Top 5 nhân vật Free Fire OB30 xuất sắc nhất

Garena cuối cùng đã phát hành phiên bản Free Fire OB30 sau một thời gian dài bảo trì vào ngày hôm qua. Đây là một trong những bản cập nhật lớn nhất cho đến nay, với việc phát hành Free Fire Max và rất nhiều thay đổi về cân bằng nhân vật. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 5 nhân vật Free Fire OB30 xuất sắc nhất.

Trong mỗi bản cập nhật Free Fire, Garena liên tục điều chỉnh và tăng giảm sức mạnh với các nhân vật để trò chơi trở nên cân bằng hơn. Phiên bản Free Fire OB30 lần này Garena đã loại bỏ Chrono, vì vậy Top 5 nhân vật Free Fire OB30 xuất sắc nhất cũng có khá nhiều thay đổi.

Tham Khảo: Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB30 Ngày Booyah

top 5 nhan vat free fire ob30 xuat sac nhat

Những nhân vật Free Fire mạnh nhất trong phiên bản OB30


Top 5 nhân vật Free Fire OB30 bá đạo nhất

1. Alok
Alok là một nhân vật cân bằng nhất trong Free Fire tính đến thời điểm hiện tại. Anh ấy đã không thay đổi trong một thời gian dài, và hầu như tất cả các game thủ đều biết cách sử dụng anh ấy sao cho hiệu quả nhất. Kỹ năng Alok cung cấp hai phần thưởng cơ bản trong trò chơi, hồi máu và tốc độ.

top 5 nhan vat free fire ob30 xuat sac nhat alok

Điều này làm cho Alok trở nên hữu ích trong mọi tình huống và phù hợp với bất kỳ kết hợp nào, bất kỳ chế độ chơi nào. Tuy nhiên, phần tốt nhất của kỹ năng này là thời gian kéo dài của nó, cho phép người chơi tạt cánh và xoay sở dễ dàng hơn nhiều trong 10 giây.

2. Dimitri
Nhân vật DJ Dimitri dường như có kỹ năng mạnh nhất và cân bằng nhất trong Free Fire. Ngay từ khi ra mắt, Dimitri đã liên tục vươn lên dẫn đầu danh sách "nhân vật xuất sắc nhất". Khả năng của anh ấy, Nhịp Điệu Hồi Sinh có phần giống với Alok. Nó tạo ra một vùng hồi phục 3,5m, hồi 3HP/s giây và cho phép người dùng, đồng minh tự đứng dậy khi bị hạ gục.

top 5 nhan vat free fire ob30 xuat sac nhat Dimitri

Mặc dù thời gian hồi kỹ năng của Dimitri không nhanh bằng Alok, nhưng nó vẫn khá dễ hiệu quả ở khoảng thời gian 60 giây. Thời lượng khá dài, điều này cho phép bạn sử dụng trước kỹ năng và di chuyển xung quanh thay vì phải dựa vào thời gian.

3. Jota
Sau đợt buff gần đây trong OB29, Jota đã trở thành một nhân vật đáng gờm hơn nhiều. Hiệu suất của anh ấy trong cuộc chiến được cải thiện đáng kể, với các cuộc đột kích liên tục hồi phục HP cho người chơi khi họ dùng súng bắn trúng kẻ thù. Bạn càng gây ra nhiều sát thương, bạn càng nhận được nhiều HP.

top 5 nhan vat free fire ob30 xuat sac nhat Jota

Mặc dù khả năng của Jota không mạnh như phiên bản trước, nhưng nó hoạt động trên bất kỳ loại vũ khí nào và bạn không cần phải hạ gục kẻ thù để nhận HP. Điều này cho phép Jota trở thành một sự lựa chọn phù hợp với tất cả các đội hình.

4. K - Đội trưởng Booyah
K - Hay còn được biết đến với cái tên Captain Booyah, là một trong những nhân vật cấp cao nhất trong Free Fire, nhân vật không có thời gian hồi chiêu nào. Mặc dù khả năng của anh ta chỉ xoay quanh việc khôi phục EP và hồi máu, nhưng bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ với thời gian hồi chiêu siêu ngắn.

top 5 nhan vat free fire ob30 xuat sac nhat K

Điều này cho phép bạn linh hoạt hơn trong các tình huống, bạn có thể tiếp tục bắn mà không cần phải dừng lại hồi máu. Thời gian của kỹ năng cũng không giới hạn, nó dựa trên lượng EP bạn đang có. Nếu bạn kết hợp kỹ năng này với hồi máu EP của Miguel, nhân vật của bạn sẽ hồi máu lâu hơn nữa.

5. Skyler
Hủy Diệt Băng Thành cực kỳ hiệu quả trong chế độ Free Fire Squad và với tất cả những bức tường xung quanh, việc tấn công trực diện kẻ thù sau tường băng là rất khó. Tuy nhiên, nếu bạn có ít nhất một người có sức mạnh của Skyler trong đội của mình, các cuộc giao tranh sẽ dễ dàng hơn nhiều.

top 5 nhan vat free fire ob30 xuat sac nhat Skyler

Hủy Diệt Băng Thành của Skyler có thể ảnh hưởng đến tối đa 5 bức tường Gloo và đối với mỗi bức tường bị phá hủy, anh ta nhận được hiệu ứng hồi phục HP. Điều này cực kỳ hữu ích nếu bạn định thực hiện một cú hích sau đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-nhan-vat-free-fire-ob30-xuat-sac-nhat-65150n.aspx
Trên đây là Top 5 nhân vật Free Fire OB30 xuất sắc nhất, những nhân vật có khả năng giúp người chơi chiến thắng và leo rank cao trên bảng xếp hạng. Ngoài ra nếu bạn muốn biết cách nhận Kim Cương Free Fire OB30 miễn phí, tham khảo liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Cách nhận Kim Cương miễn phí trong Free Fire OB30

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký chơi Free Fire OB30 Advance Server
Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với Iris
Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với Nairi
Top 5 kỹ năng nhân vật Free Fire OB33 mạnh nhất
Nhân vật Free Fire OB30 Advance Server mới mạnh đến mức nào?
Từ khoá liên quan:

Top 5 nhân vật Free Fire OB30 xuất sắc nhất

, Những nhân vật Free Fire OB30 chuyên leo rank, 5 nhân vật Free Fire OB30 bá đạo nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test OB FF, bản thử nghiệm FF mới nhất

    Free Fire Advance Server OB42 là phiên bản thử nghiệm mới nhất của game bắn súng sinh tồn Free Fire nổi tiếng. Free Fire Advance Server cho phép game thủ trải nghiệm toàn bộ các tính năng, nhân vật và nội dung bản cập nhật mới trước khi chúng được phát hành tại bản chính thức, ngoài ra đây cũng là cơ hội tuyệt vời để nhận kim cương miễn phí.

Tin Mới