Chi tiết kỹ năng nhân vật Xtrema mới Garena Free Fire

Bản cập nhật Free Fire OB27 dự kiến ra mắt vào ngày 15/4 sẽ giới thiệu nhân vật mới và Xtrema là nhân vật nữ tiếp theo của tựa game bắn súng sinh tồn này. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết kỹ năng của nhân vật Xtrema trong Garena Free Fire.

Theo các nguồn tin, bản cập nhật Free Fire OB27 dự kiến được phát hành vào ngày 15/4 tới đây và trước đó, máy chủ thử nghiệm Free Fire OB27 Advance Server sẽ mở cửa đăng ký để người chơi thử nghiệm trước các tính năng mới sắp đến với game. Như thường lệ, bản cập nhật Free Fire mới nhất sẽ giới thiệu nhân vật, trợ thủ, cơ chế mới và hơn thế nữa. Nhân vật nữ mới mang tên Xtrema đã được hé lộ và cô ấy sẽ có mặt trên máy chủ thử nghiệm vào ngày 1/4. Vậy kỹ năng của Xtrema là gì?

chi tiet ky nang nhan vat xtrema trong free fire

Hé lộ kỹ năng nhân vật Xtrema trong Free Fire

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin hiện có về ngoại hình và kỹ năng của Xtrema trong Free Fire OB27.

Xem thêm: Cách tải và chơi Free Fire OB27

 

Chi tiết kỹ năng nhân vật Xtrema mới trong Free Fire

1. Ngoại hình của Xtrema

chi tiet ky nang nhan vat xtrema moi garena free fire

Nhìn chung, Xtrema có ngoại hình khá giống với một nhân vật hiện có trong Free Fire, đó là cựu thủ lĩnh băng đảng Notora. Trang phục và kiểu tóc của cô ấy được thiết kế theo phong cách tomboy cool ngầu, giống với rất nhiều nhân vật nữ đã ra mắt trước đó.

2. Kỹ năng của Xtrema trong Free Fire OB27

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về kỹ năng của Xtrema, tuy nhiên, dựa vào nhiều rò rỉ, Xtrema mạnh ngang với các nhân vật hàng đầu trong Free Fire như Chrono, Alok, K và Skyler. Kỹ năng của Xtrema sẽ tạm thời tăng HP của cô ấy và thêm sát thương lên áo giáp, mũ bảo vệ và tường keo của kẻ thù trong vài giây.

ky nang nhan vat xtrema trong free fire

Nhìn chung, đây là kỹ năng mạnh bởi máu và sát thương là 2 chỉ số rất quan trọng trong chiến đấu và bạn có thể chỉ cần kích hoạt nó để tăng máu và sát thương, nhằm hạ gục mục tiêu nhanh chóng mà không cần phải thực sự tính toán về mặt chiến thuật. Có khả năng là kỹ năng của Xtrema sẽ trải qua một đợt điều chỉnh, giảm sức mạnh trước khi cô ấy được đưa vào máy chủ thử nghiệm. Nếu muốn năng cấp kỹ năng nhân vật Free Fire mà không cần dùng vàng bạn có thể tham khảo trực tiếp tại đây.

Xem thêm: Cách nâng cấp Kỹ năng nhân vật Free Fire không dùng vàng

Link tải Garena Free Fire phiên bản mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ky-nang-nhan-vat-xtrema-moi-garena-free-fire-62703n.aspx
Như vậy, trên đây là mọi chi tiết hiện có về nhân vật nữ mới trong Free Fire. Sau khi Xtrema có mặt trong Free Fire OB27 Advance Server, thông tin về nhân vật sẽ rõ ràng hơn và Taimienphi.vn sẽ cập nhật ngay lập tức khi có rò rỉ mới. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm chi tiết bản cập nhật Free Fire OB27 tại đây để xem những thay đổi mới xuất hiện trong bản này nhé.

Xem thêm: Chi tiết bản Update Free Fire OB27

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kỹ năng nhân vật Ryden Free Fire có gì đặc biệt?
Chi tiết bộ kỹ năng nhân vật mới Clu Free Fire
Chi tiết kỹ năng nhân vật Hasen Free Fire mới
Chi tiết kỹ năng nhân vật Otho trong Free Fire
Chi tiết kỹ năng nhân vật Nairi mới trong Free Fire OB31
Từ khoá liên quan:

chi tiet ky nang nhan vat xtrema moi garena free fire

, thông tin về kỹ năng nhân vật Xtrema trong Free Fire OB27, Kỹ năng Xtrema trong Free Fir,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới