Danh sách và cách sử dụng vũ khí cận chiến Free Fire hiệu quả nhất

Trong game Free Fire cung cấp 4 loại vũ khí cận chiến, có thể được tìm thấy dễ dàng trên bản đồ. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về những loại vũ khí này và cách sử dụng chúng hiệu quả trong Free Fire.

Chiến đấu tay đôi sử dụng Vũ khí cận chiến trong Free Fire không phải là điều mà bất cứ game thủ nào cũng muốn làm vì bản chất của trò chơi là game bắn súng. Tuy nhiên, biết được cách sử dụng những loại vũ khí cận chiến mà Free Fire cung cấp không hề phí công, tốn thời gian. Rút ra một loại vũ khí nào đó như thanh kiếm Katana và vung lên chém kẻ thù khi đột nhiên chạm mặt có thể hiệu quả hơn nhiều so với những gì bạn mong đợi.

Xem thêm: Danh sách vũ khí cận chiến trong Free Fire

cac loi vu khi can chien co trong garena free fire

Các loại vũ khí cận chiến tốt nhất

Taimienphi.vn sẽ liệt kê tất cả mọi loại vũ khí cận chiến trong Free Fire và đánh giá chúng để xem đâu là vũ khí cận chiến tốt nhất trong game, đồng thời chia sẻ cho bạn cách sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.

I - Danh sách vũ khí cận chiến trong Free Fire

1. Katana

danh sach va cach su dung vu khi can chien free fire hieu qua nhat

Vũ khí yêu thích của Samurai - thanh kiếm Katana có lẽ là loại vũ khí phong cách nhất trong lớp vũ khí cận chiến này, với tầm với xa nhất.

- Tầm tấn công: 5
- Độ chính xác: 10
- Tốc độ di chuyển: 88
- Sát thương: 66
- Tốc độ tấn công: 32

2. Machete - Mã tấu

tong hop cac loai vu khi can chien trong free fire

Mã tấu ngắn hơn Katana nhưng có các chỉ số tương tự.

- Tầm tấn công: 5
- Độ chính xác: 10
- Tốc độ di chuyển: 88
- Sát thương: 66
- Tốc độ tấn công: 32

3. Bat - Gậy

tong hop cac loai vu khi can chien va cach su dung hieu qua nhat trong garena free fire

Bat hay gậy là một loại vũ khí cận chiến khác có tầm với khá xa. Khả năng làm chệch hướng đạn của gậy bị cản trở bởi thông số hitbox nhỏ hay nói dễ hiểu hơn là hình dạng thuôn dài của nó. Gậy cũng có lực sát thương thấp hơn một chút so với mã tấu và thanh kiếm Katana.

- Tầm tấn công: 5
- Độ chính xác: 10
- Tốc độ di chuyển: 88
- Sát thương: 62
- Tốc độ tấn công: 32

4. Pan - Chảo

huong dan cach su dung vu khi can chien trong free fire

Chảo có kích thước lớn nhất, có nghĩa là nó giúp bạn dễ dàng chặn đạn. Tuy nhiên, tầm với và chỉ số sát thương của chảo hơi thấp.

- Tầm tấn công: 5
- Độ chính xác: 10
- Tốc độ di chuyển: 88
- Sát thương: 62
- Tốc độ tấn công: 33

II - Cách sử dụng vũ khí cận chiến hiệu quả trong Free Fire

Tốc độ di chuyển là tốc độ mà nhân vật của bạn di chuyển trong khi cầm vũ khí - tất cả mọi loại vũ khí cận chiến đều có chỉ số này cực kỳ cao. Khi di chuyển xung quanh, sử dụng vũ khí cận chiến là một lựa chọn lý tưởng vì bạn có thể chạy nhanh hơn mà vẫn có thứ gì đó để bảo vệ bản thân.

Các loại vũ khí cận chiến có thể chặn đạn, trong đó chảo là tốt nhất và gậy là kém nhất. Bạn có thể liên tục vung vũ khí để tăng cơ hội chặn đạn. Bạn có thể tạo ra cú headshot với vũ khí cận chiến để gây sát thương lớn. Trong chế độ Arcade, nơi người chơi sử dụng vũ khí cận chiến, headshot là chìa khóa để giành chiến thắng trận chiến. Tuy nhiên, hầu hết người chơi không biết điều này. Chảo gây ra sát thương headshot lớn nhất tương tự như trong PUBG Mobile.

danh sach va cach su dung vu khi can chien free fire

Nắm đấm cũng có thể được xem là vũ khí cận chiến, tuy nhiên nó gây ra lượng sát thương thấp nhất trong game và cũng có tầm với gần như bằng 0. Bạn phải đứng chính xác ngay bên cạnh mục tiêu để tung cú đấm. Hơn nữa, rõ ràng là bạn không thể chặn đạn bằng nắm đấm. Tuy nhiên, lực sát thương của các cú đấm có thể được cải thiện bằng cách sử dụng kỹ năng của Kla vì bạn sẽ di chuyển xung quanh với tốc độ tối đa.

Lén lút hành động đằng sau mục tiêu là một chiến thuật tốt nếu bạn muốn hạ gục họ bằng vũ khí cận chiến, tuy nhiên một phát bắn với súng chắn chắn sẽ kết liễu đối thủ nhanh, gọn, lẹ hơn.

Vũ khí cận chiến có công dụng siêu hạn chế trong Free Fire và ngay cả ở trong chiến đấu cận chiến, cầm một khẩu súng vẫn tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thể hiện khả năng của mình hoặc làm video YouTube thì việc rình rập xung quanh với một thanh kiếm không phải là một ý tưởng tồi. Săn lùng mục tiêu ở những nơi có tầm nhìn thấp như phía sau các góc trong tòa nhà để có thể đưa kẻ thù vào tầm tấn công của bạn.

Xét cho cùng, vũ khí cận chiến tốt nhất trong Free Fire có lẽ là Katana khi nói về cả chỉ số và vẻ ngoài. Tuy nhiên, điều này cũng tùy thuộc vào khả năng và mức độ quen thuộc trong việc sử dụng từng loại vũ khí của người chơi. Đối với bạn thì đâu là vũ khí cận chiến hiệu quả nhất trong Free Fire? Xem bài viết về Top 5 súng mạnh nhất trong Free Fire để lựa chọn cho mình khẩu súng mạnh nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-sach-va-cach-su-dung-vu-khi-can-chien-free-fire-hieu-qua-nhat-59472n.aspx
Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng túi đồ trong Garena Free Fire
Top súng trường tấn công Garena Free Fire tốt nhất
Top 5 súng mạnh nhất trong Garena Free Fire
Top 5 vũ khí ít ai dám sử dụng trong Garena Free Fire
Kỹ năng nhân vật Kla trong Free Fire và cách sử dụng
Từ khoá liên quan:

vu khi can chien va cach su dung trong free fire

, cách sử dụng vũ khí cận chiến trong Garena Free Fire, Cách sử dụng vũ khí cận chiến hiệu quả trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi có đạt được thành tích cao trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ Free Fire chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá