Top 5 kỹ năng chủ động Free Fire OB33 cho tay súng bắn tỉa

Bản cập nhật Free Fire OB33 với nhiều thay đổi mới về kỹ năng nhân vật giúp người chơi có thể kết hợp với những nhân vật khác hoặc súng tốt hơn. Nếu là người chơi hay dùng súng bắn tỉa trong Free Fire bạn có thể tham khảo top 5 kỹ năng chủ động Free Fire OB33 cho tay súng bắn tỉa tại đây để có thêm nhiều lợi thế khi tham gia các trận chiến có sử dụng súng ngắm nhé.

Lựa chọn kỹ năng chủ động tốt có thể hỗ trợ rất nhiều cho con đường trở thành một tay súng bắn tỉa giỏi trong chế độ battle royale Free Fire OB33, tấn công từ xa luôn là phương pháp được nhiều người chơi sử dụng bởi chúng an toàn, tránh nhận nhiều sát thương.

top 5 ky nang chu dong free fire ob33 cho tay sung ban tia

Top 5 kỹ năng chủ động cho sniper trong Garena Free Fire OB33


Top 5 kỹ năng chủ động Free Fire OB33 cho lính bắn tỉa

1. Truy vết của Clu
Phát hiện vị trí của kẻ thù là bước đầu tiên để trở thành một tay bắn tỉa thành công. Kỹ năng của Clu thực sự rất mạnh sau nhiều lần được buff trong các bản update trước. Mặc dù bán kính 75m không phải là quá cao nhưng nó đủ để bắn tỉa tầm trung, đây là hình thức bắn tỉa phổ biến nhất trong game. Khi sử dụng đúng cách, người chơi sẽ có thể hạ gục kẻ thù của họ. Hơn nữa, thời lượng của kỹ năng này khá dài và nó cũng chia sẻ thông tin cho đồng đội của bạn, điều này hoàn hảo trong chế độ Squad.

Tham Khảo: Chi tiết bộ kỹ năng nhân vật mới Clu Free Fire

top 5 ky nang chu dong free fire ob33 cho tay sung ban tia Clu

2. Nhịp điệu hồi sinh của Dimitri
Dimitri có một trong những kỹ năng chữa bệnh tốt nhất để sử dụng cho các tay súng bắn tỉa. Kỹ năng của anh ta, Nhịp điệu hồi sinh khá độc đáo. Nó tạo ra một luồng khí chữa bệnh tương tự như Alok nhưng yếu hơn một chút. Tất cả người chơi trong khu vực có thể tự phục hồi để đứng dậy nếu họ bị đánh gục.

top 5 ky nang chu dong free fire ob33 cho tay sung ban tia Dimitri

Ở cấp độ tối đa, thời gian của kỹ năng tăng lên 15 giây, nghĩa là hồi 45HP và thời gian hồi chiêu của nó cũng giảm xuống còn 60 giây. Bạn có thể vừa kích hoạt kỹ năng, vừa chạy gần đồng đội để họ tự hồi sinh, đồng thời tham gia chiến đấu.

3. Hủy diệt băng thành của Skyler
Lựu đạn tằng băng Gloo là kẻ thù lớn nhất của các tay súng bắn tỉa. Chúng tạo ra một vỏ bọc tức thì mà kẻ thù có thể ẩn nấp phía sau, buộc bạn phải tốn đạn để phá hủy nó. Kỹ năng Hủy diệt băng thành của Skyler sẽ giải quyết vấn đề đó và mang lại cho bạn một số HP thưởng trong quá trình này. Sau đó, bạn có thể dễ dàng tiêu diệt kẻ thù khi chúng đã lộ diện.

top 5 ky nang chu dong free fire ob33 cho tay sung ban tia Skyler

4. Ảo ảnh của Ngộ Không
Kỹ năng của Tôn Ngộ Không là hoàn hảo để sử dụng nếu bạn là một xạ thủ. Bạn có thể sử dụng kỹ năng này để đến một vị trí tấn công tốt, phục kích kẻ thù của bạn ... hoặc trốn thoát trong một trận chiến bắn tỉa. Bạn cũng có thể bắn một phát súng sau đó sử dụng biện pháp ngụy trang ngay để không bị phát hiện. Kỹ năng của Wukong là một trong Top 5 kỹ năng chủ động dành cho lính bắn tỉa trong Free Fire OB33, dành cho những người chơi thích sáng tạo trong cách tiếp cận.

top 5 ky nang chu dong free fire ob33 cho tay sung ban tia Ngộ Không

5. Giai điệu sinh mệnh của Alok
Tuy nhiên, sau đợt nerf của Chrono người ta cho rằng Alok một lần nữa vươn lên dẫn đầu và trở thành nhân vật được sử dụng nhiều nhất. Kỹ năng của Alok không thay đổi nhiều kể từ khi anh ấy ra mắt. Giai điệu sinh mệnh là một hào quang hồi máu cộng tốc độ tồn tại trong 10 giây, rất hữu ích trong chiến đấu. Nếu là một tay bắn tỉa, người chơi có thể sử dụng tốc độ tăng để nhanh chóng định vị lại bản thân.

Tham Khảo: 3 lý do phải mua DJ Alok trong Free Fire càng sớm càng tốt

top 5 ky nang chu dong free fire ob33 cho tay sung ban tia Alok


Mỗi bản cập nhật đều có những kỹ năng nhân vật mạnh, yếu khác nhau, và trong Free Fire OB33 cũng vậy, các bạn đã biết đâu là những kỹ năng nhân vật FF OB33 mạnh nhất chưa?
Xem thêm: Top 5 kỹ năng nhân vật Free Fire OB33 mạnh nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-ky-nang-chu-dong-free-fire-ob33-cho-tay-sung-ban-tia-69134n.aspx
Vì vậy, đây là danh sách Top 5 kỹ năng chủ động cho tay súng bắn tỉa trong Free Fire OB33. Là một tay bắn tỉa, bạn có thể thích sử dụng các kỹ năng chủ động này để giành lợi thế trước kẻ thù, hạ gục họ một cách nhanh nhất mà vẫn đảm bảo không bị thiệt hại nhiều.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link tải APK Free Fire OB33 Advance Server cho Android
Cách nhận nhân vật Maro Free Fire mới miễn phí
Top 5 combo kỹ năng Xayne Free Fire
Top 5 kỹ năng nhân vật Free Fire kết hợp với Kenta
Top 5 kỹ năng chủ động Free Fire mạnh nhất năm 2022
Từ khoá liên quan:

Top 5 kỹ năng chủ động Free Fire OB33 cho tay súng bắn tỉa

, Top 5 kỹ năng chủ động cho tay súng bắn tỉa trong Free Fire OB33, Top 5 kỹ năng chủ động trong Free Fire OB33 cho sniper,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vàng thành kim cương Free Fire

  Chuyển đổi vàng sang kim cương Free Fire là một thủ thuật không phải ai cũng biết. Trong tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng này, kim cương là đơn vị tiền tệ quý giá, cho phép người chơi mua vật phẩm cao cấp, trang

 • Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh nhất

  Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu ... sau đây là cách nhận HH Quân Đoàn Free Fire đơn giản nhất.

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí hàng ngày mới 2024

  Trong tựa game Free Fire, việc sở hữu kim cương là điều không thể không nói đến. Kim cương không chỉ là đơn vị tiền tệ quan trọng mà còn mở ra cơ hội cho người chơi sở hữu trang phục, vũ khí, và nhiều vật phẩm khác. May

 • Full Code Tây Du VNG MỚI NHẤT 7/2024 và cách nhập giftcode

  Tổng hợp Code Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới mới nhất và cách nhập giftcode nhận KNB, Đường Tăng, Thiên Giác Hoàn ... hoàn toàn miễn phí. Mỗi tuần NPH đều cung cấp các mã Tây Du VNG thông qua những event đặc sắc giúp Thủ Hộ Sứ dễ chơi, nhanh chóng xây dựng đội hình mạnh bá đạo.