Cách nhận skin Magnificent Mayur trong Free Fire miễn phí

Một sự kiện Diwali khác đã xuất hiện trong Garena Free Fire, mang đến cho người chơi nhiều phần thưởng đặc biệt bao gồm skin Magnificent Mayur và M1014 Cataclysm miễn phí. Sau đây là những điều bạn cần biết để nhận skin Magnificent Mayur trong Free Fire.

Free Fire luôn phát hành những sự kiện mới ngay sau khi kết thúc những sự kiện cũ. Hiện tại, Garena đang dần tung ra các sự kiện mới để chào mừng lễ hội Diwali sắp diễn ra. Trong sự kiện Free Fire Diwali Booyah mới nhất, người chơi sẽ có thể nhận được skin Magnificent Mayur Loot Box miễn phí. Tìm hiểu mọi thứ cần biết về sự kiện mới này trong Free Fire ngay tại đây.

cach nhan skin magnificent mayur trong free fire

Mọi thứ bạn cần biết về sự kiện Diwali Booyah nhận Skin Magnificent Mayur Free Fire miễn phí


Event Free Fire Diwali Booyah nhận skin Magnificent Mayur

- Thời gian sự kiện Free Fire Diwali Booyah: Từ 21/10 đến 25/10/2021

- Thông tin + cách chơi: Trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện, người chơi nhận được phần thưởng miễn phí bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ. Dưới đây là thông tin chi tiết về các nhiệm vụ và phần thưởng game thủ Free Fire sẽ nhận được.

- Phần thưởng:
+ Booyah 1 lần: Diamond Royale Voucher
+ Booyah 3 lần: Incubator Voucher
+ Booyah 5 lần: Skin Magnificent Mayur
+ Booyah 7 lần: UMP Cataclysm Weapon Loot Crate
+ Booyah 9 lần: M1014 Cataclysm Weapon loot Crate

cach nhan skin magnificent mayur garena free fire mien phi

Lưu ý rằng người chơi cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ này trong chế độ Clash Squad. Để giành chiến thắng trong chế độ Clash Squad sẽ dễ dàng hơn nhiều vì chỉ có 2 đội và các trận đấu trong Clash Squad cũng có tốc độ nhanh hơn, giúp người chơi nhận skin Magnificent Mayur trong Free Fire dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-skin-magnificent-mayur-trong-free-fire-65371n.aspx
Sẽ không quá khó để giành được một số chiến thắng trong Clash Squad nếu bạn có những lựa chọn nhân vật tốt. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, hãy truy danh mục Sự kiện trong Free Fire để nhận phần thưởng của mình. Sẽ có rất nhiều sự kiện Diwali diễn ra theo lịch sự kiện Diwali bị rò rỉ, sẽ bắt đầu vào ngày 25/10/2021 khi sự hợp tác giữa Free Fire x Venom kết thúc.

Tham Khảo: Top 5 nhân vật Free Fire OB30 xuất sắc nhất

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận miễn phí bộ súng giáng sinh Garena Free Fire
Cách nhận miễn phí Skull Rocker trong Free Fire
Cách nhận xe Tuk Tuk Giáng Sinh Garena Free Fire miễn phí
Cách nhận vĩnh viễn trang phục Hầu Gái Garena Free Fire miễn phí
Cách nhận miễn phí skin Frankenstein Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

Cách nhận skin Magnificent Mayur trong Free Fire

, Hướng dẫn nhận skin Magnificent Mayur Loot Box Fire miễn phí, Free Fire Diwali nhận skin Magnificent Mayur,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách tải Free Fire OB31 trên Android, iOS và PC

  Bản cập nhật Free Fire OB31 Kỷ Nguyên Mới cuối cùng đã được phát hành vài ngày trước đây, chấm dứt một thời gian dài chờ đợi. Bản update này có một số tính năng, vũ khí mới và kỹ năng nhân vật đã được cân bằng, do đó mang đến cho mọi người một sân chơi bình đẳng hơn. Dưới đây là cách tải Free Fire OB31 Kỷ Nguyên Mới trên Android, iOS và PC.

 • Cách tải Free Fire OB32 Advance Server

  Free Fire OB32 Advance Server là máy chủ thử nghiệm Free Fire OB32 cho phép người dùng trải nghiệm toàn bộ tính năng như chế độ chơi, bản đồ, trợ thủ và vũ khí mới. Để làm cho mọi thứ đơn giản hơn, Taimienphi sẽ hướng

 • Cách chơi game Free Fire miễn phí không cần tải về

  Cách chơi Free Fire không cần tải về giúp bạn có thể tiết kiệm được dung lượng đối với những điện thoại có bộ nhớ kém. Tuy nhiên cách chơi game Free Fire không cần tải về vẫn còn một số hạn chế. Nếu bạn chưa biết cách

 • Code AFK 3Q Đế Vương Thiên Hạ mới nhất

  AFK 3Q hay còn gọi là Đế Vương Thiên Hạ với cốt truyện xoay quanh thời kỳ loạn lạc Tam Quốc. Trong AFK 3Q bạn cần phải sưu tập các danh tướng về phe của mình để xây mộng đế vương thống nhất thiên hạ. Bạn có thể nhập Code AFK 3Q Đế Vương Thiên Hạ để nhận những phần quà hấp dẫn đặc biệt là có cơ hội sở hữu những danh tướng hiếm trong đội hình của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá