Top 5 nhân vật Free Fire có khả năng hồi màu bá đạo nhất

Trong Free Fire, mỗi nhân vật đều sở hữu một kỹ năng đặc biệt. Người có thể phát hiện kẻ địch, người tăng tốc độ chạy hay người có thể hồi HP và EP. Vậy xét riêng về khả năng chữa lành, những nhân vật nào có khả năng hồi máu đỉnh nhất Free Fire?

Có nhiều cách để hồi máu trong Free Fire và một số nhân vật thậm chí còn có khả năng trị thương riêng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ liệt kê top 5 nhân vật có khả năng hồi màu bá đạo nhất trong Free Fire.

Tìm hiểu: Cách hồi máu nhân vật trong Garena Free Fire

top nhan vat free fire co kha nang hoi mau nhanh nhat

Hồi máu nhanh giúp nhân vật Fire Fire chiến đấu hiệu quả hơn.

Top 5 nhân vật có khả năng hồi máu tốt nhất trong Free Fire

1. DJ Alok

top 5 nhan vat free fire co kha nang hoi mau ba dao nhat

Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi cái tên DJ Alok xếp ở vị trí đầu tiên trong danh sách các nhân vật có khả năng hồi máu bá nhất Free Fire. Kỹ năng của Alok mạnh đến mức sau khi rất nhiều nhân vật được thêm vào trò chơi, anh ta vẫn là một trong những nhân vật xuất sắc nhất trong Free Fire. Kỹ năng Drop The Beat phục hồi HP cho mọi thành viên trong team và tăng thêm tốc độ di chuyển cho mọi người trong vòng bán kính 5 mét. Hiệu ứng này sẽ kéo dài trong 10 giây với thời gian hồi chiêu trong 45 giây ở level tối đa. Tốc độ di chuyển cộng thêm gần như gấp 3 lần so với kỹ năng của Kelly.

Xem thêm: Kỹ năng nhân vật DJ Alok trong Free Fire

2. Luqueta

top 5 nhan vat free fire co kha nang hoi mau ba dao nhat 2

Luqueta là một cầu thủ bóng đá khéo léo, nổi tiếng với kỹ năng "Hat Trick". Kỹ năng đỉnh cao này giúp bạn đạt được số HP tối đa mỗi lần tiêu diệt mục tiêu, với giới hạn tối đa là 35 (có được sau 2 kill). Nhìn chung, Hat Trick hoạt động tương tự như kỹ năng của A124, nhưng bạn thậm chí không phải kích hoạt nó hoặc quan tâm đến EP.

Xem thêm: Kỹ năng nhân vật Luqueta trong Free Fire

3. A124

top 5 nhan vat free fire co kha nang hoi mau ba dao nhat 3

Robot chiến đấu A124 có một kỹ năng được đặt tên là "Thrill of Battle" cho phép cô ấy trở nên bất bại trong trận chiến 1 chọi 1. Ở cấp độ tối đa, A124 có thể biến 50 EP thành HP, cung cấp cho cô ấy 250 HP một cách hiệu quả, đủ để tồn tại lâu hơn hầu hết kẻ thù. Nói cách khác, cô ấy có thể hồi máu ngay lập tức ở giữa cuộc chiến. Khi kết hợp với các nhân vật khác trong danh sách như khả năng của Alok, A124 sẽ bất bại. Tuy nhiên, vì đây là một kỹ năng chủ động và đi kèm với thời gian hồi chiêu là 90 giây lúc đầu, bạn phải tìm thời điểm tốt nhất để sử dụng nó.

Xem thêm: Kỹ năng và cách chơi nhân vật A124 trong Free Fire

4. Kapella

top 5 nhan vat free fire co kha nang hoi mau ba dao nhat 4

Mặc dù kỹ năng "Healing Song" của Kapella chỉ là bị động, nhưng con số tuyệt vời mà nó mang đến cực kỳ ấn tượng. Bạn sẽ nhận được thêm 20% HP khi sử dụng Medkit. Kapella cũng hồi 10% HP cho các nhân vật khác. Điều đó có nghĩa là kỹ năng của Kapella rất thích hợp để kết hợp với tất cả các nhân vật trong game.

Xem thêm: Tìm hiểu kỹ năng nhân vật Kapella Garena Free Fire

5. Notora

top 5 nhan vat free fire co kha nang hoi mau ba dao nhat 5

Cô gái có vẻ ngoài tomboy và cũng là thành viên của băng nhóm biker có kỹ năng hồi máu độc đáo. Khi lái một chiếc xe, kỹ năng "Race's Blessing" của cô ấy có thể phục hồi HP của tất cả các thành viên trong cùng một chiếc xe với cô ấy. Ở cấp độ đầu tiên, Notora sẽ phục hồi 5 HP sau mỗi 4,5 giây và sẽ phục hồi 5 HP sau mỗi 2 giây ở cấp độ tối đa. Bởi vì đây là một kỹ năng bị động, không có thời gian hồi chiêu và giới hạn cho việc hồi máu, vì vậy bạn có thể phục hồi HP của mình ở mức tối đa.

Xem thêm: Kỹ năng và cách sử dụng Nhân vật Notora Free Fire

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-nhan-vat-free-fire-co-kha-nang-hoi-mau-ba-dao-nhat-60734n.aspx
Đây là danh sách các nhân vật có kỹ năng hồi máu đỉnh nhất Free Fire. Vậy đâu là nhân vật yêu thích của bạn?

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

5 nhân vật leo rank Garena Free Fire hiệu quả nhất
Top nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong Garena Free Fire
Cách nhận miễn phí nhân vật mới Joseph Garena Free Fire
Top 5 nhân vật Free Fire OB23 mạnh nhất
Kỹ năng nhân vật mới Antonio Free Fire có gì đặc biệt ?
Từ khoá liên quan:

Top 5 nhân vật Free Fire có khả năng hồi màu bá đạo nhất

, top nhân vật có khả năng hồi máu tốt nhất Free Fire, top 5 nhân vật Free Fire có khả năng hồi máu tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá