Súng mới Charge Buster Free Fire OB32 có mạnh không?

Garena thường thêm vũ khí mới vào trò chơi sau mỗi bản cập nhật để tăng thêm gia vị cho lối chơi của Free Fire. So với danh sách vũ khí ban đầu, Free Fire OB32 đã bổ sung thêm khá nhiều. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về vũ khí mới Charge Buster trong Free Fire OB32 mới nhất.

Những ngày qua, game thủ tham gia máy chủ thử nghiệm Free Fire OB32 Advance Server đã phát hiện một khẩu súng mới có tên Charge Buster, súng ngắn có sức sát thương mạnh hơn CG15, một vũ khí one-shot-kill khác. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu về khẩu súng mớiCharge Buster Free Fire OB32 qua bài viết sau đây nhé.

Tham Khảo: Cách tải Free Fire OB32 Advance Server

sung moi charge buster free fire ob32 co manh khong

Sức mạnh súng mới Charge Buster trong Garena Free Fire OB32


Chi tiết súng Charge Buster mới trong Free Fire OB32

Charge Buster sẽ là một khẩu súng ngắn đến từ tương lai, cùng dòng vũ khí như CG15. Tương tự như CG15, nó cũng có một khả năng đặc biệt. Người dùng có thể giữ nút Bắn để sạc và tăng sát thương. Tuy nhiên, liên tục giữ nút Bắn không phải là một lựa chọn hợp lý, vì chúng sẽ được đặt lại khi người chơi vượt qua ngưỡng.

sat thuong sung moi charge buster free fire ob32

Súng mới Charge Buster Free Fire OB32 sẽ vượt qua M1887 để trở thành vũ khí bắn một phát mạnh nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, vì tốc độ bắn của nó chậm hơn cả M1887 và M1014, nên cần phải có kỹ năng để sử dụng vũ khí Charge Buster Free Fire OB32 một cách hiệu quả. Khi được sạc, một phát là đủ để giết mục tiêu ngay lập tức.

Tham khảo chi tiết: Mẹo sử dụng súng ngắn Charge Buster Free Fire

Người chơi có thể sử dụng Charge Buster Free Fire OB32 để phá hủy các phương tiện và các bức tường Băng Gloo rất dễ dàng. Nó có thể làm nổ tung xe Jeep, ô tô xanh và ô tô thể thao trong 2 lần bắn. Các phương tiện nhỏ như xe đạp lội nước có thể bị nổ tung chỉ với một phát bắn duy nhất.

hoa luc sung moi charge buster free fire ob32

Súng mới Charge Buster trong Free Fire OB32 cũng hoạt động tương tự như súng Plasma và súng bắn tỉa Treatment, không có băng đạn, không giới hạn số lần bắn và bạn có thể bắn bao nhiêu lần tùy thích.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm top vũ khí được cho là mạnh nhất trong Free Fire OB32 tại đây để sử dụng khi tham gia chiến đấu nhé.

Xem thêm: Vũ khí Free Fire OB32 mạnh nhất

Súng Charge Buster Free Fire OB32 có săn trong chế độ nào?

Charge Buster được phát hành ngay khi bản cập nhật Free Fire OB32 chính thức ra mắt, có sẵn trong cả hai chế độ chơi Battle Royale và Clash Squad. Nhìn chung, trong BR, đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn đáng giá khi người chơi cần nhanh chóng phá hủy các phương tiện, bức tường băng Gloo hoặc lá chắn. Mặt khác, Charge Buster sẽ hoàn toàn mất cân bằng trong Clash Squad, vì khả năng bắn một phát của nó quá mạnh.

Ngoài ra phiên bản FF OB32 cũng bổ sung thêm một trợ thủ mới tên Flash, chú Rùa Xanh có khả năng giảm sát thương khi bị tấn công từ phía sau. Chắc chắn Flash sẽ trở thành một trong những trợ thủ được sử dụng nhiều nhất tại phiên bản Free Fire OB32.

Tham Khảo: Trợ Thủ Flash Free Fire OB32 mới có gì đặc biệt?

https://thuthuat.taimienphi.vn/sung-moi-charge-buster-free-fire-ob32-co-manh-khong-67271n.aspx
Hoặc bạn có thể tải Free Fire OB33 phiên bản thử nghiệm tại đây để trải nghiệm và tìm hiểu về những thay đổi trong bản mới này nhé.

Xem thêm: Tải Free Fire OB33 phiên bản thử nghiệm

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Súng PARAFAL Free Fire có thật sự mạnh ?
Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB32 Mùa Lễ Hội
Cách nhận mã kích hoạt Free Fire OB32 Advance Server
Top súng ngắm mạnh nhất Garena Free Fire
Súng mới AUG trong Free Fire có thực sự mạnh không ?
Từ khoá liên quan:

Súng mới Charge Buster Free Fire OB32 có mạnh không

, mọi thứ bạn cần biết về vũ khí mới Charge Buster Free Fire OB32, Chi tiết súng Charge Buster Free Fire OB32,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Chi tiết kỹ năng nhân vật Anitta Free Fire, The Mistress FF

  Sự kiện hợp tác Free Fire x Anitta với ngôi sao nổi tiếng nhập Pop của Brazil sẽ mang đến cho người chơi một nhân vật mới, nhân vật rất có thể sẽ được đặt tên là Anitta. Ngoài ra còn có một vài thông tin rò rỉ về các sự kiện sắp tới, nhưng trước hết chúng ta hãy tìm hiểu về kỹ năng nhân vật Anitta Free Fire, The Mistress FF.

 • Cấu hình chơi Free Fire Max trên điện thoại Android, iOS và PC

  Free Fire Max được thiết kế cho các thiết bị cao cấp và nó mang lại đồ họa HD cùng với những màn đấu súng tuyệt vời. Nếu bạn đang có ý định chơi Free Fire Max, thì đừng quên tham khả trước về yêu cầu cấu hình tối thiểu và đề nghị của trò chơi nhé.

 • Top 5 Combo kỹ năng Free Fire OB33 chế độ BR

  Để có được một combo kỹ năng tốt trong game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, bạn không thể chỉ kết hợp ngẫu nhiên một số kỹ năng với nhau. Dưới đây là Top 5 combo kỹ năng Free Fire

 • Code Ảo Mộng Tây Du mới nhất

  Sau khi đươc phát hành tại Việt Nam, Westward Adventure sẽ có tên chính thức là Ảo Mộng Tây Du, game MMORPG 2D đánh theo lượt trên điện thoại Android và iOS. Hãy cũng Taimienphi tìm hiểu về cách nhận và nhập Code Ảo Mộng Tây Du mới nhất ngay trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá