Top 5 thay đổi đáng chú ý trong Free Fire OB33 Trỗi Dậy

Garena vừa mang bản thử nghiệm Free Fire OB33 lên máy chủ Advance Server cho người chơi thử nghiệm. Theo đó Free Fire OB33 Trỗi Dậy mang theo một số thay đổi đáng chú ý mới như thú cưng, vũ khí, nhân vật, ...

Trước khi cùng điểm qua Top những thay đổi đáng chú ý trong Free Fire OB33, Taimienphi.vn cần lưu ý, các tính năng, thay đổi mới trong máy chủ Advance Server chưa phải là "cuối cùng" và có thể có những thay đổi khác do nhà phát triển triển khai.

5 thay doi dang chu y trong free fire 0b33

Free Fire OB33 có những thay đổi đáng chú ý nào?


Mục Lục bài viết:
1. Thú cưng mới.
2. Vũ khí mới.
3. Link system (hệ thống liên kết).
4. Chế độ Zombie Invasion.
5. Nhân vật bí ẩn.

Top 5 thay đổi đáng chú ý trong Free Fire OB33 Trỗi Dậy

1. Thú cưng mới

Thú cưng là một phần quan trọng trong Free Fire, do đó trong các bản cập nhật game mới nhất, cha đẻ Garena thường xuyên bổ sung những thú cưng mới với các kỹ năng giúp ích cho người chơi và Free Fire OB33 cũng không ngoại lệ.

Cụ thể trong bản cập nhật OB33 Advanced Server, người chơi phát hiện ra có thêm sự xuất hiện của thú cưng mới có tên Zasil, đi kèm với kỹ năng Extra Luck.Khi Zasil được sử dụng, người chơi sẽ có 25% cơ hội nhận được các vật phẩm như inhaler, medkit hoặc repair kit.

Tham khảo: Link tải APK Free Fire OB33 Advance Server

Free Fire OB33

2. Vũ khí mới

Danh sách các loại vũ khí trong Free Fire được mở rộng theo thời gian, cụ thể là trong các bản cập nhật game. Với OB33, Garena đã cập nhật thêm 2 loại vũ khí mới là G36F2000.

Trong đó G36 đi kèm 2 chế độ / tùy chọn bắn khác nhau và khá linh hoạt. Mặt khác, F2000 là vũ khí khá cân bằng và ổn định.


Bên cạnh đó bạn cũng nên tham khảo thêm các cách kết hợp combo kỹ năng Free Fire OB33 chế độ Battle Royale để đạt được sức mạnh tốt nhất giúp nhau leo lên vị trí top 1 nhé.
Tham khảo: Combo kỹ năng Free Fire OB33 chế độ BR

3. Link system (hệ thống liên kết)

Hệ thống liên kết thu hút được sự chú ý của nhiều người chơi trong cộng đồng Free Fire. Người chơi có thể nhận được các nhân vật vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí bằng cách hoàn thành quá trình phát triển của nhân vật cụ thể mà họ muốn có được trong game. Ngoài ra người chơi sẽ có tùy chọn liên kết và hủy liên kết một nhân vật mỗi giờ.

ban cap nhat Free Fire OB33

4. Chế độ Zombie Invasion

Ngoài ra thay đổi đáng chú ý khác trong Free Fire OB33 phải kể đến chế độ Zombie Invasion. Khi bắt đầu mỗi trận đấu, người chơi sẽ được thông báo lựa chọn một đặc quyền dựa trên sở thích của họ.

Theo đó, người chơi sẽ phải chiến đấu với cả zombie và các đối thủ khác trong suốt trận đấu, hứa hẹn mang tính giải trí cao.

5. Nhân vật bí ẩn

Hầu hết các máy chủ Free Fire Advance Server đều có sự xuất hiện các nhân vật bí ẩn, cho phép game thủ "test" nhân vật sắp ra mắt và kỹ năng của nhân vật đó như thế nào.

Swordsman's Wrath chính là nhân vật bí ẩn xuất hiện trong Free Fire OB33 Advance Server.


OB34 sắp được ra mắt, game thủ cùng theo dõi những sự thay đổi đáng chú ý trong bản Free Fire 0B34 tại đây.
Xem thêm: Top 5 thay đổi đáng chú ý trong Free Fire OB34

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-thay-doi-dang-chu-y-trong-free-fire-ob33-69045n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa điểm qua cho bạn Top 5 thay đổi đáng chú ý trong Free Fire OB33. Bạn đã chơi thử nghiệm Free Fire OB33 trên máy chủ Advance Server? hãy Đăng ký chơi Free Fire OB33 Advance Server ngay.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 thay đổi trong bản Update Free Fire OB31 Kỷ Nguyên Mới
Top 5 kỹ năng chủ động Free Fire OB33 cho tay súng bắn tỉa
Top 5 thay đổi đáng chú ý trong bản 3volution Free Fire OB23 Sinh Nhật
Top 5 tính năng Free Fire OB38 đáng chú ý
Top 5 điều cần biết về bản update Free Fire OB29 Sinh Nhật
Từ khoá liên quan:

Free Fire OB33

, thay đổi Free Fire OB33, Free Fire OB33 có gì mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới