Top 5 combo trợ thủ nhân vật Free Fire OB32

Có hơn 40 nhân vật trong Free Fire để người chơi lựa chọn. Những nhân vật này được trang bị những khả năng độc đáo để hỗ trợ người chơi trên chiến trường. Trợ Thủ cũng sở hữu những khả năng độc đáo để bổ sung cho nhân vật. Hãy cùng chúng tôi điểm qua top 5 cách kết hợp nhân vật và trợ thủ trong Free Fire tốt nhất sau bản cập nhật OB32.

Bản cập nhật Free Fire OB32 được giới thiệu gần đây đã cung cấp nhiều tính năng và cải tiến mới. Sau đây bạn và Taimienphi cùng điểm qua danh sách top 5 combo nhân vật trợ thủ trong Free Fire OB32 tốt nhất.

top 5 combo tro thu nhan vat free fire ob32

Top 5 sự kết hợp nhân vật và trợ thủ trong Free Fire tốt nhất tại bản cập nhật OB32


Top 5 combo trợ thủ nhân vật Free Fire OB32

5. Nairi + Robo
Nairi là nhân vật mới nhất trong game Free Fire được giới thiệu tại bản OB31, anh ta có một khả năng đặc biệt được gọi là Ice Iron. Đây là một kỹ năng bị động, cho phép các bức tường Gloo phục hồi 20% độ bền sau mỗi giây, đồng thời có thể gây thêm 25% sát thương lên tường Gloo khi sử dụng AR (ở cấp 1).

top 5 combo tro thu và nhan vat free fire ob32

Trợ thủ Robo có khả năng gọi là Wall Enforcement giúp cải thiện đáng kể các bức tường Gloo được sử dụng trong Free Fire. Ở cấp độ tối đa, kỹ năng này cung cấp thêm 100 HP vào tướng Gloo. Kỹ năng của Robo kết hợp với Ice Iron của Nairi ở mức tốt nhất.

top 5 ket hop tro thu nhan vat free fire ob32

4. Chrono + Rockie
Khả năng đặc biệt của Chrono, Time Turner bảo vệ người chơi trong Free Fire. Nó tạo ra một trường lực không thể xuyên thủng, chặn tổng cộng 800 sát thương và tồn tại trong 6 giây. Kỹ năng có thời gian hồi chiêu dài 120 giây. Trợ thủ duy nhất mà người chơi nên sử dụng với Chrono là Rockie, khả năng Stay Chill của nó giảm thời gian hồi chiêu xuống còn 15% ở cấp độ tối đa, khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất cùng với Chrono trên chiến trường.

3. Wukong + Mr. Waggor
Camouflage của Wukong đã nhận được một buff đáng kể, nó có thể biến người chơi thành một bụi rậm trong 10 giây và có thời gian hồi chiêu là 250 giây ở cấp độ cơ bản. Với mỗi lần tiêu diệt, thời gian hồi chiêu sẽ được reset.

top 5 combo nhan vat free fire ob32

Mr Waggor có một khả năng gọi là Smooth Gloo, ở level đầu kỹ năng này có thể tạo ra một bức tường Gloo mỗi 120 giây khi người chơi không có bất kỳ tường băng nào. Nếu người chơi kết hợp Wukong với Mr Waggor, họ có thể sử dụng để che khi bụi cây biến mất.

2. K + Ottero
Nhân vật DJ KSHMR K có khả năng Master Of All hoạt động mạnh. Anh ta có thể tăng EP tối đa lên 50 với khả năng của mình. Trong chế độ Jiu-Jitsu, tỷ lệ chuyển đổi EP của đồng minh bán kính 6m nhận được 500 phần trăm. Với tối đa 250 EP, anh ta có thể hồi 2EP cứ sau 3 giây ở chế độ tâm lý.

top 5 combo tro thu nhan vat trong ban free fire ob32

Kỹ năng Double Bubble của Ottero cung cấp thêm EP khi sử dụng Treatment Gun và Med Kit. Ở giai đoạn đầu, khả năng của nó có thể phục hồi EP bằng 35% lượng HP đã hồi. Ngoài ra, về sau bạn có thể tăng 65% lượng máu hồi phục.

1. DJ Alok + Panda
DJ Alok là nhân vật nổi tiếng nhất trong danh sách Free Fire. Khả năng của anh ấy Drop the Beat cũng là một trong những skill linh hoạt nhất, tạo một khu vực 5, xung quanh tăng tốc độ di chuyển của đồng minh lên 15%. Hơn nữa, kỹ năng này hồi máu cho toàn bộ đối tượng xung quanh 5m với 5HP/giây.

top 5 combo tro thu nhan vat ff ob32 manh nhat

Panda có một khả năng được gọi là Panda's Blessings. Ở cấp độ cơ bản, kỹ năng này có thể phục hồi 4 HP mỗi lần tiêu diệt. Ở cấp độ 3 của trợ thủ, Panda's Blessings có thể phục hồi 10 HP mỗi lần giết.

Bên cạnh đó Garena cũng đã tung ra bản cập nhật Free Fire OB33 với nhiều tính năng mới và có thêm vũ khí cũng như sự thay đổi về thể chất của các nhân vật giúp cân bằng lại game. Để biết rõ hơn về những thay đổi trong phiên bản này bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Xem thêm: Bản update Free Fire OB33

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tải phiên bản Free Fire OB33 bản thử nghiệm tại đây để xem các thay đổi mới nhất trước khi phiên bản chính thức được ra mắt nhé.

Xem thêm: Tải Free Fire OB33 phiên bản thử nghiệm

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-combo-tro-thu-nhan-vat-free-fire-ob32-67412n.aspx
Trên đây là danh sách 5 combo trợ thủ nhân vật Free Fire OB32 tốt nhất. Hãy theo các bài viết trên website Taimienphi.vn để cập nhật những tin tức mới nhất cũng như Sự kiện Tết Free Fire 2022 để có thêm nhều phần quà hấp dẫn hơn.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Combo kỹ năng Trợ Thủ Free Fire tốt nhất
Cách tải Free Fire OB32 Advance Server
Top 3 combo kỹ năng Chrono Free Fire
Top 3 Combo kỹ năng nhân vật Free Fire lý tưởng để solo 1vs1
Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB32 Mùa Lễ Hội
Từ khoá liên quan:

Top 5 combo trợ thủ nhân vật Free Fire OB32

, Top 5 kết hợp nhân vật và trợ thủ Free Fire OB32 mạnh nhất, Combo nhân vật Free Fire OB32 chuyên leo rank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách loot đồ trong Free Fire nhanh nhất

  Với cách loot đồ trong Free Fire nhanh sau khi hạ dù xuống điểm dừng là một lợi thế rất lớn trước các đối thủ có điểm nhảy dù cùng với bạn. Mẹo loot đồ trong Free Fire nhanh sẽ giúp bạn hạ gục các đối thủ sớm hơn khi họ chưa có được trang và tham gia vào trận chiến cùng đồng đội để yểm trợ nhau chiếm căn cứ.

 • Cách chỉnh độ nhạy chuột Free Fire trên BlueStacks

  Trình giả lập Android BlueStacks đã có những cải tiến vượt bậc quan trọng trong cài đặt độ nhạy chuột khi chơi game Free Fire. Hãy nâng cấp phiên bản mới nhất để tối ưu hóa và chỉnh độ nhạy chuột Free Fire trên

 • Cách nhận trợ thủ Cá Mập Finn Free Fire miễn phí

  Giống như các nhân vật, Trợ Thủ là một thành phần thiết yếu của Garena Free Fire và chúng được trang bị những khả năng đặc biệt hỗ trợ người chơi. Với bản cập nhật OB34, các nhà phát triển đã bổ sung thêm Cá Mập Finn

 • Code Chân Mệnh Tam Quốc Tendo mới nhất

  Chỉ cần đăng nhập và sử dụng Code Chân Mệnh Tam Quốc Tendo mới nhất bên dưới người chơi sẽ nhận ngay VIP 5, đội hình 5 võ tướng siêu mạnh để vượt ải hoặc tham gia các sự kiện hàng ngày, hàng tuần nhận quà miễn phí.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá