5 mẹo bắn headshot hiệu quả trong Free Fire

Các cú headshot giúp hạ gục nhanh tiêu diệt gọn và tiết kiệm tối đa dạn dược trong Free Fire, nhưng không phải lúc nào người chơi cũng thực hiện được phát bắn này thành công. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn 5 mẹo bắn headshot hiệu quả trong Free Fire, giúp bạn nâng cao kỹ năng và giảm tỷ lệ bắn trượt.

Trong Free Fire, bắn trúng mục tiêu đã không dễ và việc bắn headshot lại càng khó hơn. Do một số yếu tố như di chuyển, chơi trên thiết bị di động, độ giật của vũ khí, hầu hết người chơi thường có xu hướng ngắm bắn vào phần thân của đối thủ để gây sát thương hơn là đầu. Tuy nhiên, nếu người chơi có thể khóa mục tiêu và bắn trúng đầu, việc loại bỏ đối thủ trở nên tương đối dễ dàng hơn. Dưới đây là một số mẹo bắn headshot trong Free Fire, giúp bạn cải thiện khả năng ngắm bắn và tăng tỷ lệ trúng mục tiêu.

meo ban headshot trong free fire hieu qua nhat

Cách ngắm bắn Headshot hiệu quả nhất trong Free Fire


Mục Lục bài viết:
5. Điều chỉnh độ nhạy.
4. Tận dụng ngắm bắn đầu ruồi.
3. Sử dụng phụ kiện vũ khí.
2. Lấy khu đất cao làm lợi thế.
1. Có công mài sắt, có ngày nên kim.

5 mẹo bắn headshot hiệu quả trong Free Fire

5. Điều chỉnh độ nhạy

Đối với người mới chơi Free Fire, giảm độ nhạy trong game có thể giúp họ làm quen với việc ngắm bắn. Người chơi thường có xu hướng bắn trượt do độ nhạy cao. Khi cải thiện khả năng ngắm bắn, họ có thể tăng dần độ nhạy và tìm ra cài đặt độ nhạy phù hợp nhất mới mình. Nếu cài đặt không tối ưu, bạn có thể cảm thấy tâm ngắm hình chữ thập di chuyển quá nhanh hoặc quá chậm. Điều này dẫn đến việc ngắm không chính xác và bắn trượt.

5 meo ban headshot hieu qua trong free fire

Xem thêm: Cách cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire

4. Tận dụng ngắm bắn đầu ruồi

Một cách tốt để bắn headshot là ngắm bắn đầu ruồi (Aim down sight). Mặc dù ADS có vẻ khó đối với hầu hết những người mới, nhưng nó rất lý tưởng để thực hiện cú bắn headshot. Khi người chơi bắt đầu đẩy hạng, kiểu bắn Hip Fire sẽ không hiệu quả trong hầu hết các trường hợp. Điều này là do đối thủ có thể sẽ giao tranh từ xa để gây một số sát thương trước khi lao vào để hạ gục.

3. Sử dụng phụ kiện vũ khí

cach ban headshot hieu qua trong free fire

Sử dụng một số phụ kiện vũ khí cụ thể như Foregrip, Scope và Stock là cách tuyệt vời để giảm độ giật và nâng cao cơ hội thành công khi bắn headshot. Mặc dù chúng có thể hơi khó tìm trong game, nhưng người chơi nên thử và có được chúng càng sớm càng tốt. Bên cạnh đó, những vật phẩm này còn cải thiện hiệu suất tổng thể của vũ khí, mang lại cho người chơi lợi thế trong Free Fire khi đối mặt với kẻ thù.

2. Lấy khu đất cao làm lợi thế

Khi bắn từ trên cao, người chơi có thể dễ dàng ngắm bắn đầu ruồi và tận dụng lợi thế về góc bắn để có được những phát bắn hoàn hảo. Ngoài ra, người chơi nên cúi người hoặc nằm xuống để có được hiệu quả cao nhất. Bằng cách đó, bạn sẽ không chỉ bị nhìn thấy hoặc không để lộ bản thân quá nhiều và thậm chí còn có thể tránh bị thương từ cú tấn công của đối phương.

1. Có công mài sắt, có ngày nên kim

cach choi free fire ban headshot hieu qua nhat

Mặc dù các mẹo trên chắc chắn sẽ hữu ích, nhưng người chơi sẽ cần thực hành nhiều để cảm nhận sự khác biệt. Chế độ huấn luyện trong Free Fire là nơi để bạn luyện tập và cải thiện khả năng ngắm bắn của mình. Nó cung cấp cho người mới một môi trường tương đối an toàn để học cách chơi Free Fire. Bạn cũng có thể tham khảo cách cải thiện kỹ năng ngắm bắn tại đây để năng cao trình độ hơn nhé.

Xem thêm: Cách cải thiện kỹ năng ngắm bắn trong Free Fire

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-meo-ban-headshot-hieu-qua-trong-free-fire-64812n.aspx
Trên đây là một số mẹo giúp bạn có những cú bắn headshot thành công trong Free Fire. Nhìn chung, bằng cách luyện tập thường xuyên và chinh chiến nhiều, kinh nghiệm và khả năng ngắm bắn của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

5 Mẹo chơi Free Fire tránh Campers hiệu quả
Cách dùng Lựu Đạn Khói trong Free Fire như chuyên gia
Top những mẹo leo rank Free Fire hiệu quả nhất 2023
5 mẹo chơi Solo Free Fire chế độ xếp hạng
Chi tiết kỹ năng nhân vật Xtrema mới Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

meo ban headshot trong free fire

, Cách bắn headshot trong Free fire, Cách chơi Free Fire bắn headshot hiệu quả nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vàng thành kim cương Free Fire

  Chuyển đổi vàng sang kim cương Free Fire là một thủ thuật không phải ai cũng biết. Trong tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng này, kim cương là đơn vị tiền tệ quý giá, cho phép người chơi mua vật phẩm cao cấp, trang

 • Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh nhất

  Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu ... sau đây là cách nhận HH Quân Đoàn Free Fire đơn giản nhất.

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí hàng ngày mới 2024

  Trong tựa game Free Fire, việc sở hữu kim cương là điều không thể không nói đến. Kim cương không chỉ là đơn vị tiền tệ quan trọng mà còn mở ra cơ hội cho người chơi sở hữu trang phục, vũ khí, và nhiều vật phẩm khác. May

 • Code Anime Fighters Simulator 7/2024 mới nhất, cách nhập

  Tận dụng những đồng Yen từ việc nhập Code Anime Fighters Simulator hoặc thu thập khi chơi, để xây dựng đội chiến binh mạnh nhất và tự tin khám phá thế giới anime Roblox lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Dragon Ball Z và Naruto.