Cách nhận miễn phí skin súng G18 Vàng Rồng trong Free Fire

Free Fire đã có bản cập nhật OB23 vào ngày 29 tháng 7 năm 2020 và mang lại rất nhiều tính năng mới cho trò chơi. Với tất cả các tính năng mới, chúng tôi có một tin tốt rằng bạn có thể nhận được skin súng G18 Vàng Rồng trong Free Fire hoàn toàn miễn phí.

Vào ngày 30 tháng 7 năm 2020, Free Fire đã có mùa Xếp Hạng Tử Chiến thứ 2 và nó mang lại rất nhiều tính năng mới cho trò chơi, chẳng hạn như bộ tự phục hồi Horizaline, hỗ trợ ngắm được cải tiến ... và nhiều hơn nữa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ làm thế nào bạn có thể nhận được skin G18 Vàng Rồng trong Free Fire.

cach nhan mien phi skin sung g18 vang rong trong free fire

Get Free Golden G18 Skin In Free Fire

Xếp Hạng Tử Chiến Clash Squad mùa 1 đã mang đến Skin Golden Desert Eagle như một phần thưởng độc quyền khi người chơi đạt cấp bậc Vàng III. Đây không phải là một nhiệm vụ khó và chúng tôi hy vọng rằng bạn đã nhận miễn phí skin Golden Desert Eagle. Lần này trong mùa 2, Garena lại cung cấp miễn phí skin G18 Vàng Rồng cho người chơi sau khi đạt cấp Vàng III trở lên. Hãy nhớ rằng thứ hạng Rank (cấp Rank) của bạn chỉ được cải thiện khi chơi các trận đấu trong chế độ Xếp Hạng Tử Chiến mà thôi.

cach nhan mien phi skin sung g18 vang rong trong free fire 2

Nếu bạn không biết về khẩu súng lục G18 hãy để chúng tôi nhắc cho bạn nhớ, đó là khẩu súng lục mà tất cả người chơi đều phải sử dụng trong vòng đầu tiên của Xếp Hạng Tử Chiến vì không có lựa chọn nào khác. Hãy nắm lấy cơ hội lần, sở hữu khẩu súng G18 Vàng Rồng trong Free Fire và khoe nó ngay vòng đầu tiên.

cach nhan mien phi skin sung g18 vang rong trong free fire 3

Sẽ có nhiều phần thưởng khác ngoài skin G18 Vàng Rồng trong Free Fire nhưng chúng đều không giá trị, hãy dồn tất cả nỗ lực của bạn để đạt cấp bậc Vàng III nhận chúng trước ngày 24 tháng 9 năm 2020, ngày sự kiện kết thúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-skin-sung-g18-vang-rong-trong-free-fire-59998n.aspx
Đồng thời bạn cũng nên biết rằng phiên bản OB23 của Free Fire cũng đem đến một tính năng hoàn toàn mới, mua nhân vật trong Free Fire bằng Vàng. Nếu đã chơi Free Fire lâu rồi thì chắc chắn số vàng của bạn đủ nhiều để mua toàn bộ nhân vật của trò chơi.

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận skin Famas Vàng Ròng trong Free Fire
Cách nhận xe Tuk Tuk Giáng Sinh Garena Free Fire miễn phí
Cách nhận miễn phí Moto Thời Không CR7 trong Garena Free Fire
Cách nhận skin Megalodon Alpha Scar trong Garena Free Fire
Cách nhận skin Magnificent Mayur trong Free Fire miễn phí
Từ khoá liên quan:

nhan skin sung G18 vang rong trong Free Fire

, nhan qua doc quyen Free Fire, Golden G18 Skin Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vàng thành kim cương Free Fire

  Chuyển đổi vàng sang kim cương Free Fire là một thủ thuật không phải ai cũng biết. Trong tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng này, kim cương là đơn vị tiền tệ quý giá, cho phép người chơi mua vật phẩm cao cấp, trang

 • Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh nhất

  Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu ... sau đây là cách nhận HH Quân Đoàn Free Fire đơn giản nhất.

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí hàng ngày mới 2024

  Trong tựa game Free Fire, việc sở hữu kim cương là điều không thể không nói đến. Kim cương không chỉ là đơn vị tiền tệ quan trọng mà còn mở ra cơ hội cho người chơi sở hữu trang phục, vũ khí, và nhiều vật phẩm khác. May

 • Hướng dẫn bật chế độ màu tối Dark Mode trên Office 2019

  Dark Mode trong là tính năng cho phép người dùng chuyển đổi Office 2019 sang chế độ giao diện nền tối. Điều này giúp giảm mỏi mắt và cải thiện trải nghiệm làm việc trong môi trường ánh sáng yếu. Dark Mode được tích hợp nhằm tối ưu hóa sự thoải mái khi làm việc vào ban đêm hoặc trong các điều kiện ánh sáng thấp. Dưới đây là cách bật chế độ màu tối trên Office 2019.