Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB30 Ngày Booyah

Free Fire OB30 Advance Server vừa ra mắt, đã khiến cộng đồng fan đứng ngồi không yên. Mọi người rất háo hức để thử các tính năng mới trong bản Free Fire này, đặc biệt là nhân vật và súng mới. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin cần biết về bản cập nhật Free Fire OB30.

Sau khi ra mắt bản cập nhật Free Fire OB29 Sinh Nhật 4 Tuổi, Garena chắc chắn đang rục rịch chuẩn bị cho bản update kế tiếp, Free Fire OB30 và người chơi hoàn toàn có thể mong đợi vào sự xuất hiện của các tính năng và bổ sung tuyệt vời mà nhà phát triển sẽ mang vào game như những lần cập nhật trước. Dưới đây là một số thông tin bản cập nhật Free Fire OB30 Ngày Booyah mà bạn cần biết.

chi tiet ban cap nhat free fire ob30

Thông tin bản cập nhật Free Fire OB30 Ngày Booyah


Mục Lục bài viết:
1. Nhân vật mới.
2. Súng mới.
3. Trợ thủ mới - Agent Hop.
4. Chế độ game mới - Pet Mania.
5. Thay đổi kỹ năng nhân vật.
6. Một vài thay đổi nhỏ.
7. Đăng ký chơi Free Fire OB30 Advance Server.

Chi tiết bản update Free Fire OB30 Ngày Booyah

1. Nhân vật mới

Các nhà phát triển Free Fire đã thêm nhiều nhân vật mới trong các phiên bản Advance Servers trước đó. Tương tự, Free Fire OB30 Advance Server có hai nhân vật bí ẩn mới.

* Nhân vật 1:

thong tin chi tiet ban cap nhat free fire ob 30

- Kỹ năng: Memory Mist (bị động)

Sau khi người chơi hạ gục mục tiêu, kỹ năng này sẽ tiết lộ vị trí của tất cả kẻ thù xung quanh trong một phạm vi nhất định. Ở level 1, kẻ thù trong phạm vi 25m sẽ bị lộ diện. Con số này dần dần tăng lên đến 50m ở cấp độ 6. Hơn nữa, thông tin từ kỹ năng Memory Mist cũng sẽ được chia sẻ với các thành viên trong team. Thời gian của hiệu ứng rất ngắn - bạn cần chú ý đến bản đồ mini để nắm bắt thông tin.

* Nhân vật 2:

chi tiet ban update free fire ob30

- Kỹ năng: Buzzer Beater (bị động)

Buzzer Beater cũng là một kỹ năng bị động, có khả năng hồi máu cho người chơi sau trận chiến sống còn. Ở level 1, người chơi sẽ hồi 5HP và còn số này sẽ tăng lên 30HP ở level 6.

2. Súng mới

* Treatment Shotgun

nhung thay doi trong ban cap nhat free fire ob 30

Đây là phiên bản Shotgun của súng Treatment, có tác dụng hồi HP cho đồng đội khi bị bắn. Tuy nhiên, không giống như súng Treatment, khẩu súng ngắn này có tính năng "quá nhiệt" khiến nó không thể bắn được.

* Treatment Sniper

diem moi trong ban cap nhat free fire ob30

Tương tự như súng Treatment Shotgun, đây là phiên bản Sniper của súng Treatment, với khả năng hồi máu tương tự.

3. Trợ thủ mới - Agent Hop

ban cap nhat free fire ob30 va nhung thay doi moi

Với trợ thủ mới, người chơi sẽ nhận được một lượng EP nhất định mỗi khi Vùng An toàn bị thu hẹp. EP này sau đó có thể được chuyển đổi thành HP.

4. Chế độ game mới - Pet Mania

chi tiet ban cap nhat moi nhat free fire ob30

Pet Mania là chế độ game mới được chơi trên bản đồ mới có tên là Air Fair. Trong chế độ này, người chơi phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau, bao gồm nhảy trên các tảng băng trôi trước khi chúng tan chảy, lao về đích và hơn thế nữa.

5. Thay đổi kỹ năng nhân vật

Chrono là nhân vật sở hữu kỹ năng được xem là siêu mạnh, nhất là ở những vòng bo cuối. Điều này giúp người chơi nâng cao cơ hội chiến thắng lên đáng kể ngay cả khi kỹ năng có thời gian hồi chiêu là 170 giây ở level 6. Một lần nữa Garena quyết định đưa Chrono vào danh sách nerf kỹ năng sau đợt giảm sức mạnh gần đây nhất trong bản cập nhật Free Fire OB27 khi giảm 0,5 giây thời gian tồn tại của hiệu ứng ở tất cả các cấp trên Free Fire OB30 Advance Server. Hơn nữa, thời gian hồi chiêu của kỹ năng cũng tăng thêm 10 giây, tức là 3 phút ở cấp độ 6.

6. Một vài thay đổi nhỏ

Trong Free Fire OB30 Advance Server, các máy bán hàng tự động không còn có ánh sáng màu tím và chỉ có thể được drop từ một Airdrop. Điều này có nghĩa là toàn bộ hệ thống hồi sinh đang bị giảm sức mạnh, vì bây giờ việc tìm máy bán hàng tự động sẽ khó khăn hơn nhiều.

Các item đính kèm áo giáp được thêm vào trò chơi. Chúng tăng các chỉ số khác nhau của áo giáp như HP và độ bền.

7. Đăng ký chơi Free Fire OB30 Advance Server

Free Fire OB30 Advance Server sẽ mở cửa 3 tuần trước ngày phát hành phiên bản OB30 chính thức. Người chơi Free Fire có thể sử dụng tài khoản Facebook của mình để download Free Fire OB230 Advance Server.

Xem thêm: Cách đăng ký chơi Free Fire OB30 Advance Server

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ban-cap-nhat-free-fire-ob30-64771n.aspx
Như vậy, bài viết đã chia sẻ cho bạn một số thông tin hiện có về bản cập nhật Free Fire OB30. Rõ ràng bạn hoàn toàn có thể mong đợi rằng phiên bản kế tiếp này sẽ mang đến những bổ sung và thay đổi làm cho trải nghiệm chiến đấu của bạn thêm tuyệt vời.

Tác giả: Cao Thắng     (3.4★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết kỹ năng nhân vật Otho trong Free Fire
Cách tải và chơi Free Fire OB30 Advance Server
Top 5 nhân vật Free Fire OB30 xuất sắc nhất
Chi tiết bản Update Free Fire OB27 Cường Hóa
Nội dung chi tiết bản update Winterlands Garena Free Fire OB19
Từ khoá liên quan:

chi tiet ban cap nhat free fire ob30

, Những thay đổi trong bản update Free Fire OB29, bản cập nhật Free Fire OB30 có gì hot,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới