Cách cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire

Với hệ thống vũ khí đồ sộ, một số người chơi Free Fire đôi khi cảm thấy nó quá sức để làm chủ tất cả các loại, đặc biệt là những thứ có độ giật cao. Nếu không biết tại sao cứ thua và không thể kiểm soát độ giật của chúng, đây là một số gợi ý cài cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire để giảm thiểu độ giật của vũ khí, khiến kẻ thù của bạn bốc hơi ngay lập tức.

Free Fire là một trong những trò chơi có lượng người tham gia nhiều nhất trên điện thoại Android và iOS, thời kỳ bùng phát dịch virus coronavirus đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về số người chơi. Mỗi trận Free Fire có sưc chứa tối đa 50 người và mục tiêu duy nhất là sống sót đến cuối cùng để có được Booyah!

cach cai dat do nhay auto headshot trong free fire

Thiết lập cài đặt tự động Headshot trong Free Fire

Free Fire có nhiều loại vũ khí và nó là thử thách cho người chơi mới bắt đầu làm quen kiểm soát chúng thành thạo. Trên thực tế, độ giật lớn của một số vũ khí khiến người chơi khó nhắm hoặc bắn bị lệch, điều này dẫn đến việc họ thua trận. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần phải lo lắng vì Taimienphi có một vài thủ thuật kiểm soát chúng dễ dàng hơn. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các cài đặt độ nhạy tốt nhất để xử lý độ giật, Auto Headshot kẻ thù của bạn trong Free Fire. Hơn nữa, sau khi thiết lập các cài đặt này, bạn không cần phải nỗ lực kiểm soát độ giật của vũ khí.

Cách kiểm soát và cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire

Bước 1: Để điều chỉnh cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire, hãy mở trò chơi của bạn trên điện thoại và đi đến phần Cài Đặt (biểu tượng bánh răng cưa góc trên bên phải màn hình).

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Bước 2: Trong bảng Tùy Chỉnh, chọn mục Độ Nhạy và bạn cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire theo như bên dưới (Kéo trái hoặc phải để điều chỉnh tham số) => tích dấu X để Lưu thay đổi.
- Nhìn Xung Quanh: 50
- Red Dot Sight: 100
- Ống Ngắm 2x: 16
- Ống Ngắm 4x: 18
- Ống Ngắm AWM: 20

cach cai dat do nhay auto headshot trong free fire 2

Sau khi điều chỉnh cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire, người chơi sẽ thấy hồng tâm của mình dễ chỉ vào kẻ thù hơn, bạn chỉ cần hướng súng về phía thân và hơi trượt lên trên, Crosshair sẽ tự động nhắm vào đầu kẻ thù của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-do-nhay-auto-headshot-trong-free-fire-60009n.aspx
Tuy nhiên, ban đầu bạn có thể thấy nó không chính xác một chút. Tiếp tục thực hành và bạn sẽ ngạc nhiên bởi nó tuyệt vời như thế nào. Bằng cách thay đổi với cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire, bạn sẽ giảm độ giật của vũ khí và hạ gục nhiều kẻ thù hơn, tiến gần hơn đến Booyah!

Tham Khảo: Cách nhận miễn phí skin súng G18 Vàng Rồng trong Free Fire
Tham Khảo: Hướng dẫn chơi Event Cán Cân Kỳ Diệu Free Fire nhận skin Bích Vàng, Cơ Đỏ

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở khóa bản đồ Đảo Thiên Đường Garena Free Fire
Cách nhận Kim Cương Garena Free Fire
Code game Garena Free Fire
Top súng trường tấn công Garena Free Fire tốt nhất
Súng mới Thompson Garena Free Fire có mạnh hay không ?
Từ khoá liên quan:

Best Auto Headshot settings Free Fire

, cai dat do nhay Auto Headshot Free Fire, thiet lap cai dat tu dong Headshot Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi có đạt được thành tích cao trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ Free Fire chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá