Cách nhận miễn phí skin Titan SCAR trong Free Fire

Titan là một trong những skin SCAR mạnh nhất trong Free Fire. Nếu tính đến mức độ phổ biến và tính linh hoạt của vũ khí, có thể nói Titan SCAR nằm trong số 10 ngoại trang mạnh nhất trong trò chơi. Và hiện tại, Garena đang tặng miễn phí skin Titan SCAR Free Fire trong sự kiện Extremathon.

Extremathon Free Fire chính là sự kiện mới nhất của Garena cho phép người chơi thu thập các mã quà tặng GiftCode, sử dụng chúng người chơi có thể nhận miễn phí skin Titan SCAR ngay lập tức. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giải thích thêm về sự kiện Extremathon và cách tốt nhất để nhận nó mã đổi thưởng.

cach nhan mien phi skin titan scar trong free fire

Titan SCAR - Skin súng SCAR mạnh nhất trong Free Fire

Giới thiệu về skin Titan SCAR

Đây là một skin huyền thoại khá hoàn hảo, với bonus về cả sát thương và tốc độ bắn, hai chỉ số tốt nhất của vũ khí. Điểm đáng tiếc là băng đạn khá nhỏ nhưng thực sự quan trọng đối với một khẩu súng lớn như SCAR. Tốc độ bắn bổ sung sẽ hỗ trợ người chơi rất nhiều trong việc thực hiện những cú headshot, một trong những kỹ thuật nâng cao.

Tham Khảo: Cách cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire

cach nhan mien phi skin titan scar trong free fire 2

Cách tham gia sự kiện Extremathon Free Fire nhận Titan SCAR

Một số người dùng YouTube đang tặng miễn phí skin Titan SCAR như Sự kiện Extremathon đang diễn ra. Đây là sự kiện hợp tác giữa Garena và các nhà phát triển nội dung Free Fire khác nhau, mã sẽ được công bố trong các buổi phát trực tiếp.

cach nhan mien phi skin titan scar trong free fire 3

Để tham gia sự kiện, người chơi có thể chỉ cần nhấp vào thông báo xuất hiện khi họ mở Free Fire, nó sẽ tự động chuyển hướng người chơi đến một trong các luồng phát trực tiếp đang diễn ra. Sẽ có nhiều luồng trong ngày ... vì vậy nếu bạn bỏ lỡ một luồng, bạn luôn có thể chờ đợi cơ hội của mình ở lần khác.

cach nhan mien phi skin titan scar trong free fire 4

Các nhà phát triển sẽ tổ chức một số phòng riêng trong đó mã được cung cấp cho những người theo dõi, chỉ cần hoạt động trong phòng và bạn sẽ nhận được mã GiftCode skin Titan SCAR trong Free Fire. Sau đó, sử dụng chúng trong trung tâm đổi quà của Free Fire bạn có thể nhận thưởng ngay lập tức.

Tham Khảo: Cách nhập Code Garena Free Fire

cach nhan mien phi skin titan scar trong free fire 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-mien-phi-skin-titan-scar-trong-free-fire-61032n.aspx
Trên đây là toàn bộ thông tin về cách nhận miễn phí skin Titan SCAR Free Fire được Garena tiết lộ cách đây ít phút, thời gian cụ thể của sự kiện vẫn nằm trong bí mật. Taimienphi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất và thủ thuật Free Fire dành cho bạn đọc.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận miễn phí skin Frankenstein Garena Free Fire
Code Free Fire 8/2020 - Nhận trang phục và skin súng miễn phí
Cách nhận miễn phí trang phục Tết Canh Tý Garena Free Fire
Hướng dẫn nhận skin Panda Bắc Cực Garena Free Fire
Cách nhận skin Tiệc Bể Bơi và Nón Lá Việt Nam Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

cach nhan mien phi skin Titan SCAR trong Free Fire

, su kien Extremathon free fire nhan skin Titan SCAR, ngoai trang Titan SCAR Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi có đạt được thành tích cao trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ Free Fire chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá