Chi tiết bộ kỹ năng nhân vật mới Clu Free Fire

Garena tiếp tục bổ sung thêm một nhân vật mới vào game Battle Royale Free Fire ở bản cập nhật tiếp theo, tức phiên bản OB21. Clu chính là nhân vật Free Fire mới đáng chú ý nhất, hãy cùng Taimienphi điểm qua xem cô nàng có đặc điểm gì nổi bật nhé.

Bản cập nhật Free Fire mới nhất của Garena bổ sung thêm nhân vật Clu có khả năng xác định chính xác vị trí của kẻ thù trong vòng bán kính 30m, điều này khiến cô trở thành một nhân vật hỗ trợ đồng đội tốt nhất, nghe qua thôi cũng đã thấy hấp dẫn rồi phải không ?

chi tiet bo ky nang nhan vat moi clu free fire

Nhân vật Clu Free Fire có khả năng xác định vị trí kẻ thù trong vòng 30m

Kỹ năng nhân vật mới Clu Free Fire OB22

Đã có rất nhiều người cho rằng kỹ năng của nhân vật Clu Garena Free Fire rất giống với Moco, một nhân vật cũng có khả năng phát hiện kẻ thù ở khoảng cách xa. Nhưng Moco bắn và phát hiện kẻ thù trên minamap của đồng đồi, còn với Clu thì hoàn toàn ngược lại. Cô có thể xác định vị trí đối phương khi họ di chuyển vào phạm vi hoạt động của mình.

chi tiet bo ky nang nhan vat moi clu free fire 2

- Truy Vết level 1: Xác định vị trí của kẻ thù trong 30m, những người không ngời hoặc nằm. Kéo dài trong 5s, thời gian hồi 50s. Đồng đội chia sẻ hiệu ứng kỹ năng sau khi lên cấp 4.

- Truy Vết level 2: Xác định vị trí của kẻ thù trong 35m, những người không ngời hoặc nằm. Kéo dài trong 5,5s, thời gian hồi 50s. Đồng đội chia sẻ hiệu ứng kỹ năng sau khi lên cấp 4.

- Truy Vết level 3: Xác định vị trí của kẻ thù trong 40m, những người không ngời hoặc nằm. Kéo dài trong 6s, thời gian hồi 50s. Đồng đội chia sẻ hiệu ứng kỹ năng sau khi lên cấp 4.

- Truy Vết level 4: Xác định vị trí của kẻ thù trong 40m, những người không ngời hoặc nằm. Kéo dài trong 6s, thời gian hồi 50s. Đồng đội chia sẻ hiệu ứng kỹ năng sau khi lên cấp 4.

- Truy Vết level 5: Xác định vị trí của kẻ thù trong 45m, những người không ngời hoặc nằm. Kéo dài trong 6,5s, thời gian hồi 50s. Đồng đội chia sẻ hiệu ứng kỹ năng sau khi lên cấp 4.

- Truy Vết level 6: Xác định vị trí của kẻ thù trong 50m, những người không ngời hoặc nằm. Kéo dài trong 7s, thời gian hồi 50s. Đồng đội chia sẻ hiệu ứng kỹ năng sau khi lên cấp 4.

chi tiet bo ky nang nhan vat moi clu free fire 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-bo-ky-nang-nhan-vat-moi-clu-free-fire-58706n.aspx
Theo thông tin mới nhất đến từ NPH, phiên bản cập nhật Garena Free Fire OB22 có sự xuất hiện của nhân vật mới Clu sẽ đổ bộ trực tiếp trên các máy chủ vào cuối tháng 6, nếu bạn muốn thử trước những người chơi khác, hãy tải và chơi Free Fire OB22 Advance Server , máy chủ thử nghiệm ngay bây giờ.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết kỹ năng nhân vật Luna Free Fire mới
Kỹ năng nhân vật Ryden Free Fire có gì đặc biệt?
Chi tiết kỹ năng nhân vật Hasen Free Fire mới
Cách nhận trợ thủ Sensei Tig trong Free Fire miễn phí
Chi tiết kỹ năng nhân vật Otho trong Free Fire
Từ khoá liên quan:

Clu Garena Free Fire OB22

, ky nang nhan vat moi Clu Garena Free Fire, Clu Garena Free Fire skill,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB44 là nơi mà các game thủ có thể trải nghiệm trước những tính năng, nội dung và chế độ mới của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire. Ngoài ra, máy chủ FF Advance Server còn cung cấp cơ hội nhận Kim Cương miễn phí không giới hạn, tạo ra sân chơi thú vị, đầy hấp dẫn cho các fan hâm mộ của Battle Royale.

Tin Mới