Cách nâng cấp Kỹ năng nhân vật Free Fire không dùng vàng

Garena Free Fire là một trò chơi miễn phí có rất nhiều thứ buộc người chơi phải tiêu kim cương, sử dụng vàng ... Hệ thống kỹ năng có lẽ là ví dụ lớn nhất, với mỗi lân tăng cấp kỹ năng nhân vật Free Fire, game thủ phải chi một khoản rất lớn về vàng và mảnh vỡ.

Trong bản cập nhật Free Fire OB27 tới đây, Garena cuối cùng cũng đã quyết định loại bỏ vàng, game thủ không còn tốn vàng khi nâng cấp kỹ năng nhân vật sau khi update Free Fire OB27. Dưới đây, Taimienphi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về sự thay đáng chú ý này.

free fire ob27 nang cap ky nang nhan vat khong con ton vang

Sử dụng mảnh vỡ nâng cấp kỹ năng nhân vật trong Free Fire

Cách nâng cấp kỹ năng nhân vật Free Fire phiên bản cũ

Tiền Vàng (coin) là đơn vị tiền tệ của hệ thống cho phép người chơi nâng cấp kỹ năng nhân vật, tăng hiệu quả chiến đấu hoặc khả năng sốt sót nhân vật Free Fire. Việc người chơi cần cả vàng và mảnh vỡ để nâng cấp một nhân vật khiến hệ thống trở nên vô cùng rắc rối. Ngay cả khi bạn mua một nhân vật mới, bạn phải chi thêm rất nhiều để nâng cấp kỹ năng anh ta lên mức tối đa.

Với việc liên tục bổ sung thêm nhiều nhân vật mới khác nhau trong Free Fire, người chơi rất khó kiếm nguyên liệu nâng để nâng cấp nhân vật, do đó dẫn đến việc không ai mua nhân vật mới. Vì lý do này, Garena đã quyết định loại bỏ hoàn toàn hệ thống nâng cấp kỹ năng nhân vật bằng vàng tại bản Free Fire OB27 trở đi.

Cách nâng cấp kỹ năng nhân vật Free Fire phiên bản mới

Trước đây, chi phí vàng cho việc nâng cấp kỹ năng từ cấp 2 lên 8 bắt đầu từ 500, 1000, 2000, 4500, 8000, 12000, 16000. Bạn cần một con số khổng lồ 44000 vàng để nâng cấp kỹ năng một nhân vật lên tối đa, điều này dẫn đến việc người chơi bị chán và dễ dàng từ bỏ.

cach nang cap ky nang nhan vat Free fire khong su dung vang

Giờ đây, người chơi sẽ chỉ cần các mảnh vỡ để tăng cấp kỹ năng nhân vật Free Fire thay vì sử dụng vàng như trước. Từ cấp độ 2 đến 8 nó sẽ có giá 100, 300, 500, 700, 1500, 2500, 4000 mảnh vỡ tương ứng với nhân vật. Số Vàng chưa sử dụng có thể để mua các khe kỹ năng, mua nhân vật mới, quay vòng quay may mắn ... và nhiều hơn thế nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/free-fire-ob27-nang-cap-ky-nang-nhan-vat-khong-con-ton-vang-62880n.aspx
Bạn quan tâm đến nhiều bài viết hơn của chúng tôi liên quan đến Garena Free Fire ? Vui lòng truy cập danh mục thủ thuật Garena Free Fire này để tìm hiểu thêm về Link tải Free Fire OB27 Advance Server và điều gì sẽ tới khi bản cập nhật chính thức ra mắt.

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng kỹ năng nhân vật Shiro trong Free Fire
Nhân vật mới Wolfrahh Free Fire có gì kỹ năng gì đặc biệt ?
Pet Pumpkin Free Fire có kỹ năng đặc biệt gì ?
Top 5 nhân vật Free Fire xuất sắc nhất có thể mua bằng vàng
Danh sách nhân vật trong Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

Free Fire OB27 Nâng cấp Kỹ năng nhân vật không còn tốn vàng

, cach nang cap ky nang nhan vat Free Firee, cach nang cap ky nang nhan vat Free Fire moi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách nâng cấp Kỹ năng nhân vật Free Fire không dùng vàng

  Garena Free Fire là một trò chơi miễn phí có rất nhiều thứ buộc người chơi phải tiêu kim cương, sử dụng vàng ... Hệ thống kỹ năng có lẽ là ví dụ lớn nhất, với mỗi lân tăng cấp kỹ năng nhân vật Free Fire, game thủ phải chi một khoản rất lớn về vàng và mảnh vỡ.

 • Những điều bạn cần biết về trang bị trong Torchlight III

  Series Torchlight luôn được biết đến với những trang bị tuyệt vời và Torchlight III cũng không phải ngoại lệ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào thế giới của áo giáp và vũ khí trong Torchlight III, để bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho mỗi cuộc chiến.

 • Việt Nam xuất hiện trong bản đồ Civilization VI

  Phiên bản mở rộng kế tiếp của Civilization 6 có tên gọi Vietnam and Kublai Khan đã được Firaxis Games tiết lộ. Theo đó Việt Nam dưới sự dẫn dắt của Bà Triệu hay Lady Triệu, là nền văn minh tiếp theo được bổ sung trong tựa game chiến thuật đình đám này.

 • Top 10 phần mềm Fake IP, lướt web ẩn danh tốt nhất

  Sử dụng phần mềm Fake IP sẽ giúp bạn đổi ip hay ẩn ip từ đó có thể truy cập vào các Web như Facebook, Youtube, ... bị chặn, không những thế phần mềm thay đổi địa chỉ IP giúp bạn có thể chơi game dễ dàng hơn, vượt tường lửa của một số Website.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá