Cách sử dụng kỹ năng nhân vật Shiro trong Free Fire

Shiro là nhân vật mới đã xuất hiện trong Free Fire OB26 Advance Server và sẽ chính thức có mặt trong game qua một bản cập nhật nào đó trong tương lai. Để giúp bạn sẵn sàng chào đón nhân vật này, Taimienphi sẽ chia sẻ cho bạn cách sử dụng kỹ năng Shiro trong Free Fire.

Hệ thống nhân vật đa dạng là một trong những điểm đặc sắc nhất trong Free Fire, giúp trò chơi nổi bật hơn so với các tựa game battle royale khác. Hiện có hơn 30 nhân vật trong game và thậm chí nhiều nhân vật khác sẽ ra mắt trong tương lai. Mỗi nhân vật có câu chuyện và kỹ năng độc đáo của riêng mình, có thể trợ giúp người chơi trong các trận chiến theo những cách khác nhau.

cach su dung ky nang shiro trong free fire

Hướng dẫn cách chơi và Combo kỹ năng Shiro trong Garena Free Fire

Shiro là nhân vật mới, dự kiến ​​sẽ được ra mắt trong bản cập nhật tiếp theo của Free Fire. Bài viết ngày hôm nay sẽ tập trung vào nhân vật này khi cung cấp cho bạn một số thông tin cần biết và cách sử dụng kỹ năng của Shiro trong Free Fire.

Cách sử dụng kỹ năng nhân vật Shiro trong Free Fire

1. Tiểu sử nhân vật Shiro trong Free Fire

- Tên: Shiro (còn được gọi là người giao hàng nhanh như bão)
- Ngày sinh: 20 tháng 11
- Đánh giá: 5 sao
- Mô tả: Không có người đi xe đạp nào nhanh hơn Shiro. Anh ta là một nhân viên chuyển phát nhanh và bạn cũng có thể nhìn thấy anh ta tại các cuộc đua quanh thành phố.

Cach dung ky nang cua shiro trong free fire

Khi còn là một đứa trẻ, cha của Shiro đã bắt anh ấy phải rèn luyện và chiến đấu mỗi ngày để trở nên cứng rắn và mạnh mẽ hơn. Một lần, một khách hàng không trả tiền và muốn đánh Shiro. Shiro có thể né tránh mọi đòn tấn công của vị khách này một cách dễ dàng và đồng thời giật ví lấy tiền trước khi ném lại vào mặt kẻ khó ưa đó.

Xem thêm: Mọi thứ cần biết về nhân vật Shiro

2. Kỹ năng của Shiro trong Free Fire

Shiro có một kỹ năng bị động được gọi là Damage Delivered. Kỹ năng này cho phép Shiro xác định vị trí của kẻ thù đã bắn vào mình. Phát bắn đầu tiên lên mục tiêu bị đánh dấu có thêm % sát thương xuyên giáp. Đây là thông tin chi tiết về kỹ năng của Shiro:

- Level 1: Khi bị kẻ thù bắn trúng trong vòng 50m, Shiro sẽ nhìn thấy vị trí của kẻ thù trong 3 giây. Phát bắn đầu tiên khi nhắm vào mục tiêu đã bị đánh dấu sẽ có thêm 10% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu là 60 giây.
- Level 2: Khi bị kẻ thù bắn trúng trong vòng 50m, Shiro sẽ nhìn thấy vị trí của kẻ thù trong 4 giây. Phát bắn đầu tiên khi nhắm vào mục tiêu đã bị đánh dấu sẽ có thêm 30% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu là 50 giây.
- Level 3: Khi bị kẻ thù bắn trúng trong vòng 50m, Shiro sẽ nhìn thấy vị trí của kẻ thù trong 5 giây. Phát bắn đầu tiên khi nhắm vào mục tiêu đã bị đánh dấu sẽ có thêm 50% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu là 40 giây.
- Level 4: Khi bị kẻ thù bắn trúng trong vòng 50m, Shiro sẽ nhìn thấy vị trí của kẻ thù trong 6 giây. Phát bắn đầu tiên khi nhắm vào mục tiêu đã bị đánh dấu sẽ có thêm 70% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu là 30 giây.
- Level 5: Khi bị kẻ thù bắn trúng trong vòng 50m, Shiro sẽ nhìn thấy vị trí của kẻ thù trong 7 giây. Phát bắn đầu tiên khi nhắm vào mục tiêu đã bị đánh dấu sẽ có thêm 90% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu là 20 giây.
- Level 6: Khi bị kẻ thù bắn trúng trong vòng 100m, Shiro sẽ nhìn thấy vị trí của kẻ thù trong 8 giây. Phát bắn đầu tiên khi nhắm vào mục tiêu đã bị đánh dấu sẽ có thêm 100% xuyên giáp. Thời gian hồi chiêu là 10 giây.

cach combo ky nang nhan vat shiro trong free fire

Ở level tối đa, kỹ năng Damage Delivered có thể giúp Shiro xác định vị trí của người chơi bắn anh ấy trong 8 giây với 100% xuyên giáp trong lần bắn đầu tiên và 10 giây hồi chiêu. Nhìn vào lợi ích của kỹ năng này, nó là một kỹ năng khá OP. Với khả năng xuyên giáp 100% trong lần bắn đầu tiên, bạn gần như có thể đảm bảo hạ gục được một người chơi bị đánh dấu bằng vũ khí như shotgun và súng bắn tỉa. Đây là một kỹ năng bị động và điều này có nghĩa là bạn có thể kết hợp nó với các kỹ năng OP chủ động khác của một số nhân vật như Chrono và Alok.

3. Mẹo sử dụng kỹ năng của nhân vật Shiro trong Free Fire

cach su dung ky nang shiro trong free fire hieu qua nhat

Dưới đây là một số mẹo để tận dụng tối đa kỹ năng Damage Delivered của Shiro trong Free Fire mà bạn cần biết:

- Như đã đề cập ở trên, shotgun và súng bắn tỉa cực kỳ lợi hại khi vào tay Shiro, đặc biệt là shotgun. Đòn phản công của bạn sẽ có khả năng xuyên giáp 100% và mục tiêu không thể trốn tránh bạn. Nếu bắn trượt, bạn không bị mất buff nên không có gì phải lo lắng.
- Các nhân vật sở hữu kỹ năng kết hợp tốt với Shiro là Alok, K, Chrono bởi vì họ có khả năng phòng thủ và hồi máu cao để giữ mạng sống cho bạn. Caroline và Jota cũng là những lựa chọn tuyệt vời vì shotgun sẽ là vũ khí chính của Shiro.

Link tải Garena Free Fire cho Android và iPhone:

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Bản cập nhật Free Fire OB26 đã ra mắt và Shiro đã có mặt trong Free Fire nhưng người chơi vẫn chưa thể truy cập, mua hay mở khóa nhân vật này thông qua các sự kiện. Sau khi Shiro có sẵn, chắc chắn sẽ là nhân vật mà rất nhiều người chơi lựa chọn bởi kỹ năng khá tuyệt vời để sử dụng trên chiến trường. Game thủ có thể nâng cấp nhân vật lên level 8 bằng cách sử dụng thẻ nâng cấp nhân vật và cấp độ kỹ năng cũng có thể được nâng lên level 6 với những thẻ này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-ky-nang-nhan-vat-shirou-trong-free-fire-62392n.aspx
Bên cạnh đó Skyler cũng là một nhân vật mới được ra mắt trong bản Free Fire OB26 do đó nếu chưa biết cách sử dụng kỹ năng nhân vật Skyler trong Free Fire bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây để làm quen với cách Combo nhé.

Xem thêm: Cách sử dụng kỹ năng nhân vật Skyler trong Free Fire.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết kỹ năng nhân vật Dimitri Free Fire mới
Kỹ năng nhân vật Kla trong Free Fire và cách sử dụng
Top 3 combo kỹ năng nhân vật D-Bee Free Fire
Nhân vật Rafael Free Fire, kỹ năng và cách sử dụng
Top 3 combo kỹ năng Chrono Free Fire
Từ khoá liên quan:

cach su dung ky nang nhan vat shiro trong free fire

, Cách combo kỹ năng Shiro trong Garena Free Fire, Hướng dẫn dùng kỹ năng Shiro trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách loot đồ trong Free Fire nhanh nhất

  Với cách loot đồ trong Free Fire nhanh sau khi hạ dù xuống điểm dừng là một lợi thế rất lớn trước các đối thủ có điểm nhảy dù cùng với bạn. Mẹo loot đồ trong Free Fire nhanh sẽ giúp bạn hạ gục các đối thủ sớm hơn khi họ chưa có được trang và tham gia vào trận chiến cùng đồng đội để yểm trợ nhau chiếm căn cứ.

 • Cách chỉnh độ nhạy chuột Free Fire trên BlueStacks

  Trình giả lập Android BlueStacks đã có những cải tiến vượt bậc quan trọng trong cài đặt độ nhạy chuột khi chơi game Free Fire. Hãy nâng cấp phiên bản mới nhất để tối ưu hóa và chỉnh độ nhạy chuột Free Fire trên

 • Cách nhận trợ thủ Cá Mập Finn Free Fire miễn phí

  Giống như các nhân vật, Trợ Thủ là một thành phần thiết yếu của Garena Free Fire và chúng được trang bị những khả năng đặc biệt hỗ trợ người chơi. Với bản cập nhật OB34, các nhà phát triển đã bổ sung thêm Cá Mập Finn

 • Các cách mở Notepad trên máy tính

  Notepad một trong những trình soạn thảo văn bản phổ biến nhất.xuất hiện trên mọi hệ điều hành và ngay cả Windows 11 nó vẫn được giữ lại, chúng ta có thể làm được rất nhiều việc với Notepad từ việc viết văn bản, xóa bỏ mọi định dạng chữ viết cho đến viết code lập trình web là hoàn toàn có thể.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá