Chi tiết bản update Free Fire OB33 Trỗi Dậy

Tương tự các bản update trước đó, bản update Free Fire OB33 Trỗi Dậy mang theo loạt các thay đổi từ vũ khí, nhân vật Kenta mới, tinh chỉnh kỹ năng nhân vật, thêm chế độ chơi, súng và một vài thay đổi khác để tăng trải nghiệm người dùng.

Cứ hai tháng một lần, Garena lại giới thiệu các bản cập nhật thường xuyên theo mùa cho Free Fire để cải thiện trò chơi và giới thiệu các nhân vật mới, thậm chí cả chế độ chơi mới. Free Fire OB33 Trỗi Dậy tiếp theo sắp ra mắt này dường như sẽ sửa lỗi và làm lại kỹ năng cùng với một số nhân vật mới. Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin liên quan đến bản cập nhật Free Fire OB33 Trỗi Dậy ở bên dưới.

chi tiet ban update free fire ob33

Mọi thứ bạn cần biết về bản cập nhật Garena Free Fire OB33, Update FF OB33


Nội dung bài viết:
I. Ngày Phát Hành Bản Update Free Fire OB33 Trỗi Dậy.
II. Chi tiết bản update Free Fire OB33 Trỗi Dậy mới nhất.
      1. Nhân vật bí ẩn mới.
      2. Thay đổi kỹ năng nhân vật.
      3. Vũ khí mới.
      4. Thú cưng Zasil mới.
      5. Hệ thống nhân vật miễn phí.
      6. Chế độ Zombie Invasion.
      7. Các thay đổi khác.

I. Ngày phát hành bản update Free Fire OB33 Trỗi Dậy

Bản cập nhật sắp tới của Free Fire có tên là bản cập nhật OB33 và dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 3 năm 2022. Cần lưu ý rằng chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra để xác nhận điều này, tuy nhiên, nhìn vào các mẫu cập nhật của Garena, rất có thể đây là sẽ là ngày phát hành cho nó.

Nếu bản cập nhật không được phát hành vào ngày đã đề cập, thì vẫn có khả năng cao là thời gian phát hành thực tế của bản cập nhật sẽ ở gần ngày 23 tháng 3 . Bạn có thể theo dõi cổng thông tin của chúng tôi để tìm hiểu về bất kỳ cập nhật nào liên quan đến nó.


Hiện tại Garena đang mở cửa cho phép người chơi tham gia trải nghiệm trước OB33 tại máy chủ Advance Server, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới để biết cách nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.
Tham Khảo: Cách tải Free Fire OB33 phiên bản thử nghiệm, FF OB33 Advance Server

II. Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB33 Trỗi Dậy

Bản cập nhật OB33 sắp tới dự kiến ​​sẽ loại bỏ khá nhiều tính năng cũ để mang lại một cái gì đó mới mẻ hơn. Các tính năng mới này sẽ được đưa lên Free Fire ngay khi bản cập nhật ra mắt.

1. Nhân vật bí ẩn mới 
Bản update Free Fire OB33 sẽ có thêm sự xuất hiện của một nhân vật bí ẩn mới, có tên gọi Swordman's Wrath. Kỹ năng của nhân vật này là sự kết hợp giữa kỹ năng Art of Blades cũ của Hayato và khiên chắn của Chrono, tạo ra khiên chặn sát thương các vũ khí từ phía trước, và tự hết hiệu lực nếu người chơi bắn một phát duy nhất.

Ngoài ra theo thông tin rò rỉ, Free Fire OB33 còn có thêm nhân vật mới có tên Kenta, từng xuất hiện trong truyện tranh Free Fire trước đó. Kenta là vệ sĩ của Hayato, và là một tay súng lành nghề. Nhìn chung, kỹ năng của Kenta không mạnh lắm.

Tham Khảo: Chi tiết kỹ năng nhân vật Kenta mới trong Free Fire

2. Thay đổi kỹ năng nhân vật 
Một lưu ý nhỏ là tất cả kỹ năng nhân vật mà Taimienphi.vn đề cập dưới đây đều là phiên bản cấp 1 và có thể tốt hơn ở cấp cao hơn. 

- A124: Kỹ năng của A124 sẽ được "làm mới" hoàn toàn trong bản cập nhật Free Fire OB33. Khả năng tự phục hồi của A124 không còn. Thrill of battle giờ là kỹ năng hoạt động, tạo ra sóng điện từ 8m vô hiệu hóa thời gian hồi chiêu tương tác và kích hoạt kỹ năng của bất kỳ đối thủ nào. Kỹ năng này có thời gian hồi là 60 giây và 50 giây, nghĩa là người chơi có thể kích hoạt mọi lúc.

Steffie: Trước đây kỹ năng của Steffie hầu như không hiệu quả, chỉ giảm được 5% sát thương do đạn nổ. Kỹ năng hiện tại, Painted Refuge, giúp cô "hữu dụng" hơn rất nhiều, chặn tất cả các vật ném và phục hồi độ bền áo giáp 10% mỗi giây cho các nhân vật đồng minh, đồng thời giảm 10% sát thương đạn của kẻ địch. Thời lượng kỹ năng này cũng khá lớn, kéo dài trong 20 giây và thời gian hồi chiêu là 45 giây. Nhiều khả năng trong bản update Free Fire OB33, kỹ năng Painted Refuge có thể bị "chế ngự" và giảm sức mạnh. 

Nikita: là một trong những nhân vật yếu nhất, cuối cùng đã được buff trong Free Fire OB33. Kỹ năng của cô có thể "tác động" đến tất cả các sung thì vì chỉ có SMG như trước đây. Ngoài ra Nikita còn được trang bị thêm kỹ năng tăng sát thương 5 viên đạn cuối cùng của băng đạn SMG. 

Rafael: Kỹ năng Dead Silent của Rafael trong bản update Free Fire OB33 có thêm hiệu ứng khiến kẻ địch chảy máu nhanh hơn sau mỗi lần trúng mục tiêu thành công. Điều này có nghĩa sau khi hạ gục một kẻ thù, người chơi có thể làm mục tiêu chảy máu sau một hoặc hai lượt bắn khác. 

3. Vũ khí mới
Với mỗi bản cập nhật mới, Garena bổ sung thêm các loại vũ khí, khẩu súng mới cho người chơi, và bản update Free Fire OB33 cũng không ngoại lệ. Cụ thể Free Fire OB33 có thêm 2 loại vũ khí là G36 F2000.
- G36 tương tự như M4A1, bao gồm 2 chế bắn có thể được sử dụng trong các tình huống khác nhau. Đây có thể sẽ là vũ khí mạnh nhất trong bản update Free Fire OB33 này.
- F2000 cũng là một AR nhưng không mạnh bằng G36. Loại vũ khí này phù hợp cho người mới bắt đầu.

4. Thú cưng Zasil mới
Thú cưng Zasil mới là một con axolotl, có khả năng sao chép Inhaler, Med Kit hoặc Repair Kit của người chơi. Ở level 1, mỗi khi người chơi sử dụng một trong những vật phẩm đó sẽ có cơ hội nhận thêm một bản sao của vật phẩm đó hoàn toàn Miễn Phí. Kỹ năng này của Zasil được đánh giá khá yếu, ngoài kích hoạt dựa trên tỷ lệ phần trăm, thời gian hồi chiêu kỹ năng khá dài, 120 giây. 

5. Hệ thống nhân vật miễn phí 
Người chơi có thể nhận được nhân vật vĩnh viễn miễn phí bằng cách hoàn thành các yêu cầu trong Link System. Điều này mở ra cơ hội lớn cho người chơi để củng cố đội hình mà không phải tốn bất kỳ khoản tiền nào.

6. Chế độ Zombie Invasion
Bản update Free Fire OB33 còn được bổ sung thêm chế độ Zombie Invasion mới, cho phép người chơi chiến đấu chống lại zombie và các đối thủ khác. Chế độ này cũng đi kèm một số tính năng mới và người chơi có thể lựa chọn một đặc quyền trước khi bắt đầu. Chế độ Zombie Invasion có thể sẽ là "điểm nhấn" bản update Free Fire OB33.

7. Các thay đổi khác
- Cải tiến Download Center: Download Center (trung tâm tải xuống) trong OB33 được tổ chức lại để người chơi dễ tiếp cận hơn, và được tách thành các danh mục khác nhau như chế độ, bản đồ, .... Điều này cho phép người chơi chọn bất kỳ phần nào để tải xuống.

- Credit Score: Garena đang triển khai một hệ thống mới có tên Credit Score trong Free Fire OB33, phạt người chơi vì các kiểu hành vi sai trái như AFK, buộc bỏ cuộc, hành vi độc hại, ... . 


Tuy chưa ra mắt, nhưng thông tin về bản cập nhật Free Fire OB34 đang được rất nhiều game thủ ngóng đợi, các bạn hãy lưu lại đường link bài viết dưới đây để update những thay đổi mới trong phiên bản này nhé.
Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB34

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ban-update-free-fire-ob33-68528n.aspx
Dù điều gì xảy ra, người hâm mộ vẫn có thể hy vọng vào bản cập nhật Free Fire OB33 mới sẽ có rất nhiều thứ để mong đợi. Để có thông tin cũng như mẹo và thủ thuật chơi Free Fire, hãy truy vào Thủ thuật Garena Free Fire của chúng tôi.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (3.8★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết bộ kỹ năng nhân vật Seo Yeon Garena Free Fire
Nội dung chi tiết bản update Winterlands Garena Free Fire OB19
Chi tiết bản update Free Fire OB29 Sinh Nhật
Chi tiết bản Update Free Fire OB36
Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB34 Triệu Tập
Từ khoá liên quan:

Chi tiết bản update Free Fire OB33

, Nội dung bản update Free Fire OB33, Chi tiết bản cập nhật FF OB33 đầy đủ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với Iris

  Kỹ năng Xuyên Tường nhân vật nữ Iris mới trong Free Fire OB35 có tiềm năng trở thành skill chủ động mạnh nhất, không chỉ gây sát thương lên kẻ thù sau lớp tường băng mà bạn còn có thể đánh dấu họ, nếu bạn lựa chọn cô ấy làm nhân vật chính thì không thể bỏ qua Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với Iris xuất sắc nhất này.

 • Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với J Biebs

  Garena thường tung ra một hoặc hai nhân vật mới với mỗi bản cập nhật, và có vẻ như Free Fire OB35 không phải là một ngoại lệ đối với quy tắc này. Tuy nhiên, danh tính của nhân vật đầu tiên đã được tiết lộ là J Biebs

 • Mọi thứ bạn cần biết về Trợ Thủ Arita Free Fire

  Trợ Thủ là bạn đồng hành cùng người chơi trong suốt trận đấu Free Fire, chúng có một khả năng đặc biệt giúp tăng lợi thế cạnh tranh của họ. Mặc dù những khả năng này thường có tác dụng không cao, nhưng vẫn có giá lớn

 • Nên cúng cô hồn rằm tháng 7 vào giờ nào?

  Nên cúng cô hồn rằm tháng 7 vào giờ nào? cũng được rất nhiều người dân quan tâm, tìm hiểu. Theo quan niệm của nhiều người, cúng vào giờ tốt sẽ giúp


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá