Top 5 Combo kỹ năng Free Fire OB33 chế độ BR

Để có được một combo kỹ năng tốt trong game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, bạn không thể chỉ kết hợp ngẫu nhiên một số kỹ năng với nhau. Dưới đây là Top 5 combo kỹ năng Free Fire OB33 chế độ BR được nhiều cao thủ sử dụng nhất.

Chọn một combo kỹ năng tốt sẽ mang lại cho người chơi lợi thế trong chiến đấu, đặc biệt là trong chế độ Battle Royale cạnh tranh cao của Free Fire. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giới thiệu 5 cách kết hợp kỹ năng Free Fire OB33 cho chế độ BR mạnh nhất.

top 5 combo ky nang free fire ob33 che do br

Những combo kỹ năng nhân vật trong Garena Free Fire OB33 Trỗi Dậy mạnh nhất


Top 5 Combo kỹ năng Free Fire OB33 chế độ Battle Royale

1. Skyler + Jai + Shirou + Jota
Đây là một kiểu kết hợp cận chiến / rush, với việc người chơi lao vào xả đạn. Kỹ năng của Shirou sẽ giúp bạn có lợi thế trong một cuộc đấu tay đôi, trong khi kỹ năng của Skyler loại bỏ các bức tường của kẻ thù, kỹ năng của Jota và Jai sẽ cung cấp cho bạn thêm HP và Đạn sau khi giết. Tuy nhiên, kỹ năng của Jota buộc bạn phải sử dụng SMG và Shotguns, bạn có thể chuyển sang Joseph hoặc Hayato nếu muốn.

top 5 combo ky nang free fire ob33 Skyler + Jai + Shirou + Jota

2. D-Bee + Jai + Hayato + Alok
Đây là một kết hợp rush/ cận chiến, với người chơi tham gia vào các cuộc đấu tay đôi cận chiến. kỹ năng của D-Bee cho phép bạn sử dụng vũ khí có độ chính xác thấp như MP40 hiệu quả hơn nhiều, trong khi kỹ năng của Jai ​​và Shirou giúp bạn có lợi thế chống lại nhiều kẻ thù. Khả năng của Alok cung cấp thêm một số tốc độ và tiện ích.

top 5 combo ky nang free fire ob33 D-Bee + Jai + Hayato + Alok

Mặc dù Hayato là một nhân vật lý tưởng để kết hợp với D-Bee, bạn có thể chuyển Hayato thành Joseph hoặc Shirou nếu muốn. Joseph mang lại sự cơ động trong khi Hayato gây ra nhiều sát thương hơn.


Phiên bản Garena Free Fire OB33 Trỗi Dậy này cung cấp tính năng mới, cho phép người chơi sử dụng toàn bộ nhân vật mà không phải bỏ kim cương để mua, bằng cách sử dụng link người chơi thực hiện nhiệm vụ sẽ nhận toàn bộ nhân vật Free Fire mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào, thú vị phải không?
Xem thêm: Cách sử dụng link nhận Full nhân vật Free Fire miễn phí

3. Maro + Xayne + Hayato + Kelly thức tỉnh
Combo này tập trung nhiều hơn vào việc gây sát thương, với tất cả 4 kỹ năng đều cho thêm sát thương. Combo kỹ năng Free Fire OB33 này hoạt động tốt với súng bắn tỉa như M82B hoặc súng trường thiện xạ như SVD, đặc biệt nếu bạn chuẩn bị tham gia vào các cuộc chiến tầm trung.

top 5 combo ky nang free fire ob33 Maro + Xayne + Hayato + Kelly

Nhân vật của bạn sẽ bỏ qua hầu hết áo giáp và tường bao của kẻ thù để gây sát thương trực tiếp lên họ. Xayne và Kelly thức tỉnh cộng thêm sát thương của Maro (có thể xếp chồng lên nhau), bạn có thể phá vỡ tường băng chỉ với một phát bắn. Đây có lẽ là combo kỹ năng Free Fire OB33 chế độ BR tốt nhất cho Maro.

4. Skyler + Dasha + Luqueta + Wolfrahh
Đây là cách kết hợp tốt nhất để sử dụng với AR và sẽ đảm bảo hiệu suất của bạn về cuối trận đấu. Các kỹ năng của Luqueta và Wolfrahh cộng dồn sau mỗi lần tiêu diệt, trong khi Dasha's Partying On giảm tất cả độ giật của vũ khí. Khẩu AK là lựa chọn hoàn hảo cho cách xây dựng này, vì kỹ năng của Dasha có thể làm giảm độ giật của nó rất nhiều.

top 5 combo ky nang free fire ob33 Skyler + Dasha + Luqueta + Wolfrahh

5. Clu + Maro + Rafael + Laura
Bạn có thể sử dụng tính năng quét của Clu để xác định vị trí kẻ thù đang cố gắng chạy và nhắm trước vào vị trí đó để chờ chúng. Combo kỹ năng Free Fire OB33 này hoạt động tốt nhất trên súng trường bắn tỉa và súng trường tấn công, chỉ có thể mua được ở các vòng sau của trận đấu.

top 5 combo ky nang free fire ob33 che do br Clu + Maro + Rafael + Laura

Cả ba kỹ năng của Maro, Rafael và Laura đều làm tăng hiệu quả cho vũ khí tầm xa của bạn. Hữu ích nhất có lẽ là Rafael, vì nó cho phép bạn hạ gục kẻ thù nhanh hơn trong chế độ đấu đội. Kỹ năng của Maro cũng kết hợp với sự theo dõi của Clu, bạn nhận thêm 3,5% sát thương ở cấp tối đa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/6-combo-ky-nang-free-fire-ob33-69460n.aspx
Do khả năng của mình, các nhân vật đóng một vai trò thiết yếu trong Garena Free Fire. Hiện tại, hơn 40 nhân vật có sẵn trong trò chơi battle royale này và người chơi có thể sử dụng họ. Bên cạnh đó, game thủ có thể tạo ra combo skill bằng cách mở khóa các khe kỹ năng cho một nhân vật cụ thể và lấp đầy chúng bằng kỹ năng của các nhân vật khác. Top 5 Combo kỹ năng Free Fire OB33 chế độ BR bên trên sẽ giúp bạn có lợi thế trước đối thủ.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Combo kỹ năng Garena Free Fire chuẩn nhất
Top 5 combo kỹ năng Xayne Free Fire
Top 5 kỹ năng chủ động Free Fire OB33 cho tay súng bắn tỉa
Top 5 thay đổi đáng chú ý trong Free Fire OB33 Trỗi Dậy
Top 4 kỹ năng Free Fire chơi Clash Squad Ranked, chế độ xếp hạng tử chiến
Từ khoá liên quan:

Top 5 Combo kỹ năng Free Fire OB33 chế độ BR

, 5 combo skill Free Fire OB33, kết hợp kỹ năng nhân vật Free Fire OB33 mạnh nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách chỉnh độ nhạy chuột Free Fire trên BlueStacks

  Trình giả lập Android BlueStacks đã có những cải tiến vượt bậc quan trọng trong cài đặt độ nhạy chuột khi chơi game Free Fire. Hãy nâng cấp phiên bản mới nhất để tối ưu hóa và chỉnh độ nhạy chuột Free Fire trên BlueStacks, trải nghiệm bắn súng chính xác với các điều khiển được nâng cấp nhé.

 • Cách nhận trợ thủ Cá Mập Finn Free Fire miễn phí

  Giống như các nhân vật, Trợ Thủ là một thành phần thiết yếu của Garena Free Fire và chúng được trang bị những khả năng đặc biệt hỗ trợ người chơi. Với bản cập nhật OB34, các nhà phát triển đã bổ sung thêm Cá Mập Finn

 • Mẹo chơi chế độ Đặt Bom 5v5 trong Free Fire

  Mới đây, Garena Free Fire đã bổ sung thêm chế độ Đặt Bom 5v5 tại bản đồ Santiago, chế độ này là cuộc chiến giữa 2 đội Tấn Công và Phòng Thủ. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ cùng thảo luận về các mẹo chơi chế độ Đặt Bom

 • Code Dân Chơi Bóng Đá Gzone mới nhất

  Để sở hữu một dàn cầu thủ siêu mạnh với những kỹ năng hài hước, chống lại người ngoài hành tinh và bảo vệ hòa bình Trái Đất thì hãy nhập Code Dân Chơi Bóng Đá Gzone mới nhất, hàng nghìn viên Kim Cương và Vé Ký Ước đang chờ đón các HLV.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá