Cách tải và chơi Free Fire OB30 Advance Server

Trước khi phát hành bản cập nhật OB30 mới trên toàn cầu, Garena đều cho người chơi trải nghiệm trước tại máy chủ thử nghiệm. Sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để chơi Free Fire OB30 Advance Server, cách tải và cài đặt đẻ trải nghiệm trước các tính năng.

Bản cập nhật OB30 của Free Fire dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2021, nó có thể mang đến hai nhân vật mới, một trợ thủ mới, cơ chế chiến đấu mới và nhiều hơn thế nữa. Nếu bạn là một người đam mê thực sự và muốn biết chi tiết về các tính năng sắp tới, hãy tham khảo tại liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB30

cach tai va choi free fire ob30 advance server

Link download Free Fire OB30 Advance Server


Làm thế nào để tải và chơi Free Fire OB30 Advance Server

Bước 1: Truy cập vào liên kết máy chủ Advance Server Free Fire TẠI ĐÂY
Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook đã liên kết với game Free Fire.

Tham Khảo: Cách liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire

Bước 3: Nhấp vào Download APK.
Bước 4: Đi tới thư mục Download, chọn file APK vừa tải và cài đặt trên điện thoại.
Bước 5: Mở trò chơi và đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn.

cach tai va choi free fire ob30 advance server tren Android iOS

Làm thế nào để đăng nhập chơi Free Fire OB30 Advance Server

- Máy chủ thử nghiệm Advance Server từng đi kèm với một tùy chọn Đăng nhập Facebook. Tài khoản Facebook giống như tài khoản bạn đã sử dụng tại thời điểm đăng ký. Ngoài ra các nhà phát triển đã thêm một tùy chọn là Đăng nhập với tư cách khách, với tùy chọn đăng nhập này, người dùng cần Mã Kích Hoạt được nhà phát triển gửi đến địa chỉ email tại thời điểm đăng ký, nhưng chỉ một số mới có thể nhận.

Tham Khảo: Cách đăng ký chơi Free Fire OB30 Advance Server

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-free-fire-ob30-advance-server-64927n.aspx
Vì vậy, trước khi tải APK Free Fire OB30 Advance Server, hãy đảm bảo rằng bạn đã nhận được Mã kích hoạt qua email đăng ký. Bởi vì chỉ sử dụng mã này, bạn sẽ có thể đăng nhập trên máy chủ thử nghiệm. Nếu bạn nhận được mã, hãy mở trò chơi và sử dụng Mã kích hoạt để trải nghiệm các tính năng mới có trong bản cập nhật OB30.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB29 Advance Server
Link tải APK bản Free Fire OB24 Advance Server
Cách tải Free Fire OB39 bản thử nghiệm Advance Server
Cách tải Free Fire OB34 bản thử nghiệm, FF OB34 Advance Server
Cách tải Free Fire OB37 phiên bản thử nghiệm Advance Server
Từ khoá liên quan:

Cách tải và chơi Free Fire OB30 Advance Server

, Cách tải và cài bản thử nghiệm Free Fire OB30 Advance Server, Download Free Fire OB30 Advance Server,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vàng thành kim cương Free Fire

  Chuyển đổi vàng sang kim cương Free Fire là một thủ thuật không phải ai cũng biết. Trong tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng này, kim cương là đơn vị tiền tệ quý giá, cho phép người chơi mua vật phẩm cao cấp, trang

 • Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh nhất

  Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu ... sau đây là cách nhận HH Quân Đoàn Free Fire đơn giản nhất.

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí hàng ngày mới 2024

  Trong tựa game Free Fire, việc sở hữu kim cương là điều không thể không nói đến. Kim cương không chỉ là đơn vị tiền tệ quan trọng mà còn mở ra cơ hội cho người chơi sở hữu trang phục, vũ khí, và nhiều vật phẩm khác. May

 • Code My Hello Kitty Cafe tháng 7/2024 mới nhất và cách nhập

  My Hello Kitty Cafe là game quản lý quán cafe nằm trong nền tảng trò chơi ROBLOX. Người chơi sẽ được trải nghiệm trang trí quán cafe của mình nhằm thu hút khách hàng và tăng doanh thu của quán. Dưới đây là danh sách code My Hello Kitty Cafe Taimienphi tổng hợp được để bạn đổi lấy những phần quà giá trị và các tiện ích khác trong trò chơi. Những mã Code này sẽ mang lại cho bạn một sự thúc đẩy đáng kể đó!