Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB32 Mùa Lễ Hội

Free Fire OB32 mang đến nhiều thay đổi về mặt vũ khí, nhân vật, chế độ chơi và nhiều tính năng khác. Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB32 sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn, một loạt các tính năng mới thú vị được bổ sung vào trò chơi.

Mặc dù bản cập nhật Kỷ Nguyên Mới (OB31) đã được phát hành vào đầu tháng 12 này và trò chơi đã được lấp đầy bởi các sự kiện, nhiều người chơi đã bắt đầu nghĩ đến bản cập nhật Free Fire OB32 sắp tới với các tính năng mà nó sẽ mang lại.

Xem thêm: Sự kiện Tết Free Fire 2022

chi tiet ban cap nhat free fire ob32

Nội dung bản Update Free Fire OB32 Mùa Lễ Hội

Nội dung bài viết:
  I. Ngày Phát Hành Bản Cập Nhật Free Fire OB32.
  II. Nội dung chi tiết update Free Fire OB32.
      1. Vũ Khí Mới Trong Bản Cập Nhật Free Fire OB32.
      2. Tính Năng, Chế Độ Và Nhân Vật Mới.
      3. Trợ Thủ Flash Mới.
      4. Các Tính Năng Khác Trong Bản Cập Nhật Free Fire OB32.

 

I. Ngày phát hành bản cập nhật Free Fire OB32

Vì bản update Free Fire OB31 được phát hành vào ngày 30 tháng 11 năm 2021, đó là lý do tại sao bản update Free Fire OB32 sắp tới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 19 hoặc 20 tháng 1 năm 2022. Và tất nhiên, máy chủ thử nghiệm Free Fire OB32 Advanced server sẽ khởi chạy một vài tuần trước khi phát hành. Ngay bây giờ game thủ có thể đăng ký nhận mã kích hoạt từ bây giờ.

Xem thêm: Tải Free Fire OB32 bản chính thức

chi tiet ban update free fire ob32

Clash Squad Season 10 kết thúc vào ngày 20/1/2022


II. Update Free Fire OB32: Nội dung và chi tiết bản cập nhật

1. Vũ khí mới trong bản cập nhật Free Fire OB32 Mùa Lễ Hội

1.1. Khẩu Charge Buster
Như Taimienphi.vn đã đề cập ở trên, bản cập nhật Free Fire OB32 Mùa Lễ Hội sẽ có thêm sự xuất hiện của các loại vũ khí mới, trong đó bao gồm khẩu Charge Buster. Về cơ bản loại vũ khí mới này tương tự như súng bắn tỉa và súng Plasma bắn không cần đạn. Để sử dụng Charge Buster, người chơi cần giữ nút Fire để sạc đầy và bắn một phát gây sát thương cao ở phạm vi xa hơn. 

noi dung ban update free fire ob32

Điều này đồng nghĩa với việc khẩu Charge Buster là vũ khí mới có hỏa lực mạnh nhất trong Free Fire, có khả năng hạ mục tiêu ngay lập tức bằng một phát bắn tối đa.  Một điểm thú vị nữa là khẩu súng này được thêm vào chế độ Clash Squad, nơi vũ khí tầm gần "mạnh" ngang với vũ khí tầm trung.

Xem thêm: Súng mới Charge Buster Free Fire OB32 có mạnh không

1.2. Khẩu M1887-X
M1887-X là phiên bản thử nghiệm của M1887, được trang bị 3 viên đạn / ổ và mạnh nguy hiểm gấp đôi M1887. Tuy nhiên trong phạm vi trung bình thì M1887-X có lực sát thương thấp hơn một chút so với M1887, mỗi viên đạn có thể gây 8 sát thương thay vì 9 viên như trước đây. 

1.3. Khẩu SVD-Y
SVD-Y là biến thể riêng biệt của khẩu SVD, có khả năng tương tự như M82B: có khả năng xiên thủng Gloo Walls. Vì SVD là vũ khí siêu phổ biến và mạnh mẽ, rất có thể Garena sẽ giảm sát thương của SVD-Y để cân bằng về mặt sát thương. 

bản cap nhat free fire ob32 co gi moi

1.4. Khẩu M249-X
Ngoài Charge Buster, M1887-X và SVD-Y, bản cập nhật Free Fire OB32 Mùa Lễ Hội còn có thêm sự xuất hiện của M249-X, là biến thể mới của M249, nhưng tốc độ bắn nhanh hơn. 

Tuy nhiên vì M249 không phải là vũ khí phổ biến trong game, hơn nữa điểm yếu của khẩu súng này là thời gian nạp đạn lâu nên việc Garena buff cho M249-X cũng là dễ hiểu và để khắc phục các điểm yếu của người tiền nhiệm. 

1.5. Khẩu Groza-X
Groza được đánh giá là một trong những vũ khí tốt nhất trong Free Fire, phiên bản X của Groza hay Groza-X có lực sát thương lớn hơn và tốc độ bắn nhanh hơn. Ngoài ra người chơi cũng có thể tìm thấy vũ khí mới này trên bản đồ Free Fire 0B32.

2. Tính năng, chế độ và nhân vật mới 

2.1. Newbie Corner
Newbie Corner là chuỗi các nhiệm vụ cho người chơi mới lần đầu tiên tham Free Fire cũng như những người chơi cũ quay trở lại game. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể, người chơi có thể mở khóa một số nhân vật, vũ khí hay nhận các phần thưởng giá trị như kim cương miễn phí. 

update FF ob32 day du nhat

2.2. Chế độ chơi Lone Wolf Strike Out
Chế độ chơi Lone Wolf được thêm trong bản cập nhật Free Fire trước đó và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi. Với bản cập nhật Free Fire OB32, Garena đã bổ sung thêm chế độ Lone Wolf Strike Out mới, là "biến thể" của chế độ Lone Wolf, để cải thiện trải nghiệm người chơi tốt hơn. 

noi dung ban cap nhat ff ob32

Về cơ bản Lone Wolf Strike Out là chế độ 1vs1, người chơi sẽ được cung cấp lượng HP nhất định và tham gia các trận đấu tay đôi liên tục. Người chiến thắng sẽ tiếp tục tham gia các trận đấu tiếp theo, người thua cuộc sẽ bị giảm HP và dự 1 hiệp. Khi HP xuống mức 0%, người chơi sẽ bị loại và người sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng. 

2.3. Chế độ Pet Ludo
Garena cũng đang bổ sung thêm chế độ Pet Ludo mới trong bản cập nhật Free Fire OB32. Sau khi hoàn thành minigame này người chơi có thể thu thập các token, có thể sử dụng để đổi các vật phẩm, phần thưởng giá trị. 

noi dung ban cap nhat garena free fire ob32

Tuy nhiên chế độ Pet Ludo chỉ có sẵn dưới dạng sự kiện giới hạn thời gian. Do đó, nếu người chơi muốn nhận được các phần thưởng, tốt nhất nên chơi chế độ này ngay sau khi ra mắt.

2.4. Giảm sức mạnh nhân vật Skyler
Skyler là một trong những nhân vật phổ biến nhất trong meta Free Fire sau khi Chrono bị giảm sức mạnh và bị bỏ quên. Kỹ năng của Skyler, Riptide Rhythm, có thể phá vỡ tường keo hay Gloo Walls của đối thủ một cách dễ dàng và hồi máu cho nhân vật. Trong bản cập nhật Free Fire PB32, kỹ năng này của Skyler sẽ bị giảm để cân bằng meta. 

3. Trợ Thủ Flash mới
Ngoài vũ khí, chế độ chơi và nhân vật mới, Free Fire OB32 Mùa Lễ Hội còn có thêm sự xuất hiện của thú cưng mới, có tên gọi là Flash. Kỹ năng của Flash, đòn bị động Steel Shell, giúp giảm sát thương mà người chơi chịu phải từ phía sau.  Steel Shell có thời gian hồi là 90 giây và giới hạn 150 sát thương ở cấp tối đa.

Tham Khảo: Trợ Thủ Flash Free Fire OB32 mới có gì đặc biệt?

chi tiet ban cap nhat garena free fire ob32

4. Các tính năng khác trong bản cập nhật Free Fire OB32

4.1. Supply Missions
Đây là nhiệm vụ mới mà người chơi có thể nhận trên bản đồ. Trong OB32, các biểu tượng 3 chiều màu xanh lam sẽ hiển thị trên bản đồ, nhiệm vụ của người chơi là đi vào các biểu tượng này để kích hoạt. 

noi dung cap nhat garena free fire ob32 day du nhat

Sau khi kích hoạt, trên bản đồ sẽ xuất hiện hộp màu cam ẩn. Người chơi có thể đi đến địa điểm để nhận, thu thập các chiến lợi phẩm có giá trị như Medkit, Inhaler, Vest .... 

4.2. Tùy chọn phòng tùy chỉnh mới
Trên Free Fire OB32 Advance Server, các phòng tùy chỉnh sẽ có 3 tùy chọn chiến thắng thay thế: Tiêu diệt toàn bộ, thu thập điểm và tấn công theo thời gian.

Bên cạnh đó, trong bản cập nhật Free Fire OB32 người chơi sẽ được tham gia sự kiện Free Fire x Assassin's Creed Collaboration. Tuy nhiên đây mới là thông báo đến từ NPH sau khi bản cập nhật FF OB32 ra mắt. Để biết thêm chi tiết về sự kiện bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Sự kiện Free Fire x Assassin's Creed Collaboration

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ban-cap-nhat-free-fire-ob32-66064n.aspx
Tuy nhiên, ngay cả trước khi có bản update, người dùng sẽ được trải nghiệm các tính năng mới thông qua máy chủ Advance Server đặc biệt . Đây là một ứng dụng khách đặc biệt được khởi chạy trước khi cập nhật Free Fire OB32, nơi người dùng có thể thử các tính năng mới trước khi chúng được triển khai.

Tham Khảo: Cách tải Free Fire OB32 Advance Server
Tham Khảo: Cách nhận mã kích hoạt Free Fire OB32 Advance Server

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết bản update Free Fire OB29 Sinh Nhật
Chi tiết bộ kỹ năng nhân vật mới Clu Free Fire
Bản cập nhật Halloween OB18 Free Fire có gì HOT ?
Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB34 Triệu Tập
Chi tiết bản đồ Alpine, Đảo Mặt Trời mới trong Free Fire
Từ khoá liên quan:

Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB32 Mùa Lễ Hội

, Nội dung bnar update Free Fire OB32 Mùa Lễ Hội, Free Fire OB32 chi tiết bản cập nhật,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Top 5 kỹ năng kết hợp với Hayato trong Free Fire OB34

  Garena Free Fire OB34 Triệu Tập vừa được phát hành, cùng với đó là một số thay đổi lớn đối với rất nhiều nhân vật đang có mặt trong game. Do đó, việc chọn đúng kỹ năng để sử dụng có thể khá rắc rối, đặc biệt là khi bạn sử dụng một nhân vật bị động như Hayato. Trong bài viết này, Taimienphi mang đến Top 5 kỹ năng kết hợp với Hayato trong Free Fire OB34 Triệu Tập.

 • Cách chỉnh độ nhạy chuột Free Fire trên BlueStacks

  Trình giả lập Android BlueStacks đã có những cải tiến vượt bậc quan trọng trong cài đặt độ nhạy chuột khi chơi game Free Fire. Hãy nâng cấp phiên bản mới nhất để tối ưu hóa và chỉnh độ nhạy chuột Free Fire trên

 • Cách tải và chơi Free Fire OB35 Advance Server

  Free Fire OB35 Advance Server này là máy chủ thử nghiệm được tạo ra nhà phát triển của trò chơi, với mục đích cho phép game thủ trải nghiệm các tính năng và phát hiện lỗi trước khi chúng được ra mắt chính thức. Cách tải

 • Top phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá