Top 5 nhân vật Free Fire nên có trước khi Update OB30 Ngày Booyah

Mỗi nhân vật trong Free Fire đều sở hữu một kỹ năng độc đáo. Các kỹ năng này được chia thành kỹ năng bị động và chủ động. Theo Taimienphi.vn, đây là top 5 nhân vật Free Fire sở hữu kỹ năng chủ động mà bạn nên có trước khi update phiên bản OB30.

Số lượng nhân vật sở hữu kỹ năng bị động và chủ động trong Free Fire khá đồng đều. Các kỹ năng chủ động có thời gian hồi chiêu, trong khi đó các kỹ năng bị động không có thời gian hồi chiêu và tự động được kích hoạt khi tình huống phát sinh. Nhân vật Free Fire có kỹ năng chủ động được cho là mạnh hơn nhân vật sở hữu kỹ năng bị động và đây là top 5 nhân vật có kỹ năng chủ động mạnh nhất mà bạn nên có trước khi update OB30.

tong nhan vat free fire can co truoc ban cap nhat ob30

Top nhân vật Free Fire cần có trước bản cập nhật OB30 Ngày Booyah


Mục Lục bài viết:
5. K.
4. Dimitri.
3. DJ Alok.
2. Chrono.
1. Skyler.

Top 5 nhân vật Free Fire nên có trước khi Update OB30

5. K

top 5 nhan vat free fire nen co truoc khi update ob30

K là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Free Fire, sở hữu kỹ năng Master of All (Bậc Thầy) giúp tăng EP tối đa lên 50. Ở chế độ Bậc Thầy, người chơi sẽ khôi phục 2 EP mỗi 3 giây với tối đa 100 EP. Mặc khác, ở chế độ Jiu-jitsu, các đồng minh trong vòng 6m được tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP.

4. Dimitri

top 5 nhan vat free fire nen co truoc khi update ob30 2

Dimitri là nhân vật mới được giới thiệu trong game qua bản cập nhật Free Fire OB29. Kỹ năng Healing Heartbeat (Nhịp Điệu Hồi Sinh) của Dimitri tạo ra một vùng hồi máu có đường kính 3,5m kéo dài trong 10 giây, giúp người chơi và đồng minh ở trong đó hồi 3 HP mỗi giây. Khi bị hạ gục, người chơi và đồng đội có thể tự phục hồi để đứng dậy.

Xem thêm: Top nhân vật Free Fire OB29 kết hợp với Dimitri

3. DJ Alok

top 5 nhan vat free fire nen co truoc khi update ob30 3

Nhắc đến nhân vật có mức độ phổ biến cao nhất trong Free Fire, chúng ta không thể không nói đến DJ Alok. DJ Alok sở hữu kỹ năng Drop the Beat (Giai Điệu Sinh Mệnh) có khả năng tăng 10% tốc độ chạy nước rút và di chuyển, đồng thời giúp người chơi hồi 5 HP trong 5 giây. Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu là 45 giây trong cả 6 level.

Xem thêm: Top nhân vật Free Fire kết hợp với DJ ALok

2. Chrono

top 5 nhan vat free fire nen co truoc khi update ob30 4

Kỹ năng Time Turner (Hào Quang Hộ Mệnh) được đánh giá vô cùng cao và đã trải qua một đợt nerf trong bản cập nhật Free Fire OB27 do quá mạnh, làm tăng thời gian hồi chiêu lên 200 giây ở level đầu tiên. Kỹ năng của Chrono cho phép người chơi tạo một trường lực có khả năng chặn 600 sát thương từ kẻ thù, đồng thời tăng 5% tốc độ di chuyển của người chơi.

Xem thêm: Top combo kỹ năng Chrono Free Fire

1. Skyler

top 5 nhan vat free fire nen co truoc khi update ob30 5

Cái tên cuối cùng trong danh sách là Skyler, sở hữu kỹ năng Wall Destroyer (Phá Hủy Băng Thành), cực kỳ phù hợp cho những trận đấu gay cấn. Kỹ năng này tạo ra sóng âm có khả năng phá hủy Gloo Wall trong vòng 50 m. Ngoài ra, người chơi sẽ hồi 4 HP cho mỗi bức tường Gloo bị phá hủy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-nhan-vat-free-fire-nen-co-truoc-khi-update-ob30-65090n.aspx
Trên đây là top 5 nhân vật Free Fire có kỹ năng chủ động mà Taimienphi.vn nghĩ rằng bạn nên có trước khi bản cập nhật OB30 ra mắt. Bạn nghĩ sao về những lựa chọn này? Đừng ngại để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB30 Ngày Booyah
Top 5 nhân vật Free Fire chơi theo phong cách du kích
Nhân vật Free Fire OB30 Advance Server mới mạnh đến mức nào?
Cách tải và chơi Free Fire OB30 Advance Server
5 nhân vật leo rank Garena Free Fire hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

Top 5 nhân vật Free Fire cần có trước khi Update OB30

, top 5 nhân vật free fire người chơi cần có trước bản update OB30, top nhan vat free fire nen co truoc khi update ob31,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá