh 5

Bước 5: Sau khi cài đặt xong, phần mềm Epic Games Launcher tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất, bạn chỉ việc ngồi chờ đến khi quá trình này hoàn tất.

huong dan tai va cai dat epic games launcher tren may tinh 6

Bước 6: Tiếp theo bạn chỉ việc Login đăng nhập tài khoản vào Epic Games Launcher và bắt đầu trải nghiệm sản phẩm, rất nhiều game miễn phí được phát hành mỗi tuần dành cho người dùng. Nếu chưa có tài khoản, bạn tham khảo cách đăng ký tài khoản Epic Games tại đây.

huong dan tai va cai dat epic games launcher tren may tinh 7

Giao diện chính Epic Games Launcher ngay sau khi bạn đăng nhập thành công sẽ như hình bên dưới, bố cục sắp xếp rất hợp lý để người dùng trải nghiệm dễ dàng.

huong dan tai va cai dat epic games launcher tren may tinh 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-va-cai-dat-epic-games-launcher-tren-may-tinh-56778n.aspx
Mỗi tuần hệ thống phân phối game bản quyền Epic Store phát hành nhiều tựa game miễn phí, đặc biệt tuần này họ cho phép người chơi nhận miễn phí game Anodyne 2 chỉ bằng cú click chuột đơn giản, mọi hướng dẫn đã được Taimienphi tổng hợp trong bài viết. Đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết bạn nhé.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải, nhận game miễn phí trên Epic Games Store
Epic Games Store tặng miễn phí Inside
Cách tải và chơi HITMAN 3 Access Pass miễn phí
Epic Games Store tặng miễn phí Tropico 5
Nhận miễn phí Everything và Metro 2033 Redux trên Epic Games Store
Từ khoá liên quan:

tai Epic Games Launcher

, download Epic Games Launcher, tai va cai dat Epic Games Launcher PC,

SOFT LIÊN QUAN
  • Epic Games Launcher

    Hỗ trợ khởi chạy game của hãng Epic

    Epic Games Launcher là phần mềm được hãng Epic Games phát triển với phiên bản phát hành nổi tiếng nhất là 1.1.24.0, cung cấp các tập tin thực thi và các tập tin .dll hỗ trợ người dùng khởi chạy các ứng dụng game của Epic ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá