Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB37 Winterlands

Theo đúng lộ trình, Garena sẽ tung ra bản cập nhật 2 tháng một lần để người chơi Free Fire nắm rõ toàn bộ thông tin bổ sung mới, chi tiết bản cập nhật Fire OB37 mới và đầy đủ nhất sẽ liên tục được Taimienphi cập nhật ngay trong bài viết này.

Trong thời gian vừa qua, Garena liên tục cung cấp các phiên bản update chất lượng và mới mẻ nhất cho người chơi, đặc biệt phiên bản Update Free Fire OB36 mang đến một bản đồ và 2 nhân vật mới có khả năng gánh kéo, tăng tỉ lệ chiến thắng cho người chơi.

chi tiet ban cap nhat free fire ob37

Nội dung chi tiết bản cập nhật Free Fire OB37


Link tải phiên bản OB37 bản chính thức
- Link tải phiên bản Android: Garena Free Fire OB37
- Link tải phiên bản iOS: Garena Free Fire OB37

I. Ngày phát hành bản cập nhật Free Fire OB37 Winterlands

Xếp hạng Tử Chiến mùa 16 sẽ bắt đầu vào ngày 22/11/2022, vì vậy game thủ có thể dự đoán rằng bản cập nhật Free Fire OB37 chính thức sẽ ra mắt vào ngày 21/11/2022, sớm hơn một ngày trước đó. Mỗi phiên bản update Garena đều bổ sung thêm ít nhất một nhân vật và chế độ chơi mới.

Tham Khảo: Cách tải Free Fire OB37 phiên bản thử nghiệm Advance Server

II. Nội dung chi tiết bản update Free Fire OB37

1. Thú cưng mới: Arvon
Arvon là thú cưng mới được bổ sung trong bản update Free Fire OB37 Advance Server và được trang bị kỹ năng có tên gọi Dinoculars, giúp phát hiện số lượng kẻ thù trong bán kính 50m. Hiệu ứng kéo dài 3 giây và kết quả được hiển thị cho đồng đội. Tuy nhiên, người chơi chỉ có thể sử dụng kỹ năng của Arvon một lần ở cấp độ thấp nhất.

chi tiet ban cap nhat free fire ob37 moi nhat

2. Vũ khí mới: Trogon (Shotgun) và lựu đạn Trampoline
Cùng với thú cưng mới, phiên bản Free Fire OB37 Advance Server còn có thêm sự xuất hiện của vũ khí mới là khẩu shotgun Trogon được trang bị thêm cả súng phóng lựu đạn, cho phép người chơi có thể chuyển đổi giữa 2 chế độ bắn khác nhau.

chi tiet ban cap nhat free fire ob37 vu khi moi

Về cơ bản chế độ shotgun trong Trogon hoạt động tương tự như các vũ khí cùng loại khác, trong khi đó chế độ phóng lựu đạn cho phép người chơi phóng những quả bom nhỏ. Tuy nhiên do súng phóng lựu (grenade launcher) được kích hoạt hỏa lực, vì vậy người chơi khi sử dụng chế độ phóng lựu đạn cần cẩn thận khi bắn vì bom được phóng ra từ họng súng có thể gây sát thương cho bản thân và đồng đội.

3. Nhiều chế độ chơi mới
Mỗi chế độ chơi khác nhau sẽ có các tính năng mới khác nhau. Đặc biệt là bản đồ đặc biệt mới có tên Ice Ground for Lone Wolf mà người chơi có thể tải xuống từ Trung tâm tải xuống (Download Center). Bản update Free Fire OB37 Advance Server cũng được cập nhật thêm nhiều chế độ chơi mới như:
- Football Squad
- Zombie Hunt
- Craftland Maps
- Rush Hour
- Rush Hour (Akimbo)
- Fast Blast
- Fast Blast 5v5 Cup

chi tiet ban cap nhat free fire ob37 ch do choi moi

4. Tính năng mới: Proficiency
Tính năng mới có tên Proficiency trong mục "Weapon Section" trong bản update Free Fire OB37 Advance Server cung cấp phân tích thống kê về kỹ năng sử dụng vũ khí thành thạo của người chơi. Tuy nhiên tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

chi tiet ban cap nhat free fire ob37 tinh nang moi

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ban-cap-nhat-free-fire-ob37-71740n.aspx
Bản cập nhật Free Fire OB37 không gì khác những update mới thường xuyên xuất hiện trong trò chơi. Mỗi bản cập nhật mới mang đến một số thay đổi cho trò chơi. Để cải thiện lỗi, đồ họa và giao diện người dùng. Các thay đổi đối với vũ khí, điều chỉnh kỹ năng nhân vật, thay đổi hệ thống xếp hạng

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Danh sách mã kích hoạt Free Fire OB37 Advance Server
Chi tiết bản update Free Fire OB29 Sinh Nhật
Chi tiết bộ kỹ năng nhân vật mới Clu Free Fire
Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB34 Triệu Tập
Hé lộ thông tin chi tiết về bản cập nhật Free Fire OB21
Từ khoá liên quan:

Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB37

, Nội dung chi tiết bản update Free Fire OB37, Bản Update Free Fire OB37 có gì mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới