Chi tiết kỹ năng nhân vật J Biebs Free Fire, Justin Bieber FF

Trước đây Free Fire đã hợp tác với rất nhiều nhân vật nổi tiếng như BTS, Cristiano Ronaldo và Anitta. Giờ đây, Free Fire hợp tác với nghệ sĩ tuổi teen Justin Bieber cho ra mắt nhân vật mới có tên J Biebs, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu chi tiết kỹ năng nhân vật J Biebs Free Fire mới và xem anh chàng này có thực sự mạnh hay không nhé.

Garena thường tổ chức một sự kiện lớn mừng sinh nhật Free Fire hàng năm, và năm nay nó còn lớn hơn bình thường. Sự kiện Free Fire x Justin Bieber mang đến cho người chơi nhiều phần thưởng và quà tặng độc quyền, đặc biệt hơn là nhân vật J Biebs mới sẽ xuất hiện trong bản update Free Fire OB35. Nếu bạn muốn thử kỹ năng nhân vật Biebs Free Fire thì hãy chơi Free Fire OB35 Advance Server ngay bây giờ.

Tham Khảo: Cách tải và chơi Free Fire OB35 Advance Server

chi tiet ky nang nhan vat j biebs free fire justin bieber ff

J Biebs Free Fire, Justin Bieber FF - Nhân vật mới trong game Garena Free Fire


Giới thiệu nhân vật J Biebs Free Fire

J Biebs là nhân vật mới trong Free Fire, dự kiến sẽ ra mắt cùng bản cập nhật OB35. Trải qua những trải nghiệm thời thơ ấu của mình, J Biebs đã học được rằng câu trả lời cho các vấn đề của con người không nằm ở tiền bạc hay quyền lực mà là sự kết nối thực sự giữa con người với nhau. Chính vì vậy anh đã quyết định sử dụng khả năng ca hát của mình để cống hiến và kết nối mọi người trên thế giới.

chi tiet ky nang nhan vat justin bieber free fire


Chi tiết kỹ năng nhân vật J Biebs Free Fire, Justin Bieber FF

Skill của J Biebs Free Fire là một kỹ năng bị động có tên là Silent Sentinel. Nó cho phép tất cả các nhân vật trong khu vực 12 mét xung quanh người chơi có thể chặn tới 15% sát thương bằng EP của họ. EP bị trừ từ đồng minh sẽ được thêm vào EP của người dùng.
- Level 1: Đồng minh trong phạm vi 6m có thể chặn 7% sát thương bằng EP của họ.
- Level 2: Đồng minh trong phạm vi 8m có thể chặn 7% sát thương bằng EP của họ.
- Level 3: Đồng minh trong phạm vi 8m có thể chặn 10% sát thương bằng EP của họ.
- Level 4: Đồng minh trong phạm vi 10m có thể chặn 10% sát thương bằng EP của họ.
- Level 5: Đồng minh trong phạm vi 10m có thể chặn 15% sát thương bằng EP của họ.
- Level 6: Đồng minh trong phạm vi 12m có thể chặn 15% sát thương bằng EP của họ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ky-nang-nhan-vat-j-biebs-free-fire-70358n.aspx
Bằng cách lên cấp kỹ năng, người chơi nhận được phạm vi hiệu quả lớn hơn và giảm sát thương cao hơn. Nhìn chung, nhân vật được thiết kế để chơi theo nhóm, với một skill bị động chặn sát thương của đồng đội. Kỹ năng nhân vật J Biebs Free Fire, Justin Bieber FF có thể kết hợp tốt với nhân vật Andrew, Miguel, và Luqueta. Cùng cập nhật và chơi các bản FF mới nhất, FF Max để trải nghiệm các tính năng và nhân vật mới nha.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết kỹ năng nhân vật Luna Free Fire mới
Chi tiết kỹ năng nhân vật Nikita trong Free Fire
Chi tiết bộ kỹ năng nhân vật Seo Yeon Garena Free Fire
Chi tiết kỹ năng nhân vật Otho trong Free Fire
Chi tiết kỹ năng nhân vật Iris trong Free Fire
Từ khoá liên quan:

Chi tiết kỹ năng nhân vật J Biebs Free Fire

, Mọi thứ bạn cần biết về kỹ năng nhân vật J Biebs Free Fire, Chi tiết kỹ năng nhân vật Justin Bieber Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Top 5 súng Free Fire OB36 mạnh nhất

  Garena Free Fire có một kho vũ khí đồ sộ nhất trong tất cả các game battle royale cùng thể loại. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại vũ khí khác nhau từ SMG, AR cho đến DMR và hơn thế nữa. Mặc dù trò chơi khá cân bằng, nhưng có một số loại súng nhất định sẽ giúp bạn có lợi thế hơn so với những người chơi khác. Top 5 súng Free Fire OB36 mạnh nhất chuyên leo rank mang đến cho bạn những gợi ý cần thiết.

 • Cách nâng cấp súng trong Free Fire tăng sát thương, chỉ số đơn giản nhất

  Cách nâng cấp súng trong Free Fire, nâng cấp skin súng FF là điều hết sức cần thiết nếu bạn muốn tăng sát thương, cải thiện các chỉ số của súng mình thường xuyên sử dụng, hạ gục đối phương nhanh chóng mà không gặp khó

 • Cách cài đặt phím chơi Free Fire trên NoxPlayer chi tiết nhất

  Cài đặt phím chơi Free Fire trên NoxPlayer là phương pháp tuyệt vời nhất để bạn trải nghiệm tựa game bắn súng BR một cách hoàn hảo, từ việc di chuyển nhân vật, nhặt đồ, thay súng, thay đạn đều bằng bàn phím máy tính.

 • Cách viết bản kiểm điểm mới và đầy đủ nhất

  Bạn được yêu cầu viết bản kiểm điểm cá nhân, điều ngày đồng nghĩa với việc bạn đang mắc lỗi, vi phạm quy định nào đó. Để cách viết bản kiểm điểm đúng