Cách tải và chơi Free Fire OB30 Advance Server

Trước khi phát hành bản cập nhật OB30 mới trên toàn cầu, Garena đều cho người chơi trải nghiệm trước tại máy chủ thử nghiệm. Sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để chơi Free Fire OB30 Advance Server, cách tải và cài đặt đẻ trải nghiệm trước các tính năng.

Bản cập nhật OB30 của Free Fire dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2021, nó có thể mang đến hai nhân vật mới, một trợ thủ mới, cơ chế chiến đấu mới và nhiều hơn thế nữa. Nếu bạn là một người đam mê thực sự và muốn biết chi tiết về các tính năng sắp tới, hãy tham khảo tại liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB30

cach tai va choi free fire ob30 advance server

Link download Free Fire OB30 Advance Server


Làm thế nào để tải và chơi Free Fire OB30 Advance Server

Bước 1: Truy cập vào liên kết máy chủ Advance Server Free Fire TẠI ĐÂY
Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook đã liên kết với game Free Fire.

Tham Khảo: Cách liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire

Bước 3: Nhấp vào Download APK.
Bước 4: Đi tới thư mục Download, chọn file APK vừa tải và cài đặt trên điện thoại.
Bước 5: Mở trò chơi và đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn.

cach tai va choi free fire ob30 advance server tren Android iOS

Làm thế nào để đăng nhập chơi Free Fire OB30 Advance Server

- Máy chủ thử nghiệm Advance Server từng đi kèm với một tùy chọn Đăng nhập Facebook. Tài khoản Facebook giống như tài khoản bạn đã sử dụng tại thời điểm đăng ký. Ngoài ra các nhà phát triển đã thêm một tùy chọn là Đăng nhập với tư cách khách, với tùy chọn đăng nhập này, người dùng cần Mã Kích Hoạt được nhà phát triển gửi đến địa chỉ email tại thời điểm đăng ký, nhưng chỉ một số mới có thể nhận.

Tham Khảo: Cách đăng ký chơi Free Fire OB30 Advance Server

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-free-fire-ob30-advance-server-64927n.aspx
Vì vậy, trước khi tải APK Free Fire OB30 Advance Server, hãy đảm bảo rằng bạn đã nhận được Mã kích hoạt qua email đăng ký. Bởi vì chỉ sử dụng mã này, bạn sẽ có thể đăng nhập trên máy chủ thử nghiệm. Nếu bạn nhận được mã, hãy mở trò chơi và sử dụng Mã kích hoạt để trải nghiệm các tính năng mới có trong bản cập nhật OB30.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy mã kích hoạt Free Fire OB29 Advance Server
Link tải Free Fire OB27 Advance Server
Nhân vật Free Fire OB30 Advance Server mới mạnh đến mức nào?
Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB30
Cách đăng ký chơi Garena Free Fire OB25 Advance Server
Từ khoá liên quan:

Cách tải và chơi Free Fire OB30 Advance Server

, Cách tải và cài bản thử nghiệm Free Fire OB30 Advance Server, Download Free Fire OB30 Advance Server,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Mẹo chơi chế độ Squad trong Free Fire tránh chết sớm

  Chế độ Squad trong Garena Free Fire có nhiều khác biệt so với chế độ Solo thông thường. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng của tất cả người chơi Free Fire là có được một BOOYAH!, trở thành hay người cuối cùng còn sống sót. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ liệt kê 5 mẹo chơi chế độ Squad trong Free Fire tránh chết sớm tốt nhất.

 • Top 5 nhân vật Free Fire leo rank tháng 9/2021

  Các nhân vật trong Free Fire đều có những khả năng và kỹ năng độc đáo hỗ trợ người chơi trên chiến trường, việc lựa chọn nhân vật đóng vai trò quan trọng để quyết định chiến thắng giành Booyah!. Dưới đây là Top 5 nhân

 • Cách nhận huy hiệu S-VIP trong Free Fire

  Có một tính năng gọi là Tư cách thành viên trong Garena Free Fire. Sau khi đăng ký tính năng này, bạn sẽ nhận được nhiều đặc quyền bổ sung bao gồm cả Kim Cương hàng ngày. Để nhận huy hiệu S-VIP trong Free Fire, bạn cần

 • Excel - Hàm ISPMT, Hàm tính tiền lãi trong một kỳ hạn xác định

  Hàm ISPMT trong Excel là một hàm tính tiền lãi trong một kỳ hạn xác định thuộc lĩnh vực tài chính giúp bạn tính toán liên quan đến tiền lãi, các


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá