Mẹo nhận Vàng trong Garena Free Fire nhanh chóng

Vàng là một tài nguyên quý giá không kém Kim Cương trong Garena Free Fire, chúng được sử dụng cho rất nhiều việc. Dưới đây là cách bạn có thể nhận vàng trong Garena Free Fire nhanh chóng hơn bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Vàng là một trong hai loại tiền tệ của Free Fire, thứ duy nhất mà người chơi chắc chắn có thể nhận miễn phí, rất nhiều thứ mà người chơi có thể tiêu bằng vàng ... Vì vậy, bạn cần phải kiếm càng nhiều Vàng càng tốt. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giới thiệu cách nhận Vàng nhanh chóng trong Garena Free Fire.

meo nhan vang trong garena free fire nhanh chong

Thủ thuật Garena Free Fire kiếm Vàng mua nhân vật, kỹ năng đơn giản nhất


Bạn có thể nhận vàng ở đâu trong Garena Free Fire?

Vàng trong Free Fire có thể nhận được bằng cách chơi các trận đấu Thường hoặc Xếp Hạng, với giới hạn thu nhập vàng hàng ngày là 800. Ngoài ra, bạn có thể nhận được vàng từ các sự kiện và thẻ Vô Cực. Không có nhiều thứ trong trò chơi có thể mua được bằng Vàng, nhưng không có nó, bạn không thể tiến bộ.

Tham Khảo: Cách kiếm nhiều tiền Vàng trong Free Fire miễn phí

meo nhan vang trong garena free fire nhanh chong 2


Cách nhận Vàng nhanh chóng trong Free Fire

Mặc dù việc kiếm vàng nghe có vẻ khá đơn giản, nhưng đôi khi bạn không có thời gian để thực hiện công việc này. Dưới đây là một số mẹo chơi Free Fire nhận Vàng nhanh chóng, tối đa hóa thời gian của bạn để sở hữu chúng mà không mất nhiều thời gian.

Sự kiện 24 giờ tăng Exp và Vàng
Trên thực tế, những sự kiện tăng vàng trong 1 ngày chắc chắn là giai đoạn tốt nhất để thu thập. Chúng thường xảy ra sau khi bản cập nhật đạt đến đỉnh điểm, đồng thời mọi người đều được tăng kinh nghiệm trong 1 ngày, tăng vàng và tăng giới hạn vàng. Đây thường là cơ hội tốt nhất để bạn kiếm vàng và điểm kinh nghiệm trong Free Fire, bạn cần tận dụng nó.

Sử dụng thẻ nhân đôi Vàng
Đôi khi, bạn sẽ nhận được thẻ nhân đôi vàng từ Free Fire Elite Pass hoặc các sự kiện giúp tăng tỷ lệ kiếm vàng trong mỗi trận đấu. Các thẻ nhân đôi vàng sau khi sử dụng không bị xếp chồng lên nhau, chúng cộng dồn thời gian cho đến khi hết hạn.

Thẻ nhân đôi vàng là cách tốt nhất người chơi nhanh chóng kiếm vàng trong Free Fire. Cách nhanh nhất để đạt được vàng là có hai thẻ có giá trị khác nhau (100% và 50%) để làm cho số vàng kiếm được của bạn cộng dồn lên tới 150% hoặc 2,5 lần so với số tiền bình thường. Với hiệu quả buff như vậy, bạn chỉ cần chơi các trận đấu ngắn để tối ưu thời gian nhận vàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-nhan-vang-trong-garena-free-fire-nhanh-chong-63282n.aspx
Hiện tại Garena đã mở cửa cho phép người chơi tham gia trải nghiệm phiên bản Free Fire OB28, khám phá trước các tính năng mới sẽ xuất hiện của OB28 tại Advance Server, đồng thời nếu phát hiện lỗi người dùng cũng sẽ nhận được Kim Cương miễn phí.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách leo Rank Free Fire nhanh nhất
Cách leo Rank Heroic trong Free Fire nhanh nhất
Cách săn kim cương Free Fire miễn phí
Cách nhận xe Tuk Tuk Giáng Sinh Garena Free Fire miễn phí
Cách nhận quà sinh nhật Free Fire Membership
Từ khoá liên quan:

Mẹo nhận Vàng trong Garena Free Fire nhanh chóng

, Cách chơi Garena Free Fire kiếm nhiều vàng nhất, hướng dẫn nhận vàng nhanh chóng trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vàng thành kim cương Free Fire

  Chuyển đổi vàng sang kim cương Free Fire là một thủ thuật không phải ai cũng biết. Trong tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng này, kim cương là đơn vị tiền tệ quý giá, cho phép người chơi mua vật phẩm cao cấp, trang

 • Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh nhất

  Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu ... sau đây là cách nhận HH Quân Đoàn Free Fire đơn giản nhất.

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí hàng ngày mới 2024

  Trong tựa game Free Fire, việc sở hữu kim cương là điều không thể không nói đến. Kim cương không chỉ là đơn vị tiền tệ quan trọng mà còn mở ra cơ hội cho người chơi sở hữu trang phục, vũ khí, và nhiều vật phẩm khác. May

 • Code Last Fortress 2024 nhận KC, Đá, Tăng Tốc mới còn HSD

  Trong Last Fortress, lũ xác sống sẽ truy đuổi và cơ hội sống sót duy nhất của bạn là trốn ở một căn hầm quân sự cũ dưới lòng đất. Để giữ an toàn, bạn