Cách nhận miễn phí Limbo trên Epic Games

Vẫn theo như cam kết của nhà phát hành Epic Games, người chơi có thể nhận miễn phí một tựa game PC khi sử dụng cổng game của họ. Tuần này, game thủ sẽ được nhận miễn phí Limbo, trò chơi đã từng làm khuynh đảo làng game PC một thời.

Kể từ ngày hôm nay cho đến hết 25 tháng 7 năm 2019, người chơi có khi tham gia hoặc đăng ký tài khoản mới tại cổng game bản quyền Epic Games sẽ được nhận miễn phí game Limbo, game phiêu lưu kinh dị trên PC.

cach nhan mien phi limbo tren epic games

Limbo - Trò chơi phiêu lưu giải đố xuất sắc nhất trên hệ máy xbox vào năm 2010

Nhận miễn phí Limbo trên Epic Games như thế nào?

Bước 1: Để có thể nhận miễn phí game Limbo trên Epic Games, bạn cần phải tiến hành tải và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính. Nếu đã có phần mềm trên máy tính thì có thể bỏ qua Bước 1.

- Link tải Epic Games Launcher tại đây
- Hướng dẫn tải và cài đặt Epic Games Launcher tại đây

Bước 2: Khởi động phần mềm Epic Games Launcher trên máy tính và tiến hành đăng nhập tài khoản Epic Games Launcher như bình thường.

cach nhan mien phi limbo tren epic games 2

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong, bạn vào tab Store và gõ Limbo vào mục tìm kiếm trên phần mềm Epic Games, ấn vào biểu tượng tìm kiếm hình kính lúp hoặc Enter trên bàn phím.

cach nhan mien phi limbo tren epic games 3

Bước 4: Một loạt kết quả tìm kiếm hiên ra, tại đây bạn chọn game phiêu lưu kinh dị Limbo xuất hiện trên phần mềm, click vào nút Free (mua với giá 0 đồng) ngay giữa màn hình hiển thị.

cach nhan mien phi limbo tren epic games 4

Bước 5: Nhấn vào Place Oder để xác nhận việc mua game với giá 0$ (nhận miễn phí game Limbo trên Epic Games) một lần nữa.

cach nhan mien phi limbo tren epic games 5

Bước 6: Hệ thống tự động đưa bạn trở lại giao diện chính của trò chơi Limbo, lúc này chữ Free biến mất và thay vào đó xuất hiện Install. Bạn có thể tải và cài đặt game bằng cách ấn vào Install.

cach nhan mien phi limbo tren epic games 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhan-mien-phi-limbo-tren-epic-games-50746n.aspx
Như vậy Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách nhận miễn phí game Limbo trên Epic Games, hy vọng với bài viết trên đây sẽ giúp bạn có được trò chơi phiêu lưu giải đố xuất sắc nhất trên hệ máy xbox vào năm 2010. Dauntless là một game hành động chiến thuật được phát triển dành riêng và phát hành trên Epic Games, người chơi cần phải sử dụng các loại vũ khí game Dauntless để chiến đấu với quái vật, bảo vệ sự bình yêu cho nhân loại hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Redeem Code trên Epic Games
Nhanh tay nhận 6 game Batman miễn phí trên Epic Store ngay hôm nay
Nhận miễn phí game Minit trên Epic Games Store
Hãy nhận miễn phí Celeste và Inside trên Epic Games Store ngay hôm nay
Cách tải, nhận game miễn phí trên Epic Games Store
Từ khoá liên quan:

cach nhan mien phi Limbo tren Epic Games

, huong dan nhan mien phi Limbo tren Epic Games, free game Limbo Epic Games,

SOFT LIÊN QUAN
  • Epic Games Launcher

    Hỗ trợ khởi chạy game của hãng Epic

    Epic Games Launcher là phần mềm được hãng Epic Games phát triển với phiên bản phát hành nổi tiếng nhất là 1.1.24.0, cung cấp các tập tin thực thi và các tập tin .dll hỗ trợ người dùng khởi chạy các ứng dụng game của Epic ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá