Cách tải và chơi Free Fire OB22 Advance Server, máy chủ thử nghiệm

Garena thường cho ra mắt máy chủ Advance Server dành các bản cập nhật sắp tới của game Free Fire, nơi họ thử nghiệm các tính năng mới sẽ có khả năng xuất hiện trong trò chơi. Bản cập nhật OB21 trước đây đã cung cấp rất nhiều tính năng mới, và nay các nhà phát triển đang chuẩn bị cho đợt update tiếp theo, tức là bản cập nhật Free Fire OB22, dưới đây là cách mà bạn có thể trải nghiệm trước các tính năng đó.

Advance Server hay còn được biết tới là một máy chủ thử nghiệm (Server Test), nơi bạn có thể thử các tính năng mới nhất của game Batlle Royale Free Fire trước khi chúng tấn công trực tiếp các máy chủ. Ngày phát hành của bản cập nhật Garena Free Fire OB22 vẫn chưa được đội ngũ phát triển công bố chính thức.

cach tai va choi free fire ob22 advance server may chu thu nghiem

Download Garena Free Fire OB22 APK máy chủ thử nghiệm

Cách tải và chơi Free Fire OB22 trên Server Test

Để tham gia Free Fire OB22 Advance Server, người chơi phải có tài khoản Facebook đã được liên kết với game Free Fire (tham khảo liên kết bên dưới). Và máy chủ thử nghiệm Free Fire OB22 sẽ đóng cửa vào ngày 28 tháng 5 năm 2020, game thủ không thể tải và cài đặt hoặc truy cập vào liên kết đăng ký chơi Free Fire OB22 Advance Server được nữa.
- Cách liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire

cach tai va choi free fire ob22 advance server may chu thu nghiem 2

Bước 1: Truy cập trang website download OB22 APK Free Fire Advance Server Tại đây

Ghi chú: Ngày 29/5/2020 máy chủ thử nghiệm đang tạm đóng nên các bạn không thể đăng ký và tải được game

Bước 2: Di chuyển xuống bên dưới và nhấp vào nút Login Facebook => đăng nhập bằng tài khoản Facebook đã liên kết với tài khoản Garena Free Fire trước đó.

Bước 3: Mẫu đăng ký tham gia chơi Free Fire OB22 Advance Server sẽ lập tức xuất hiện, bạn cần nhập đầy đủ chi tiết thông tin sau đó nhấn Join Now.

Bước 4: Nếu đăng ký thành công, hệ thống tự động chuyển hướng tới website tải APK OB22 Free Fire Advance Server, việc tải file APK bắt đầu từ ngày 20 tháng 5 => click Download APK như hình minh họa bên dưới.

Bước 5: Click Download APK Free Fire OB22 Advance Server và sau đó cài đặt như bình thường, bạn cũng cần cho phép thiết bị cài đặt file từ nguồn không xác định bằng cách điều hướng đến Settings => Safety, and Privacy => Install apps from Unknown Sources.
- Cách bật nguồn không xác định để cài file APK trên điện thoại Android

Bước 6: Sau khi hoàn tất cài đặt, hãy khởi động và bắt đầu chơi Free Fire OB22 trên máy chủ thử nghiệm bằng cách đăng nhập tài khoản Facebook.
- Lưu ý: Không cần gỡ cài đặt phiên bản Garena Free Fire cũ

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-free-fire-ob22-advance-server-58590n.aspx
Hiện tại phiên bản Free Fire OB22 máy chủ thử nghiệm chỉ có sẵn cho các thiết bị Android và người chơi có thể nhận miễn phí kim cương nếu như phát hiện ra lỗi. Free Fire Server Test chơi sẽ bị xóa ngay sau khi chúng được bổ sung trên cụm máy chủ chính thức.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận nhân vật Alvaro Garena Free Fire
Hướng dẫn tải và cài đặt Garena Free Fire OB20
Garena thêm xe moto 2 chỗ mới vào Free Fire OB21, Free Fire Max
Free Fire Max là gì ? Cách tải và chơi như thế nào?
Yêu cầu cấu hình game Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

tai Free Fire OB22 APK Advance Server

, download APK Free Fire OB22 Server Test, choi Free Fire OB22 may chu thu nghiem,

SOFT LIÊN QUAN
  • Garena Free Fire Penguin Jetpack

    Game chạy bất tận phiên bản chim cánh cụt

    Garena Free Fire Penguin Jetpack là game phiêu lưu hành động với lối chơi vui nhộn hấp dẫn. Bạn sẽ vào vai một chú chim cánh cụt trong Garena Free Fire Penguin Jetpack và thực hiện chuyến hành trình khám phá của mình với rất nhiều thử thách phía trước, cố gắng thu thập tiền xu và điểm thưởng để mở khóa những vật phẩm rất có giá trị.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá