Top 5 combo kỹ năng Xayne Free Fire

Với kỹ năng của nhân vật Xayne Free Fire là một kỹ năng chủ động, nó chỉ có thể được kết hợp với skill bị động khác. Do đó, trong bài viết này, Taimienphi sẽ liệt kê ra 5 combo kỹ năng Xayne Free Fire tốt nhất, được nhiều game thủ chuyên nghiệp sử dụng dành cho bạn đọc.

Garena đã đại tu hệ thống kỹ năng nhân vật Free Fire trong bản cập nhật OB27 Cường Hóa. Bản update mang lại một loạt các khả năng mới cùng với các phép bổ trợ khổng lồ cho những nhân vật không thực sự mạnh. Trong số những thay đổi, bổ sung đáng chú ý nhất có lẽ là nhân vật mới Xayne.

Tham Khảo: Cách nhận nhân vật Xayne Free Fire miễn phí

top 5 combo ky nang xayne free fire

Những kỹ năng kết hợp Free Fire với nhân vật Xayne mạnh nhất

Top 5 combo kỹ năng nhân vật Xayne Free Fire bá đạo

1. Phát bắn gia tốc của Kelly Tia Chớp
Nhân vật đầu tiên có thể phóng đại sức mạnh của Xayne là Kelly, người được gọi là quyền lực trong chế độ xếp hạng Free Fire. Xtreme Encounter (Cuồng Bạo) của Xayne là một kỹ năng cực kỳ hung hãn giúp tăng HP và sát thương Gloo Wall ở giữa trận chiến. Vận tốc chết người sẽ hoạt động hiệu quả song song với điều đó, cung cấp cho bạn thêm một chút tốc độ để định vị và bắn thêm sát thương sau khi chạy nước rút.

Tham Khảo: Cách thức tỉnh nhân vật Kelly Tia Chớp trong Free Fire

combo ky nang xayne free fire

Sát thương thêm từ Phát Bắn Gia Tốc còn được nhân lên cao hơn nhờ kỹ năng của Xayne. Do đó, bạn thậm chí có thể hạ gục Gloo Wall chỉ trong một lần phát bắn, một viên đạn mà thôi.

2. Kẻ Cuồng Sát của Miguel
Khi trang bị kỹ năng của Xayne, bạn sẽ không thể hồi máu bằng kỹ năng của Alok hoặc KKẻ Cuồng Sát của Miguel có thể là một sự thay thế phù hợp, bạn nhận được 70 EP sau mỗi lần tiêu diệt, đủ để chữa lành thiệt hại do trận chiến gây ra, một trong top 5 combo kỹ năng Xayne Free Fire.

5 combo ky nang xayne trong free fire

3. Livestream của Wolfrahh
Bạn chỉ có thể sử dụng kỹ năng của Xayne một vài lần mỗi trận, và do đó, bạn cần phải tận dụng tối đa kỹ năng (mỗi lần kích hoạt phải là một kẻ địch nằm xuống). Kỹ năng của Wolfrahh mang lại cho bạn thêm sát thương chân tay và khả năng bảo vệ khi bắn trúng đầu, đây chính là lý do vì sao Livestream của Wolfrahh nằm trong Top 5 combo kỹ năng Xayne Free Fire.

top 5 combo skill nhan vat xayne free fire

4. Hat Trick của Luqueta
Khả năng của Luqueta hoạt động theo logic tương tự như của Wolfrahh, bạn cần sử dụng Cuồng Bạo để có được vài lần tiêu diệt đầu tiên. Sau khi Hat Trick của Luqueta đạt đến cấp độ tối đa, bạn sẽ có 235 HP để chơi thay vì 200 bình thường.

top 5 combo ky nang xayne free fire ba dao nhat

Điều này thực sự rất mạnh vì tất cả súng trong Free Fire đều được thiết kế để hạ gục người chơi chỉ có tối đa 200 HP. Bạn sẽ không bị giết ngay lập tức bởi những phát súng bắn tỉa nữa.

5. Khiên Dao của Hayato
Với xu hướng hung hãn Cuồng Bạo của Xayne, tốt nhất bạn nên trang bị Khiên Dao, một bị động hung hãn khác đi cùng với nó. Với cách kết hợp này, bạn có thể để HP của mình thấp hơn một chút để nhận thêm lượng xuyên giáp từ Khiên Dao, đồng thời giảm sát thương phía trước mặt.

Tham Khảo: Cách thức tỉnh Hayato Hỏa Quyền Free Fire

top 5 combo ky nang xayne free fire manh nhat

Trên đây là 5 kỹ năng hàng đầu trong Free Fire để kết hợp với Xayne tại bản cập nhật OB27 Cường Hóa mới. Truy cập trang web của chúng tôi Thuthuat.Taimienphi.com để biết thêm nhiều thông tin và tin tức thú vị khác.

Tham Khảo: Chi tiết bản Update Free Fire OB27 Cường Hóa

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-combo-ky-nang-xayne-free-fire-62939n.aspx
 

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Combo kỹ năng nhân vật Dasha mới trong Free Fire mạnh nhất
Top 4 kỹ năng Free Fire chơi Clash Squad Ranked, chế độ xếp hạng tử chiến
Top nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong Garena Free Fire
Cách sử dụng kỹ năng nhân vật Shiro trong Free Fire
Combo kỹ năng nhân vật Skyler Free Fire mạnh nhất
Từ khoá liên quan:

Top 5 combo kỹ năng Xayne Free Fire

, 5 kỹ năng hàng đầu kết hợp với Xayne Free Fire, combo skill Xayne Free Fire bá đạo nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá