Hướng dẫn sử dụng các loại vũ khí game Dauntless

Dauntless là một trò chơi hành động miễn phí trên các hệ điều hành Windows, Ps4 và Xbox One, người chơi Dauntless được tân tay giết những con quái vật thông qua nhiều loại vũ khí, mỗi vũ khí có sức sát thương và tạo hình khác nhau, và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng các loại vũ khí trong game Dauntless.

Khi bắt đầu trò chơi Dauntless, bạn sẽ thấy mình được lựa chọn nhiều loại vũ khí khác nhau như song đao, kiếm, rìu, búa ... với từng món vũ khí game thủ sẽ có những chiêu thức kỹ năng khác nhau và đây là cách phân chia hệ thống nhân vật của Dauntless.

huong dan su dung cac loai vu khi game dauntless

Dauntless - Game nhập vai hành động chiến đấu với quái vật trên PC, Ps4 và Xbox One

- Link tải phiên bản PS4: Dauntless cho PS4
- Link tải phiên bản Xbox One: Dauntless cho Xbox One

Hướng dẫn sử dụng các loại vũ khí game Dauntless

1. Sword (Kiếm)

Vũ khí đa năng, Sword (Kiếm) là một vũ khí rất đáng tin cậy cho cả người chơi mới lẫn có kinh nghiệm. Vũ khí này có quy mô tấn công khá nhanh, cũng như một số combo mà người chơi có thể sử dụng để tăng lượng sát thương gây ra cho quái vật. Lượng sát thương gây ra cho Behemoth bằng Kiếm của bạn cũng sẽ kích hoạt khả năng đặc biệt, cho phép bạn kích hoạt nó và gây thêm sát thương với mỗi cú vung. Nếu bạn muốn thứ gì đó cho phép bạn vừa tấn công vừa phòng thủ, thì Kiếm sẽ cho bạn tốc độ tấn công tốt, cũng như nhiều cơ hội để thoát và tránh khỏi đòn tấn công của kẻ thù.

huong dan su dung cac loai vu khi game dauntless 2

2. Axe (Rìu)

Món vũ khí tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Axe. Có nhiều loại Axe khác nhau mà người chơi có thể trang bị có khả năng tấn công và di chuyển chậm hơn, tuy nhiên những đòn tấn công này có thể có thể gây ra lượng sát thương thông thường lớn hơn các món vũ khí khác. Điều lớn nhất cần ghi nhớ với Axe là bạn sẽ cần dự đoán việc di chuyển kẻ thù và sau đó cố gắng tấn công theo hướng mà nó di chuyển. Nếu bạn đang đi săn một mình, thì chúng tôi khuyên bạn nên không nên sử dụng loại vũ khí đặc biệt này, vì các đòn tấn công của nó chậm và những con Behemoth nhanh hơn trong Dauntless dễ dàng né tránh.

huong dan su dung cac loai vu khi game dauntless 3

3. Hammer (Búa)

Hammer trong Dauntless chính xác là những gì bạn mong đợi, một vũ khí cùn nhưng có lực sát thương cao, di chuyển chậm và có khả năng phá vỡ các bộ phận Behemoth. Nhược điểm lớn nhất mà bạn gặp phải với Búa, ngoài việc nó tấn công chậm hơn nhiều so với các vũ khí khác là nó không thể cắt đứt các bộ phận của Behemoth. Điều này có nghĩa là đuôi Behemoth hoặc ngà không thể bị cắt đứt với vũ khí này, vì vậy bạn sẽ cần mang theo vũ khí có thể cắt được nếu bạn đang tìm kiếm những vật phẩm đó.

huong dan su dung cac loai vu khi game dauntless 4

4. Chain Blades (Lưỡi dao)

Là vũ khí chiến đấu cận chiến kép duy nhất có trong Dauntless, có thể nói Chain Blades là vũ khí tấn công nhanh nhất có sẵn cho Slayers. Những vũ khí này đòi hỏi phải kết hợp chính xác của người dùng nếu họ muốn tránh các cuộc tấn công và tận dụng tối đa các cú đánh của họ. Có lẽ phần hữu dụng nhất của Chain Blade là bạn có thể tấn công bằng Throws để tấn công kẻ thù từ khoảng cách an toàn. Đó là một cách tốt để kết hợp các khu vực tầm xa và cận chiến với nhau, thật dễ dàng để chuyển đổi giữa 2 hình thức. Bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng đặc biết của mình, sau đó bạn có thể sử dụng để né tránh hoặc đối thủ về phía mình.

huong dan su dung cac loai vu khi game dauntless 5

5. War Pike

War Pike chắc chắn là một trong những vũ khí mạnh nhất, cho phép người chơi tấn công Behemoth từ khoảng cách gần và xa. Vũ khí này cũng bao gồm một những cuộc tấn công có nhịp độ độc đáo, người chơi mới cũng có thể sử dụng dễ dàng. Tấn công xuyên thấu sẽ cho phép bạn gây thương tích cho các bộ phận của Behemoth, gây sát thương rộng trên cơ thể chúng, trong khi Tấn công thu hoạch sẽ cho phép bạn cắt các bộ phận của Behemoth, lộ các khu vực mà bạn có thể gây sát thương.

huong dan su dung cac loai vu khi game dauntless 6

6. Repeater Ostian

Mặc dù Ostian Repeater không có sẵn trực tiếp từ đầu trò chơi, nhưng nó vẫn được xếp ở đây vì bạn cần hiểu nó là một loại vũ khí có sẵn dành cho người chơi. Đây là loại vũ khí tầm xa thực sự duy nhất có sẵn trong trò chơi, Ostian Repeater có sự cân bằng tốt giữa tấn công và phòng thủ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-su-dung-cac-loai-vu-khi-game-dauntless-47323n.aspx
Với hướng dẫn sử dụng các loại vũ khí game Dauntless của Taimienphi, bạn đã hiểu hết về các loại vũ khí khác nhau có sẵn trong game, có thể sử dụng và tìm ra loại vũ khí nào phù hợp nhất với bản thân. Ngoài ra, nếu thích chơi game Mordhau, bạn tham khảo cấu hình chơi game Mordhau tại đây.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sử dụng vũ khí Garena Free Fire hiệu quả
Tổng hợp vũ khí trong Apex Legends
Top 5 vũ khí Free Fire dễ sử dụng nhất
Danh sách và cách sử dụng vũ khí cận chiến Free Fire hiệu quả nhất
Cách mở khóa tất cả vũ khí game Star Wars Battlefront II
Từ khoá liên quan:

huong dan su dung cac loai vu khi game Dauntless

, weapon game Dauntless, cach dung vu khi game Dauntless,

SOFT LIÊN QUAN
  • Dauntless

    Game nhập vai đối kháng trực tuyến

    Dauntless là game nhập vai hành động thú vị với rất nhiều màn chiến đấu quái vật đầy thách thức. Game thủ Dauntless có thể phối hợp cùng đồng đội để chiến đấu với đối thủ có thân hình to lớn và cực kỳ mạnh mẽ.

Tin Mới