Cách sử dụng túi đồ trong Garena Free Fire

Túi đựng đồ hay ba lô là một thứ quan trọng trong game Free Fire. Nó được sử dụng để đựng các trang bị và vũ khí bạn nhặt được trên bản đồ. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng túi đựng đồ hiệu quả nhất trong Garena Free Fire.

Túi đồ trong Garena Free Fire rất quan trọng - nhờ có nó, bạn sẽ chiến đấu chống lại người chơi khác hiệu quả hơn. Chiến thắng của bạn cũng phụ thuộc vào nó. Việc thay đổi túi đồ thường xuyên cũng như việc đổi vũ khí đều quan trọng như nhau. Trong vài phút đầu tiên của trận đấu, bạn sẽ loot được nhiều vật phẩm có chất lượng tăng lên. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải có chỗ trống để chứa chúng. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn cách quản lý túi đồ hiệu quả trong Free Fire.

cach su dung balo trong garena free fire

Hướng dẫn dùng Balo đúng cách trong Free Fire

* Xem Link tải Garena Free Fire OB23 Sinh Nhật mới nhất.

Cách sử dụng ba lô trong Garena Free Fire

1. Quản lý túi đồ trong Free Fire

cach su dung tui do trong garena free fire

Nhặt được các vật phẩm mới là chìa khóa giúp bạn sinh tồn trong game. Nó ảnh hưởng đến việc bạn chiến đấu chống lại đối thủ cũng như cách bạn hồi máu. Việc nhặt trang bị mới rất đơn giản, bạn chỉ cần đi tới vị trí của vật phẩm bạn muốn nhặt, dù nó là vũ khí, áo giáp hay lựu đạn. Nhân vật của bạn tự động thu thập chúng. Tuy nhiên, bạn cần phải có đủ không gian trong túi đựng hoặc có vị trí trống để chứa vũ khí (được hiển thị ở góc trên bên phải màn hình).

meo dung balo trong free fire

 Bài hay
- Cách nhận Kim Cương Garena Free Fire
- Code game Garena Free Fire

Nếu không còn không gian hoặc chỗ trống, bạn sẽ phải loại bỏ một vài vật phẩm nào đó, chẳng hạn như ném bỏ đạn vô dụng, lựu đạn không dùng tới hoặc bộ cứu thương hay bằng các thay thế vị trí của vũ khí được chọn hiện tại với loại vũ khí khác. Trong trường hợp vũ khí, đơn giản chỉ cần chạm vào biểu tượng của vật phẩm mới bạn muốn nhặt, nó sẽ thay vị trí của vũ khí cũ đã bị loại bỏ. Nếu bạn cần thêm không gian lưu trữ, hãy mở túi đựng bằng cách nhấp vào biểu tượng ba lô ở rìa bên trái màn hình. Điều này sẽ mở cửa sổ túi đựng. Sau đó bạn kéo vật phẩm ra ngoài ba lô để ném nó xuống đất.

Lưu ý: Giá trị % nằm bên dưới biểu tượng ba lô cho bạn biết còn lại bao nhiêu không gian trống trong túi đựng. Khi nó đạt đến con số 100%, bạn sẽ không thể nhặt thêm bất kỳ vật phẩm nào.

2. Một số mẹo sử dụng túi đồ trong Free Fire

huong dan meo va cach dung balo dung cach trong free fire

Dưới đây là một số mẹo sử dụng túi đồ trong Free Fire mà bạn có thể áp dụng:

- Nhặt bất cứ thứ gì khi mới bắt đầu trận đấu, dù đó là vũ khí, trang bị hay lựu đạn. Bạn có thể nhanh chóng ném bỏ những món đồ không dùng tới ra khỏi ba lô. Thà có vũ khí không mấy chất lượng còn hơn là không có gì cả.

- Chỉ thu thập đạn cho loại vũ khí bạn đang sử dụng. Nếu bạn là có một khẩu súng trường tấn công hay súng bắn tỉa, hãy tập trung nhặt đạn cho chúng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian trống trong ba lô.

- Tìm kiếm túi đồ hay ba lô có level cao hơn. Ba lô có 3 level. Level càng cao, sức chứa của ba lô càng lớn. Bạn tự động thu thập túi đựng tốt hơn bằng cách đi xuyên qua chúng.

- Thu thập vật phẩm mà kẻ thù drop. Chúng nằm trong các hộp nhỏ màu đen với hình đầu lâu. Kẻ thù thường xuyên mang theo nhiều vật phẩm bao gồm vũ khí và đạn dược, đừng bỏ qua cơ hội có được chúng.

Xem thêm: Cách đổi phụ kiện súng trong game Free Fire

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-tui-do-trong-garena-free-fire-59841n.aspx
Bài viết đã chia sẻ cho bạn cách quản lý túi đồ và một số mẹo sử dụng túi đồ hiệu quả trong Free Fire. Hy vọng những thông tin trên có ích cho bạn trong mỗi cuộc chiến sinh tử trong Free Fire.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong Garena Free Fire
Top 5 vũ khí ít ai dám sử dụng trong Garena Free Fire
Cách sử dụng súng phóng lựu trong Garena Free Fire
Redeem code Free Fire mới nhất và cách sử dụng để nhận quà
Cách nhận miễn phí kim cương game Free Fire tháng 8/2020
Từ khoá liên quan:

Cach su dung tui do trong Garena Free Fire

, Hướng dẫn sử dụng balo trong Free Fire, cách quản lý ba lô trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • FREE DIAMONDS FIRE

  Ứng dụng thu thập kim cương miễn phí cho game Free Fire

  FREE DIAMONDS FIRE là ứng dụng cho phép người dùng thu thập kim cương để sử dụng trong game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire. Với FREE DIAMONDS FIRE bạn có nhiều cách để thu về rất nhiều kim cương giá trị, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Tin Mới

 • Hayato vs Antonio Free Fire, nhân vật nào mạnh hơn

  Các nhân vật trong Free Fire sở hữu những kỹ năng đặc biệt, hỗ trợ người chơi trên chiến trường. Hayoto và Antonio là 2 trong số những nhân vật nổi tiếng nhất cho lối chơi theo phong cách thụ động trong game. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau so sánh xem Hayato vs Antonio, nhân vật nào mạnh hơn trong Free Fire.

 • Cách nạp Kim Cương Free Fire miễn phí từ Games Kharido, Coda Shop và SEA Gamer Mall

  Các trang web nạp kim cương Free Fire nổi tiếng như Games Kharido, Coda Shop và SEA Gamer Mall thưởng thêm kim cương cho người chơi khi họ nạp kim cương. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nạp kim

 • Nội dung chi tiết bản cập nhật Free Fire OB25

  Lần này trong bản cập nhật Free Fire OB25 sẽ xuất hiện thêm 2 nhân vật mới, vũ khí Vector và trợ thủ Baboon ... bản update Free Fire OB25 lần này sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 12 năm 2020 với chủ đề Operation Chrono Be The

 • Cách cài và chơi Hay Day trên điện thoại

  Hay Day là game quản lý nông trại thú vị đưa bạn về vùng quê yên bình để trải nghiệm cuộc sống của người nông dân đích thực. Cài và chơi Hay Day để trở lại với thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống yên bình, đơn giản khi làm ruộng, chăn nuôi trên trang trại của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá