Cách nhận skin Famas Vàng Ròng trong Free Fire

Với bản cập nhật OB24 Ngày BOOYAH, Garena đã quyết định phát hành một mùa giải khác cho chế độ Xếp Hạng Tử Chiến trong Free Fire, người chơi sẽ nhận miễn phí skin Famas Vàng Ròng ngay khi đạt Rank Vàng 3 trở lên tại mùa 3.

Bản cập nhật được chờ đợi từ lâu của Free Fire, OB24 Ngày BOOYAH cuối cùng đã được phát hành vào ngày hôm qua, nó mang theo rất nhiều tính năng và nội dung mới khiên trò chơi cân bằng hơn ... cùng với một mùa giải Xếp Hạng Tử Chiến 3. Nếu bạn muốn leo hạng nhanh hơn và nhận skin Famas Vàng Ròng, tốt nhất là nên cập nhật trò chơi ngay lập tức.

cach nhan skin famas vang rong trong free fire

Skin Golden FAMAS trong Free Fire

Link tải Garena Free Fire OB24 Ngày BOOYAH

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Phần thưởng theo mùa là gì ?

Tương tự như mùa giải 1 và 2 trước đó, việc leo Rank trong chế độ Xếp Hạng Tử Chiến mùa 3 cho phép người chơi nhận rất nhiều phần thưởng miễn phí bao gồm mảnh nhân vật, phiếu quà tặng, vàng ... cùng với những vật phẩm khác nhỏ hơn cho game thủ.

cach nhan skin famas vang rong trong free fire 2

Về phần thưởng theo mùa, game thủ thực sự nhận được một skin có thể sử dụng thay vì Desert Eagle Vàng Ròng của mùa 1 và G18 Vàng Rồng như mùa 2. Người chơi sau khi leo tới rank Vàng 3 trong Tử Chiến sẽ nhận được skin Famas Vàng Ròng, phần thưởng độc quyền của chế độ chơi này trong Free Fire OB24 Ngày BOOYAH.

Reset Rank cho Tử Chiến Xếp Hạng mùa 3 Free Fire

Như thường lệ, thứ hạng của tất cả người chơi sẽ được reset lại vào đầu mùa Tử Chiến. Dưới đây là cơ chế chung của việc thiết lập cài đặt này.
- Heroic => Vàng II
- Kim cương (I đến IV) => Vàng I
- Bạch kim (I đến IV) => Bạc II
- Vàng (I đến IV) => Bạc I
- Bạc (I đến III) => Đồng II
- Đồng (I đến III) => Đồng I

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-skin-famas-vang-rong-trong-free-fire-60716n.aspx
Đồng thời bạn cũng nên biết rằng phiên bản OB24 của Free Fire cũng đem đến một số tính năng hoàn toàn mới khác, nhân vật mới, bản đồ mới ... nội dung chi tiết bản cập nhật OB24 Free Fire Ngày BOOYAH đều được Taimienphi tổng hợp bên dưới.

Tham Khảo: Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB24 Ngày BOOYAH

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận skin dù CR7 trong Garena Free Fire
Cách nhận Skin M1917 Crowned Conqueror Free Fire miễn phí
Cách nhận skin Magnificent Mayur trong Free Fire miễn phí
Cách nhận miễn phí bộ súng giáng sinh Garena Free Fire
Cách nhận skin McLaren P1 Helios Free Fire
Từ khoá liên quan:

nhan skin Famas vang rong trong Free Fire

, cach nhan sung Famas vang rong tu chien xep hang mua 3 free fire, nhan free skin Famas Golden Clash Squad Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vàng thành kim cương Free Fire

  Chuyển đổi vàng sang kim cương Free Fire là một thủ thuật không phải ai cũng biết. Trong tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng này, kim cương là đơn vị tiền tệ quý giá, cho phép người chơi mua vật phẩm cao cấp, trang

 • Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh nhất

  Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu ... sau đây là cách nhận HH Quân Đoàn Free Fire đơn giản nhất.

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí hàng ngày mới 2024

  Trong tựa game Free Fire, việc sở hữu kim cương là điều không thể không nói đến. Kim cương không chỉ là đơn vị tiền tệ quan trọng mà còn mở ra cơ hội cho người chơi sở hữu trang phục, vũ khí, và nhiều vật phẩm khác. May

 • Full Code Tây Du VNG MỚI NHẤT 7/2024 và cách nhập giftcode

  Tổng hợp Code Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới mới nhất và cách nhập giftcode nhận KNB, Đường Tăng, Thiên Giác Hoàn ... hoàn toàn miễn phí. Mỗi tuần NPH đều cung cấp các mã Tây Du VNG thông qua những event đặc sắc giúp Thủ Hộ Sứ dễ chơi, nhanh chóng xây dựng đội hình mạnh bá đạo.