Cách đăng ký chơi Free Fire OB30 Advance Server

Cách đăng ký chơi Free Fire OB30 Advance Server giúp bạn trải nghiệm trước các tính năng mới và những thay đổi của các nhân vật được Garena bổ sung. Dưới đây là các bước đăng ký chơi Free Fire OB30 Advance Server.

Trước khi phát hành bản cập nhật Free Fire chính thức trên toàn cầu, nhà phát triển game sẽ tạo một máy chủ thử nghiệm và cho phép người chơi test các tính năng mới ở đó. Chỉ có một số lượng người chơi giới hạn được cung cấp mã kích hoạt và tham gia máy chủ thử nghiệm. Những người này có thể tìm lỗi trong quá trình trải nghiệm và báo lại cho nhà phát triển để đổi lấy kim cương miễn phí. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký chơi Free Fire OB30 Advance Server.

cach dang ky choi free fire ob30 advance Server

Hướng dẫn đăng ký chơi Free Fire OB30 Advance Server


1. Cách đăng ký chơi Free Fire OB30 Advance Server

Bước 1: Bạn truy cập trang web Free Fire Advance Server TẠI ĐÂY
Bước 2: Cuộn xuống cuối trang và click vào Login Facebook để đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.

cach dang ky choi free fire ob30 advance server

Bước 3: Tiếp theo, bạn điền một số thông tin cá nhân bao gồm tên, địa chỉ email và mã Activation Code Free Fire OB30 Advance Server vào biểu mẫu có sẵn. nếu chưa có mã code Free Fire OB30 Advance Server bạn có thể tham khảo tại đây.

Xem thêm: Code Free Fire OB30 Advance Server

cach dang ky choi free fire ob30 ban thu nghiem

Bước 4: Khi đã nhập tất cả các chi tiết này, bạn sẽ thấy tùy chọn Join Now. Nhấp vào liên kết đó để đăng ký chơi Free Fire OB30 Advance Server.

cach dang ky choi free fire thu nghiem test ob30

Sau khi máy chủ thử nghiệm Free Fire OB30 chính thức mở cửa, bạn có thể download tệp APK của Advanced Server.

2. Một số lưu ý khi đăng ký chơi máy chủ thử nghiệm Free Fire 30

- Máy chủ thử nghiệm Free Fire OB30 không có sẵn cho mọi người chơi. Các tính năng trong máy chủ thử nghiệm có thể không xuất hiện trong phiên bản phát hành chính thức.

- Bạn cần đăng ký để nhận mã kích hoạt và mã kích hoạt chỉ được cung cấp giới hạn cho một số người chơi. Những người chơi đủ may mắn sẽ được Garena chấp thuận đơn đăng ký và cấp mã kích hoạt Free Fire OB30 Advance Server để truy cập máy chủ thử nghiệm.

- Bạn sẽ có cơ hội săn lỗi và báo cáo chúng cho nhóm phát triển Free Fire để nhận kim cương miễn phí và các phần thưởng khác.

- Free Fire OB30 Advance Server có thể được cài đặt trên bất kỳ smartphone Android nào và chưa hỗ trợ thiết bị iOS ở thời điểm hiện tại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-choi-firee-fire-ob30-advance-server-64772n.aspx
Phiên bản Free Fire OB30 Advance Server được coi là một ứng dụng khác, vì vậy bạn không cần phải xóa app Free Fire ban đầu. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo thiết bị di động của mình có đủ dung lượng lưu trữ và bộ nhớ vì file APK dự kiến ​​có kích thước trên 1GB. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin mới nhất về bản cập nhật Free Fire OB30 tại đây.

Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB30

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký chơi Free Fire OB33 Advance Server
Cách đăng ký chơi Free Fire OB38 Advance Server
Cách tải Free Fire OB41 Advance Server, FF bản thử nghiệm
Cách tải Free Fire OB32 Advance Server
Cách tải và chơi Free Fire OB31 Advance Server
Từ khoá liên quan:

cach dang ky choi free fire ob30 advance server

, đăng ký chơi Free Fire OB30 Advance Server, Cách đăng ký Free Fire thử nghiệm OB30,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới