Cách nhận miễn phí skin súng G18 Vàng Rồng trong Free Fire

Free Fire đã có bản cập nhật OB23 vào ngày 29 tháng 7 năm 2020 và mang lại rất nhiều tính năng mới cho trò chơi. Với tất cả các tính năng mới, chúng tôi có một tin tốt rằng bạn có thể nhận được skin súng G18 Vàng Rồng trong Free Fire hoàn toàn miễn phí.

Vào ngày 30 tháng 7 năm 2020, Free Fire đã có mùa Xếp Hạng Tử Chiến thứ 2 và nó mang lại rất nhiều tính năng mới cho trò chơi, chẳng hạn như bộ tự phục hồi Horizaline, hỗ trợ ngắm được cải tiến ... và nhiều hơn nữa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ làm thế nào bạn có thể nhận được skin G18 Vàng Rồng trong Free Fire.

cach nhan mien phi skin sung g18 vang rong trong free fire

Get Free Golden G18 Skin In Free Fire

Xếp Hạng Tử Chiến Clash Squad mùa 1 đã mang đến Skin Golden Desert Eagle như một phần thưởng độc quyền khi người chơi đạt cấp bậc Vàng III. Đây không phải là một nhiệm vụ khó và chúng tôi hy vọng rằng bạn đã nhận miễn phí skin Golden Desert Eagle. Lần này trong mùa 2, Garena lại cung cấp miễn phí skin G18 Vàng Rồng cho người chơi sau khi đạt cấp Vàng III trở lên. Hãy nhớ rằng thứ hạng Rank (cấp Rank) của bạn chỉ được cải thiện khi chơi các trận đấu trong chế độ Xếp Hạng Tử Chiến mà thôi.

cach nhan mien phi skin sung g18 vang rong trong free fire 2

Nếu bạn không biết về khẩu súng lục G18 hãy để chúng tôi nhắc cho bạn nhớ, đó là khẩu súng lục mà tất cả người chơi đều phải sử dụng trong vòng đầu tiên của Xếp Hạng Tử Chiến vì không có lựa chọn nào khác. Hãy nắm lấy cơ hội lần, sở hữu khẩu súng G18 Vàng Rồng trong Free Fire và khoe nó ngay vòng đầu tiên.

cach nhan mien phi skin sung g18 vang rong trong free fire 3

Sẽ có nhiều phần thưởng khác ngoài skin G18 Vàng Rồng trong Free Fire nhưng chúng đều không giá trị, hãy dồn tất cả nỗ lực của bạn để đạt cấp bậc Vàng III nhận chúng trước ngày 24 tháng 9 năm 2020, ngày sự kiện kết thúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-skin-sung-g18-vang-rong-trong-free-fire-59998n.aspx
Đồng thời bạn cũng nên biết rằng phiên bản OB23 của Free Fire cũng đem đến một tính năng hoàn toàn mới, mua nhân vật trong Free Fire bằng Vàng. Nếu đã chơi Free Fire lâu rồi thì chắc chắn số vàng của bạn đủ nhiều để mua toàn bộ nhân vật của trò chơi.

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận skin súng Scar Thần Tình Yêu Free Fire
Chi tiết sự kiện Hành Trình Sinh Tồn trong Free Fire
Cách nhận vĩnh viễn trang phục Hầu Gái Garena Free Fire miễn phí
Cách nhận miễn phí skin Frankenstein Garena Free Fire
Cách nhận miễn phí trang phục Tết Canh Tý Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

nhan skin sung G18 vang rong trong Free Fire

, nhan qua doc quyen Free Fire, Golden G18 Skin Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi có đạt được thành tích cao trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ Free Fire chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá