Chi tiết bản update Free Fire OB35 Sinh Nhật 5 Tuổi

Những thông tin mới nhất về bản cập nhật Free Fire OB35 Sinh Nhật 5 Tuổi đã chính thức xuất hiện, bản update Free Fire OB35 5 Tuổi có sự xuất hiện của 2 nhân vật mới, một trợ thủ và bổ sung thêm nhiều chế độ chơi khác lạ chưa từng xuất hiện từ trước tới nay.

Tương tự như các phiên bản trước đó, Garena Free Fire OB35 sẽ mang đến cho người chơi thêm một nhân vật mới, chế độ chơi và trợ thủ mới. Phiên bản update Free Fire OB35 dự kiến chính thức ra mắt vào cuối tháng 7/2022 tới đây. Nếu muốn thử trước các tính năng bạn nên tải và chơi FF OB35 tại máy chủ thử nghiệm.

Tham Khảo: Cách tải và chơi Free Fire OB35 Advance Server

chi tiet ban update free fire ob35

Mọi thứ bạn cần biết về bản cập nhật Free Fire OB35 Sinh Nhật 5 Tuổi


Ngày phát hành bản cập nhật Free Fire OB35 5 Tuổi

Dự kiến, bản cập nhật Free Fire OB35 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 7 năm 2022 theo giờ chuẩn của tất cả các quốc gia. Mùa Xếp Hạng Clash Squad cũng sẽ kết thúc trước đó một ngày, vào ngày 19 tháng 7 năm 2022. Vì vậy bản Update Free Fire OB35 chính thức ra mắt sau đó một ngày.


Nội dung chi tiết bản update Free Fire OB35 5 Tuổi

1. Nhân vật J.Biebs Free Fire mới
Nhân vật này dựa trên Justin Bieber, với khả năng giống như hào quang cho phép đồng đội xung quanh anh ta chặn sát thương bằng cách sử dụng EP. J.Biebs nhận được EP tiêu thụ bởi kỹ năng này. Nhìn chung, đây là một kỹ năng rất hữu ích trong chế team.
- Kỹ năng Silent Sentinel: Đồng minh trong phạm vi 12m có thể chặn 15% sát thương bằng cách sử dụng EP của họ. Trong trường hợp này, lượng EP bị trừ từ đồng minh sẽ được cộng vào EP của người sử dụng kỹ năng. 

Tham Khảo: Chi tiết kỹ năng nhân vật J Biebs Free Fire

chi tiet ban update free fire ob35 nhan vat J.Biebs moi

2. Nhân vật bí ẩn
Khả năng nhân vật bí ẩn này là nỗ lực mới nhất của Garena trong việc giảm sức mạnh chiến đấu của Gloo Wall, meta mọi người sử dụng trong Free Fire. So với các game bắn súng khác, khả năng tạo bức tường mọi nơi, mọi lúc là quá mạnh.
- Kỹ năng Wall Brawl: Đây là một kỹ năng chủ động cho phép người dùng tấn công Gloo Walls để đánh dấu kẻ thù trong phạm vi 5 mét xung quanh họ. Sau đó, kẻ thù sẽ bị thiệt hại nếu bức tường Gloo bị phá hủy. Thời gian 5s, cooldown 55s, ảnh hưởng tối đa đến 3 Gloo Walls.

chi tiet ban update free fire ob35 nhan vat bi an

3. Trợ thủ Arita Free Fire
Arita là một trợ thủ cú với một kỹ năng bị động có tên Guaritando. Nó tăng thêm 10m phạm vi  khi sử dụng các vật phẩm và kỹ năng scan, đồng thời tăng thời gian scan. Ở cấp độ cao nhất, thời gian vật phẩm scan được tăng thêm 2,5 giây.

Tham Khảo: Mọi thứ bạn cần biết về Trợ Thủ Arita Free Fire

chi tiet ban update free fire ob35 tro thu Arita

4. Vũ khí mới Bizon
Bizon sẽ là vũ khí mới của Free Fire OB35. Nó là một khẩu SMG có sức sát thương lớn, đổi lại độ ổn định thấp và độ giật cao. Súng có thể được sửa đổi với tất cả các loại phụ kiện, bao gồm cả mõm và ống ngắm. Ngoài đời thực, Bizon dựa trên AKS-74 và có 60% điểm tương đồng với súng trường tấn công AK-74.

chi tiet ban update free fire ob35 vu khi bizon moi

5. Thay đổi giao diện Free Fire
Trong OB35, giao diện người dùng (UI) cũng như phông chữ đã có những cải tiến đáng kể. Giờ đây, chúng làm cho hình ảnh trở nên gọn gàng và hợp lý hơn nhiều. Giao diện người dùng trước trận đấu cũng đã được cải thiện, với nhiều thông tin hơn.

chi tiet ban update free fire ob35 thay doi giao dien

6. Chế độ chơi mới trong Free Fire OB35
Nhiều chế độ chơi cũng đã được thêm vào Free Fire OB35 như:
- Coin Clash: Giờ đây, người chơi có thể thu thập các đồng xu FF từ các sinh vật xuất hiện ngẫu nhiên trên mặt đất hoặc từ việc tiêu diệt kẻ thù. Những đồng tiền này sau đó có thể được sử dụng để mua các vật phẩm từ máy bán hàng Airdrop hoặc hồi sinh đồng đội.
- Free For All: Trong chế độ này, một số người chơi sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ El Pastelo và chiến đấu chống lại nhau. Người đầu tiên có được 30 điểm hạ gục sẽ thắng trận đấu.
- Droid Apocalypse: Đây ít nhiều là một chế độ zombie giữa đội con người với đội droid. Đội con người có thể sử dụng súng trong khi đội droid chỉ có các cuộc tấn công cận chiến. Người chơi sẽ biến thành droid nếu bị giết bởi một droid.

chi tiet ban update free fire ob35 che do choi moi

Bản cập nhật Free Fire OB35 không gì khác những update mới thường xuyên xuất hiện trong trò chơi. Mỗi bản cập nhật mới mang đến một số thay đổi cho trò chơi. Để cải thiện lỗi, đồ họa và giao diện người dùng. Các thay đổi đối với vũ khí, kỹ năng và điều chỉnh nhân vật, thay đổi hệ thống xếp hạng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ban-update-free-fire-ob35-70038n.aspx
Homer là nhân vật mới nhất đến với Garena Free Fire tại phiên bản OB34, chàng trai có khả năng phóng máy bay không người lái khiến đối phương bị làm chậm, giảm tốc độ bắn và di chuyển. Nếu bạn đang có ý định chơi thử thì hãy tham khảo ngay bài viết Top 5 nhân vật kết hợp với Homer trong Free Fire OB34 hiệu quả nhất tại đây.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết bản Update Free Fire OB27 Cường Hóa
Cách đăng ký chơi Free Fire OB35 Advance Server
Top 5 điều cần biết về bản update Free Fire OB29 Sinh Nhật
Hé lộ thông tin chi tiết về bản cập nhật Free Fire OB21
Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB31 Kỷ Nguyên Mới
Từ khoá liên quan:

Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB35

, Nội dung chi tiết bản update Free Fire OB35, Bản Update Free Fire OB35 có gì mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới