Cách cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire

Thực hiện cách cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire sẽ rất cần thiết khi chơi game này. Điều này giúp bạn ngắm bắn tốt, kiểm soát được độ giật, đặc biệt tiêu diệt quân thù dễ dàng, nhanh chóng nhất trong game Free Fire đang làm mưa làm gió.

Free Fire là một trong những trò chơi có lượng người tham gia nhiều nhất trên điện thoại Android và iOS, thời kỳ bùng phát dịch virus coronavirus đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về số người chơi. Mỗi trận Free Fire có sức chứa tối đa 50 người và mục tiêu duy nhất là sống sót đến cuối cùng để có được Booyah!

cach cai dat do nhay auto headshot trong free fire

Thiết lập cài đặt tự động Headshot trong Free Fire

Free Fire có nhiều loại vũ khí và nó là thử thách cho người chơi mới bắt đầu làm quen kiểm soát chúng thành thạo. Trên thực tế, độ giật lớn của một số vũ khí khiến người chơi khó nhắm hoặc bắn bị lệch, điều này dẫn đến việc họ thua trận. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần phải lo lắng vì Taimienphi có một vài thủ thuật kiểm soát chúng dễ dàng hơn. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các cài đặt độ nhạy tốt nhất để xử lý độ giật, Auto Headshot kẻ thù của bạn trong Free Fire. Hơn nữa, sau khi thiết lập các cài đặt này, bạn không cần phải nỗ lực kiểm soát độ giật của vũ khí.


Cách kiểm soát và cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire

Bước 1: Để điều chỉnh cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire, hãy mở trò chơi của bạn trên điện thoại và đi đến phần Cài Đặt (biểu tượng bánh răng cưa góc trên bên phải màn hình).

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Bước 2: Trong bảng Tùy Chỉnh, chọn mục Độ Nhạy và bạn cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire theo như bên dưới (Kéo trái hoặc phải để điều chỉnh tham số) => tích dấu X để Lưu thay đổi.
- Nhìn Xung Quanh: 50
- Red Dot Sight: 100
- Ống Ngắm 2x: 16
- Ống Ngắm 4x: 18
- Ống Ngắm AWM: 20

Cach chinh do nhay FF de headshot

Sau khi điều chỉnh cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire, người chơi sẽ thấy hồng tâm của mình dễ chỉ vào kẻ thù hơn, bạn chỉ cần hướng súng về phía thân và hơi trượt lên trên, Crosshair sẽ tự động nhắm vào đầu kẻ thù của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-do-nhay-auto-headshot-trong-free-fire-60009n.aspx
Tuy nhiên, ban đầu bạn có thể thấy nó không chính xác một chút. Tiếp tục thực hành và bạn sẽ ngạc nhiên bởi nó tuyệt vời như thế nào. Bằng cách thay đổi với cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire, bạn sẽ giảm độ giật của vũ khí và hạ gục nhiều kẻ thù hơn, tiến gần hơn đến Booyah!

Tham Khảo: Cách nhận miễn phí skin súng G18 Vàng Rồng trong Free Fire
Tham Khảo: Hướng dẫn chơi Event Cán Cân Kỳ Diệu Free Fire nhận skin Bích Vàng, Cơ Đỏ

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chỉnh độ nhạy chuột Free Fire trên BlueStacks
Top 3 khẩu súng headshot trong Free Fire
Hướng dẫn cài đặt độ nhạy game Free Fire tốt nhất năm 2023
Chế độ Cầu Tuyết Chiến Garena Free Fire OB19 có gì hot?
Link tải Garena Free Fire OB36 cho Android, iOS
Từ khoá liên quan:

Best Auto Headshot settings Free Fire

, cai dat do nhay Auto Headshot Free Fire, thiet lap cai dat tu dong Headshot Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB43 là máy chủ thử nghiệm của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire nổi tiếng chính thức mở cửa vào ngày 5/1/2024, cho phép chiến binh trải nghiệm trước tính năng, nội dung và chế độ của bản update mới. Đồng thời Free Fire Advance Server OB43 cung cấp cơ hội nhận Kim Cương miễn phí không giới hạn, sân chơi nhiều Battle Royaler yêu thích.

Tin Mới