Chi tiết kỹ năng nhân vật Luna Free Fire mới

Giống như nhiều bản cập nhật trước đó, Garena tập trung phát triển cho ra mắt một nhân vật mới có tên Luna tại phiên bản Free Fire OB36, kỹ năng nhân vật Luna Free Fire cho phép người dùng tăng tốc độ bắn và di chuyển, thích hợp với những người thường xuyên chơi kiểu Rush.

Sự xuất hiện của nhân vật Luna mới tại phiên bản Update Free Fire OB36 khiến nhiều người không khỏi tò mò về khả năng, kỹ năng nhân vật Luna FF như thế nào, nó có tác dụng như thế nào trong trận đấu ? Nếu bạn có câu hỏi tương tự như vậy thì lời giải đáp nằm ngay bên dưới.

chi tiet ky nang nhan vat luna free fire

Mọi thứ bạn cần biết về khả năng nhân vật  Luna mới trong Free Fire


Chi tiết kỹ năng nhân vật Luna mới trong Garena Free Fire

Luna là một nhân vật nữ xuất thân từ một gia đình giàu có, kỹ năng của cô ấy là bị động có tên Fight or Run giúp tăng tốc độ bắn và tốc độ di chuyển. Nhìn chung đây là một kỹ năng khá mạnh vì nó thực tiếp tăn DPS cho nhân vật, chưa có bất kỳ skill nào giúp tăng tốc độ bắn của vĩ khí.

- Cấp 1: Tăng 12,5% tốc độ bắn. Khi bắn trúng đối thủ, tối đa 10% tốc độ bắn sẽ được chuyển thành tốc độ di chuyển, kỹ năng sẽ làm mới sau chiến đấu.
- Cấp 2: Tăng 15% tốc độ bắn. Khi bắn trúng đối thủ, tối đa 12% tốc độ bắn sẽ được chuyển thành tốc độ di chuyển, kỹ năng sẽ làm mới sau chiến đấu.
- Cấp 3: Tăng 17,5% tốc độ bắn. Khi bắn trúng đối thủ, tối đa 14% tốc độ bắn sẽ được chuyển thành tốc độ di chuyển, kỹ năng sẽ làm mới sau chiến đấu.
- Cấp 4: Tăng 20% tốc độ bắn. Khi bắn trúng đối thủ, tối đa 16% tốc độ bắn sẽ được chuyển thành tốc độ di chuyển, kỹ năng sẽ làm mới sau chiến đấu.
- Cấp 5: Tăng 22,5% tốc độ bắn. Khi bắn trúng đối thủ, tối đa 18% tốc độ bắn sẽ được chuyển thành tốc độ di chuyển, kỹ năng sẽ làm mới sau chiến đấu.
- Cấp 6: Tăng 25% tốc độ bắn. Khi bắn trúng đối thủ, tối đa 20% tốc độ bắn sẽ được chuyển thành tốc độ di chuyển, kỹ năng sẽ làm mới sau chiến đấu.

chi tiet ky nang nhan vat luna free fire 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/ky-nang-nhan-vat-luna-free-fire-71102n.aspx
Điểm nổi bật nhất kỹ năng nhân vật Luna Free Fire là bị động và chúng phù hợp với khá nhiều combo skill FF, nhân vật này sẽ rất phổ biến. Dựa vào những thông tin này, đây chắc chắn là một bonus rất lớn cho SMG, vì tốc độ bắn của vũ khí càng nhanh, tốc độ di chuyển càng cao. Ngoài ra tại phiên bản OB36 này cũng có thêm một nhân vật Tatsuya mới.

Tham Khảo: Kỹ năng nhân vật Tatsuya Free Fire

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết bộ kỹ năng nhân vật mới Clu Free Fire
Chi tiết kỹ năng nhân vật Hasen Free Fire mới
Chi tiết kỹ năng nhân vật Otho trong Free Fire
Chi tiết kỹ năng nhân vật Nairi mới trong Free Fire OB31
Chi tiết kỹ năng nhân vật Iris trong Free Fire
Từ khoá liên quan:

Kỹ năng nhân vật Luna Free Fire

, Chi tiết kỹ năng nhân vật Luna Free Fire mới, mọi thứ bạn cần biết về nhân vật Luna trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test OB FF, bản thử nghiệm FF mới nhất

    Free Fire Advance Server còn được gọi là FF Advance Server, một nền tảng thử nghiệm cho tựa game Free Fire nổi tiếng. FF Advance Server cho phép người chơi trải nghiệm các tính năng, nhân vật và bản cập nhật mới trước khi chúng được phát hành chính thức, cơ hội tuyệt vời để thử nghiệm và đóng góp ý kiến cải thiện trò chơi yêu thích.

Tin Mới