Mọi điều cần biết về nhân vật mới Xayne Free Fire

Garena thường giới thiệu các nhân vật Free Fire mới vào game bằng các bản cập nhật lớn. Bản cập nhật Free Fire OB27 được phát hành vào ngày 14 tháng 4 sẽ mang đến một nhân vật mới có tên là Xayne. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu nhân vật mới Xayne Free Fire có những khả năng đặc biệt nào nhé.

Nhân vật mới Xayne Free Fire OB27 thực sự có thể là nhân vật mạnh nhất, theo sự nhận xét của các game thủ trải nghiệm bản Free Fire OB27 Advance Server - một nhân vật xuất sắc phải mua nếu như bạn thường xuyên chơi chế độ Đấu Xếp Hạng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ hiện có về nhân vật mới Xayne của Free Fire.

Tham Khảo: Link tải Free Fire OB27 Advance Server

moi dieu can biet ve nhan vat moi xayne free fire

Chi tiết kỹ năng nhân vật mới Xayne trong Garena Free Fire

Cốt truyện và sự xuất hiện của Xayne trong Free Fire

Xayne là một vận động viên trong lĩnh vực thể thao mạo hiểm. Cô ấy không ngừng tìm kiếm cảm giác mạnh và nguy hiểm đã trở thành một cái tên nổi tiếng trong vũ trụ Free Fire. Ngoại hình của cô ấy khá giống với Notora - một nhân vật nữ với mái tóc ngắn có chiếc áo khá tiết kiệm vải.

ky nang nhan vat moi xayne free fire

Kỹ năng nhân vật Xayne trong Garena Free Fire

Năng lực của Xayne được đặt tên là Xtreme Encounter. Điều này có lẽ được truyền cảm hứng từ câu chuyện về việc tập thể thao mạo hiểm của cô ấy. Nó sẽ cung cấp cho Xayne thêm 100 HP tạm thời và tăng 50% sát thương lên Gloo Walls (tường băng)cũng như khiên (Chrono). Thời gian tồn tại của kỹ năng này là 8 giây, hồi chiêu 150 giây ngay level 1.

cach choi nhan vat moi xayne free fire

Khi tăng cấp kỹ năng nhân vật Xayne Free Fire lên, sát thương cộng thêm của Xtreme Encounter sẽ tăng trong khi thời gian hồi chiêu của nó giảm. Ở cấp độ 6 (level max), kỹ năng này sẽ cho bạn thêm 80% sát thương lên Gloo Walls với thời gian hồi chỉ 100 giây.

Kỹ năng Xayne Free Fire mạnh đến mức nào ?

Mặc dù HP tăng thêm chỉ là tạm thời nhưng nó được cung cấp ngay lập tức, mạnh hơn nhiều so với các kỹ năng hồi máu như Alok hoặc thậm chí của A124. Miễn là kẻ thù không có kỹ năng này, bạn sẽ có thể giành chiến thắng trong mỗi cuộc giao tranh 1vs1.

Sát thương cộng thêm này sẽ cho phép bạn dọn sạch Gloo Walls nhanh gấp đôi. Kẻ thù không thể ném ra một bức tường và hồi máu đằng sau nó nữa. Với một thứ như M82B (cũng có thêm sát thương lên Gloo Walls), bạn thậm chí có thể xóa sạch chúng với 2 phát bắn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/moi-dieu-can-biet-ve-nhan-vat-moi-xayne-free-fire-62893n.aspx
Thời gian hồi kỹ năng có lẽ là quan trọng nhất mà người chơi cần phải chú ý với 150 giây ngay tại level 1, Bạn sẽ cần trợ thủ Rockie khi sử dụng Xayne để có thời gian hồi chiêu xuống 85 giây. Hoặc nếu không bạn cần nâng cấp kỹ năng nhân vật Free Fire lên 6 để tối ưu hóa toàn bộ nhân vật, ngay kể cả khi thời gian hồi chiêu cao Xayne vẫn là một nhân vật tuyệt vời.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những thứ cần biết về kỹ năng nhân vật Luqueta mới trong Free Fire
Cách chơi chế độ Cosmic Racer trong Free Fire
3 mẹo chơi Free Fire đơn giản newbie cần phải biết
Top nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong Garena Free Fire
Kỹ năng nhân vật mới Kapella Garena Free Fire có gì đặc biệt ?
Từ khoá liên quan:

chi tiet ky nang nhan vat Xayne moi garena free fire

, thông tin về kỹ năng nhân vật Xayne trong Free Fire OB27, Kỹ năng Xayne trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá