Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB24 Ngày BOOYAH

Bản cập nhật Garena Free Fire OB24 Ngày BOOYAH mới sẽ sớm phát hành và thông tin bản cập nhật cũng đã xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông. Bản cập nhật Free Fire OB24 bổ sung thêm nhiều tính năng mới cho trò chơi battle royale này, trợ thủ, vũ khí, chế độ và nhiều thứ khác sau khi phát hành.

Bài viết này sẽ chia sẻ thông tin chi tiết đầy đủ về bản cập nhật Free Fire OB24 Ngày BOOYAH bao gồm các nhân vật mới, vật nuôi mới, súng mới, bản đồ mới và nhiều hơn thế nữa. Bạn cũng có thể thử các tính năng này trước ở máy chủ thử nghiệm trước khi phát hành chính thức trên toàn cầu.

Xem thêm: Cách cập nhật và chơi Free Fire OB24 Ngày BOOYAH

chi tiet ban cap nhat free fire ob24

Free Fire OB24 Ngày BOOYAH - Chủ đề Halloween sẽ tới chiến trường game Battle Royale

Giới thiệu và thời gian cập nhật Free Fire OB24 Ngày Booyah

- Bản cập nhật Free Fire OB24 ra mắt vào ngày 23 tháng 9 năm 2020
- Kích thước của bản cập nhật Free Fire OB24 Ngày BOOYAH: Từ 600MB đến 800MB
- Hệ thống sẽ đóng cửa khi bảo trì cập nhật Free Fire OB24 Ngày BOOYAH trong vài giờ.

Nội dung chi tiết bản update Free Fire OB24 Ngày Booyah

1. Chủ đề Halloween
Free Fire sẽ kỷ niệm Halloween năm nay với chủ đề Halloween hoàn toàn mới, toàn bộ bản cập nhật OB24 cũng sẽ dựa trên chủ đề lần này, chưa có gì được tiết lộ chính thức nhưng nếu may mắn, các nhà phát triển sẽ phát hành một chế độ chơi zombie mới. Chủ đề Halloween mới cũng sẽ mang đến cho người chơi một giao diện sảnh đợi Halloween, giao diện người dùng và nhiều đèn lồng bí ngô khác nhau nằm rải rác trên mọi bản đồ game bắn súng chiến thuật Free Fire.

chi tiet ban cap nhat free fire ob24 2

2. Nhân vật mới Dasha
Một nhân vật nữ mới tên Dasha sẽ xuất hiện trong Free Fire sau khi cập nhật OB24, hiện tại game có hơn 30 nhân vật và nó sẽ là phần bổ sung thêm cho danh sách. Cô ấy là một người thích chơi khăm và nổi loạn, kỹ năng đặc biệt của Dasha được gọi là Quẩy Lên giúp cô ấy có thể làm được ba điều: giảm độ giật khi di chuyển, giảm sát thiệt hại do ngã xuống và giảm thời gian phục hồi khi ngã xuống. Hiệu ứng tăng khi nhân vật lên cấp.

3. Nhân vật mới Sverr
Một nhân vật nam mới có tên Sverr cũng nằm trong danh sách có thể xuất hiện bản cập nhật OB24, rất ít khả năng NPH bổ sung hai nhân vật mới ở một bản update duy nhất, nhưng theo đánh giá chung thì nhân vật Sevrr có khả năng hơn Dasha. Sverr là một võ sĩ MMA hàng đầu và đến với trò chơi với bộ MMA Viking độc quyền. Kỹ năng đặc biệt của Sverr được gọi là Cuồng Nộ và có khả năng hoạt động tương tự như DJ Alok. Khả năng đặc biệt của anh ta khiến anh ta có khả năng tăng sát thương khi giảm HP. Hiệu ứng sẽ tăng lên khi nhân vật lên cấp.

4. Thú cưng mới Rockie
Đã có tin đồn về một con vật cưng giống Pumpkin (bí ngô) đến với Free Fire, nhưng chúng tôi muốn nói với bạn rằng đừng tin vào điều đó vì vật nuôi mới đã được xác nhận là Rockie. Nó trông giống như một con Sóc và có bộ lông màu xanh lá cây. Kỹ năng đặc biệt của Rockie giúp nhân vật có khả năng giảm thời gian hồi chiêu kỷ năng chủ động được trang bị cho nhân vật.

5. Súng mới M21 và ParaFAL
Một AR có tên ParaFAL sẽ được thêm vào trong bản update Free Fire OB24 lần này, mặc dù sự xuất hiện của nó đã chính thức tiết lộ nhưng vẫn chưa có chỉ số vụ thể, nó sẽ có mặt trong chế độ Battle Royale bình thường. ParaFAL là vũ khí bắn tỉa có xuất xứ từ Brazil và được sử dụng rộng rãi trong quân đội nước này. M21, một trong những vũ khí bắn tỉa tầm xa phổ biến nhất trong quân đội Mỹ, biến thể sửa đổi của M14 tập trung nhiều hơn vào tầm bắn và sát thương, Khẩu súng M21 này có thể sẽ xuất hiện ở trong tất cả chế độ chơi như bất cứ vũ khí bình thường khác.

chi tiet ban cap nhat free fire ob24 3

6. Bản đồ Đảo Quân Sự 2.0
Bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 chỉ xuất hiện trong chế độ Clash Squad sau khi người chơi tiến hành cập nhật Free Fire lên phiên bản OB24.

Tham Khảo: Cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB24 Advance Server

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ban-cap-nhat-free-fire-ob24-60589n.aspx
Bản đồ Đảo Quân Sự  yêu thích của mọi người sẽ có một giao diện hoàn toàn mới, điều này khiến phong cách chơi của nhiều game thủ bị thay đổi bởi cấu trúc của ngôi nhà, cây cối, thùng chứa, vị trí ẩn nấp ... tất cả mọi thứ, đòi hỏi bạn phải tổ chức lại các chiến lược của mình.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận skin Famas Vàng Ròng trong Free Fire
Điểm hạ cánh tốt nhất trong map Đảo Quân Sự Free Fire OB24
Link tải APK bản Free Fire OB24 Advance Server
Cách cập nhật Free Fire OB30 Ngày Booyah
Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB30 Ngày Booyah
Từ khoá liên quan:

chi tiet ban cap nhat free fire ob24 ngay booyah

, bản cập nhật Free Fire OB24 ngay booyah, bản cập nhật Garena Free Fire OB24 Ngày BOOYAH,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới