Chi tiết kỹ năng nhân vật Dimitri Free Fire mới

Có vẻ như Garena sẽ bổ sung thêm một DJ nữa vào Free Fire có tên Dimitri, tuy nhiên, lần này nhân vật Garena Free Fire mới được mô phỏng theo Dimitri Vegas, DJ nổi tiếng trên Thế Giới. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về kỹ năng nhân vật Dimitri Free Fire sắp ra mắt.

Máy thử nghiệm Advance Server Free cho OB29 đã có mặt và người chơi có thể khai thác dữ liệu từ nó. Game thủ đã tìm ra rất nhiều nội dung mới chẳng hạn như thú cưng Tiger Ninja, nhân vật mới Thiva ... hay Moco Awakening. Tuy nhiên, tiết lộ thú vị nhất vẫn là nhân vật Dimitri dựa trên DJ nổi tiếng ngoài đời thực, vì họ thường rất mạnh.

Tham Khảo: Cách tải và chơi Free Fire OB29 Advance Server bản thử nghiệm

chi tiet ky nang nhan vat dimitri free fire moi

Dimitri Free Fire - Nhân vật DJ thứ 3 sẽ xuất hiện trong game Battle Royale


Kỹ năng nhân vật Dimitri Free Fire mới

Dựa trên dữ liệu, kỹ năng của Dimitri là skill Nhịp Điệu Hồi Sinh chủ động có khả năng tăng tốc độ cứu hộ khi đồng đội ngã. Với khả năng này, bạn có thể giúp đồng đội bị hạ gục nhanh hơn và với mỗi lần trợ giúp thành công, người chơi đó hồi HP. Nhìn chung, kỹ năng này không thực sự mạnh trong chế độ Solo.
Nhịp Điệu Hồi Sinh cấp 6 (level tối đa): Tạo vùng hồi máu có đường kính 3,5m. Bên trong, người dùng và đồng minh phục hồi 3HP/giây. Khi bị hạ gục, người dùng và đồng minh có thể tự phục hồi và đứng dậy. Kéo dài trong 15 giây, kỹ năng hồi trong 60 giây

chi tiet ky nang nhan vat dimitri free fire moi 2

Tuy nhiên, theo đánh gia của một số người chơi chuyên nghiệp, kỹ năng nhân vật vật Dimitri Free Fire mới vẫn có tiềm năng để trở thành OP. Bởi nhân vật Thiva mới cũng có kỹ năng xoay quanh cơ chế hồi sinh, có vẻ như cơ chế Hồi sinh sẽ là meta tiếp theo mà Garena đang nhắm tới.

Tham Khảo: Chi tiết kỹ năng nhân vật Thiva Free Fire mới

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ky-nang-nhan-vat-dimitri-free-fire-moi-64669n.aspx
Rất có thể ở phiên bản sắp tới, những nhân vật Free Fire có khả năng hồi màu trong chế độ chơi đồng đội sẽ lên ngôi thì sao. Bạn quan tâm đến nhiều bài viết của chúng tôi liên quan đến Garena Free Fire? Hãy thường xuyên truy cập vào Thủ thuật Garena Free Fire tại đây, chúc bạn đọc chơi game vui vẻ.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết bộ kỹ năng nhân vật mới Clu Free Fire
Chi tiết kỹ năng nhân vật Hasen Free Fire mới
Chi tiết kỹ năng nhân vật Nairi mới trong Free Fire OB31
Chi tiết kỹ năng nhân vật Otho trong Free Fire
Chi tiết kỹ năng nhân vật Nikita trong Free Fire
Từ khoá liên quan:

Chi tiết kỹ năng nhân vật Dimitri Free Fire mới

, Khả năng nhân vật Dimitri Free Fire mới, skill nhân vật Dimitri Garena Free Fire mới,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách tải Free Fire OB31 trên Android, iOS và PC

  Bản cập nhật Free Fire OB31 Kỷ Nguyên Mới cuối cùng đã được phát hành vài ngày trước đây, chấm dứt một thời gian dài chờ đợi. Bản update này có một số tính năng, vũ khí mới và kỹ năng nhân vật đã được cân bằng, do đó mang đến cho mọi người một sân chơi bình đẳng hơn. Dưới đây là cách tải Free Fire OB31 Kỷ Nguyên Mới trên Android, iOS và PC.

 • Chi tiết kỹ năng nhân vật Nairi mới trong Free Fire OB31

  Nhân vật Nairi mới đã xuất hiện ngay sau khi người chơi cập nhật Free Fire OB31 Kỷ Nguyên Mới vào hôm nay. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu thêm về anh ta ngay trong bài viết này, tiểu sử và kỹ năng nhân vật Nairi mới trong

 • Cách cập nhật Free Fire OB31 Kỷ Nguyên Mới

  Bản cập nhật Garena Free Fire OB31 mang tên Kỷ Nguyên Mới (New Age) chính thức phát hành toàn cầu vào ngày hôm nay, giống như những lần trước, Garena cho phép game thủ tải trước bản cập nhật Free Fire OB31 Kỷ Nguyên Mới

 • Cách cài đặt Windows 11, Setup Win 11 bản chuẩn

  Tương tự như WIN 10, cách cài đặt Windows 11 từ file ISO trên máy tính vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần 1 chiếc USB chứa Boot Windows 11 và làm theo các bước hướng dẫn trong bài Setup Win 11 của Taimienphi.vn là bạn đã có thể trải nghiệm HĐH mới nhất của Microsoft.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá