Top 5 nhân vật Free Fire rẻ có kỹ năng chủ động mạnh

Trong Free Fire, không hẳn các nhân vật có giá bán cao sẽ là những người sở hữu kỹ năng mạnh nhất và ngược lại. Nếu bạn đang tìm kiếm các nhân vật Free Fire rẻ có kỹ năng chủ động mạnh thì đây là những cái tên nổi bật nhất.

Hiện tại, Free Fire có hơn 40 nhân vật sau khi bổ sung Dimitri và Thiva gần đây, và người chơi có thể mua nhân vật yêu thích của mình tại cửa hàng trong trò chơi. Mỗi nhân vật trong Free Fire đều sở hữu một kỹ năng đặc biệt và những kỹ năng này được phân thành kỹ năng bị động và chủ động. Bài viết sau đây sẽ nói về kỹ năng chủ động với top 5 nhân vật Free Fire giá rẻ có kỹ năng chủ động mạnh, có thể giúp bạn làm chủ các trận đấu sinh tử trong game.

Xem thêm: Top nhân vật Free Fire có khả năng hồi màu bá đạo nhất

top nhan vat free fire co ky nang chu dong manh

Các nhân vật Free Fire có kỹ năng chủ động mạnh nhất


Mục Lục bài viết:
5. Steffie.
4. A124.
3. Xayne.
2. Skyler.
1. Wukong.

Top 5 nhân vật Free Fire rẻ có kỹ năng chủ động mạnh

5. Steffie

- Kỹ năng: Painted Refuge
- Giá: 499 kim cương

 nhan vat free fire re co ky nang chu dong manh

Steffie sở hữu một kỹ năng chủ động độc đáo có tên là Không Gian Sắc Màu. Tại level tối đa của nhân vật, người chơi sẽ có thể tạo ra một khu vực trên mặt đất được đánh dấu bằng hình vẽ graffiti, giúp giảm 25% sát thương do chất nổ và 5% do đạn trong 10 giây. Kỹ năng này có thời gian cooldown là 45 giây.

4. A124

- Kỹ năng: Thrill of Battle
- Giá: 499 kim cương

top 5 nhan vat free fire re co ky nang chu dong manh

Nhân vật có giá rẻ nhưng sở hữu kỹ năng chủ động mạnh tiếp theo là A124. Sau khi kỹ năng Sức Nóng Chiến Trường của A124 được kích hoạt, 60 EP sẽ được chuyển thành HP trong 4 giây. Kỹ năng này có thời gian cooldown là 10 giây. Hồi máu được chứng minh là rất quan trọng và người chơi có thể ghép A124 với các nhân vạt như Miguel để nâng cao hiệu quả.

3. Xayne

- Kỹ năng: Xtreme Encounter
- Giá: 499 kim cương

danh sach nhan vat free fire co ky nang chu dong manh nhat

Xayne là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích chơi lối chơi xông xáo. Kỹ năng Cuồng Bạo của Xayne cung cấp cho người chơi 80 HP trong 10 giây (giảm 8 HP mỗi giây), đồng thời tăng 100% sát thương đối với tường keo và lá chắn. Thời gian hồi của kỹ năng chủ động này là 100 giây.

2. Skyler

- Kỹ năng: Riptide Rhythm
- Giá: 499 kim cương

top 5 nhan vat co ky nang chu dong manh nhat free fire

Khi kỹ năng Hủy Diệt Băng Thành của Skyler được kích hoạt, nó tạo ra sóng âm gây sát thương 5 tường keo trong bán kính 100 mét. Kỹ năng có thời gian hồi chiêu là 40 giây sau khi được kích hoạt. Ngoài ra, người chơi sẽ được hồi một lượng máu mỗi khi dựng tường keo.

1. Wukong

- Kỹ năng: Camouflage
- Giá: 499 kim cương

top 5 nhan vat free fire re co ky nang chu dong manh

Wukong đứng vị trí đầu trong danh sách này và là lựa chọn lý tưởng nhất cho những ai muốn mua một nhân vật sở hữu kỹ năng chủ động. Kỹ năng Ảo Ảnh của Ngộ Không biến người chơi thành bụi cỏ trong 15 giây, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là khi họ đụng phải đối thủ, quá trình biến đổi sẽ dừng lại. Thời gian hồi chiêu của kỹ năng này là 200 giây, tuy nhiên thời gian sẽ được reset khi người chơi hạ gục được mục tiêu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-nhan-vat-free-fire-re-co-ky-nang-chu-dong-manh-65002n.aspx
Tất cả thông tin về kỹ năng kể trên đều ở cấp độ tối đa của mỗi nhân vật. Các nhân vật có cùng giá bán là 499 kim cương và tùy vào phong cách chiến đấu, cũng như sở thích mà bạn lựa chọn cho mình một nhân vật phù hợp nhất.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

5 nhân vật leo rank Garena Free Fire hiệu quả nhất
Top 5 nhân vật Free Fire leo rank tháng 9/2021
Top 5 nhân vật Free Fire OB23 mạnh nhất
Chi tiết kỹ năng nhân vật D-Bee Free Fire mới
Top nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

Top 5 nhân vật Free Fire rẻ có kỹ năng chủ động mạnh

, top nhan vat free fire re co ky nang chu dong manh, Kỹ năng chủ động của nhân vật trong Free Fire mạnh nhất ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Mẹo chơi chế độ Squad trong Free Fire tránh chết sớm

  Chế độ Squad trong Garena Free Fire có nhiều khác biệt so với chế độ Solo thông thường. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng của tất cả người chơi Free Fire là có được một BOOYAH!, trở thành hay người cuối cùng còn sống sót. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ liệt kê 5 mẹo chơi chế độ Squad trong Free Fire tránh chết sớm tốt nhất.

 • Top 5 nhân vật Free Fire leo rank tháng 9/2021

  Các nhân vật trong Free Fire đều có những khả năng và kỹ năng độc đáo hỗ trợ người chơi trên chiến trường, việc lựa chọn nhân vật đóng vai trò quan trọng để quyết định chiến thắng giành Booyah!. Dưới đây là Top 5 nhân

 • Cách nhận huy hiệu S-VIP trong Free Fire

  Có một tính năng gọi là Tư cách thành viên trong Garena Free Fire. Sau khi đăng ký tính năng này, bạn sẽ nhận được nhiều đặc quyền bổ sung bao gồm cả Kim Cương hàng ngày. Để nhận huy hiệu S-VIP trong Free Fire, bạn cần

 • Đánh giá sàn Plus500 - Có an toàn, lừa đảo không?

  Plus500 là sàn giao dịch tiền ảo, tập trung vào giao dịch trong một loạt các thị trường tài chính với mức chênh lệch tương đối thấp, không có hoa hồng nhưng cũng không cung cấp nhiều dịch vụ bổ sung. Plus500 được thành lập tại Israel và đăng ký hoạt động tại Vương quốc Anh từ năm 2008, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh ngoại hối và CFD (hợp đồng chênh lệch).


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá