Chi tiết kỹ năng nhân vật Iris trong Free Fire

Free Fire có một lượng lớn người dùng nhờ các tính năng và cơ chế game đặc biệt, chẳng hạn như nhân vật và mỗi người trong số họ đều có kỹ năng chủ động hoặc bị động riêng biệt. Iris là nhân vật nữ mới nhất trong Free Fire, kỹ năng nhân vật Iris FF đang thống trị meta hiện tại.

Garena Free Fire OB35 là một bản cập nhật lớn bổ sung hai nhân vật hoàn toàn mới, một trong số đó là nhân vật nam J.Biebs dựa trên ngôi sao nhạc pop Justin Bieber. Người còn lại là một nhân vật nữ gốc tên là Iris. Mặc dù không được nổi, nhưng kỹ năng nhân vật Iris trong Free Fire thực sự mạnh hơn J.Biebs và có khả năng trở thành HOT Pick trong bảng xếp hạng.

Tham Khảo: Chi tiết bản update Free Fire OB35 Sinh Nhật 5 Tuổi

chi tiet ky nang nhan vat iris trong free fire

Kỹ năng nhân vật Iris mới trong Free Fire có thể xuyên tường băng


1. Giới thiệu nhân vật Iris trong Free Fire

Với tầm nhìn nhạy bén của mình, Iris rất giỏi trong việc dự đoán hành động của kẻ thù để nắm bắt cơ hội giành chiến thắng. Nếu bạn lo lắng rằng sự khoa trương, lạc quan không cần đầu óc và chủ nghĩa cá nhân thì cô ấy sẽ ảnh hưởng đến sự hợp tác của bạn. Iris không bao giờ hợp tác với bất kỳ ai - ngoại trừ Homer, người chấp nhận cô ấy một cách vô điều kiện và dọn dẹp mọi mớ hỗn độn của cô ấy.


2. Kỹ năng nhân vật Iris trong Free Fire

Kỹ năng nhân vật Iris trong Free Fire là một skill chủ động có tên Xuyên Tường, game thủ có thể sử dụng nó để kết hợp với các kỹ năng bị động khác. Xuyên Tường có khả năng tấn công tường băng, gây sát thương lên kẻ đứng sau nó và đánh dấu chúng.

- Cấp 1: Trong 5s sau khi sử dụng kỹ năng, người dùng có thể tấn công lên 3 tường băng trong vòng 3m, gây sát thương và đánh dấu kẻ địch. Hồi chiêu 80 giây.
- Cấp 2: Trong 6s sau khi sử dụng kỹ năng, người dùng có thể tấn công lên 3 tường băng trong vòng 3m, gây sát thương và đánh dấu kẻ địch. Hồi chiêu 75 giây.
- Cấp 3: Trong 7s sau khi sử dụng kỹ năng, người dùng có thể tấn công lên 4 tường băng trong vòng 3m, gây sát thương và đánh dấu kẻ địch. Hồi chiêu 70 giây.
- Cấp 4: Trong 8s sau khi sử dụng kỹ năng, người dùng có thể tấn công lên 4 tường băng trong vòng 3m, gây sát thương và đánh dấu kẻ địch. Hồi chiêu 65 giây.
- Cấp 5: Trong 9s sau khi sử dụng kỹ năng, người dùng có thể tấn công lên 5 tường băng trong vòng 3m, gây sát thương và đánh dấu kẻ địch. Hồi chiêu 60 giây.
- Cấp 6: Trong 10s sau khi sử dụng kỹ năng, người dùng có thể tấn công lên 5 tường băng trong vòng 3m, gây sát thương và đánh dấu kẻ địch. Hồi chiêu 55 giây.

chi tiet ky nang nhan vat iris trong free fire 2


3. Kỹ năng nhân vật nhân vật Iris Free Fire mới có mạnh không ?

Nhìn chung, Iris là một nhân vật tuyệt vời trong cả 2 chế độ Clash Squad và BR, tuy nhiên cô ấy có lẽ tỏa sáng hơn trong các chế độ chơi đồng đội (team). Kỹ năng nhân vật Iris trong Free Fire được thiết kế xoay quanh việc chống lại tường băng Gloo Walls, thậm chí còn hiệu quả hơn cả Skyler. Kẻ thù sẽ gặp vấn đề trong việc thiết lập các bức tường, và thay vào đó họ cần phải tìm chỗ ẩn náu thực sự trên chiến trường.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ky-nang-nhan-vat-iris-trong-free-fire-70540n.aspx
Có thể nói, Iris là một trong top 5 kỹ năng chủ động Free Fire OB35 chuyên để leo rank, được nhiều game thủ chuyên nghiệp đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất bởi tính hiệu quả của nó, thời gian hồi chiêu cấp tối đa chỉ có 55s, bạn hầu như có thể sử dụng mọi lúc trong trận đấu.

Tham Khảo: Top 5 kỹ năng chủ động trong Free Fire OB35 để leo rank

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết kỹ năng nhân vật Nikita trong Free Fire
Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với Iris
Chi tiết kỹ năng nhân vật Hasen Free Fire mới
Chi tiết kỹ năng nhân vật Otho trong Free Fire
Chi tiết kỹ năng nhân vật D-Bee Free Fire mới
Từ khoá liên quan:

Iris trong Free Fire

, kỹ năng nhân vật Iris trong Free Fire, điểm mạnh nhân vật Iris trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vàng thành kim cương Free Fire

  Chuyển đổi vàng sang kim cương Free Fire là một thủ thuật không phải ai cũng biết. Trong tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng này, kim cương là đơn vị tiền tệ quý giá, cho phép người chơi mua vật phẩm cao cấp, trang

 • Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh nhất

  Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu ... sau đây là cách nhận HH Quân Đoàn Free Fire đơn giản nhất.

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí hàng ngày mới 2024

  Trong tựa game Free Fire, việc sở hữu kim cương là điều không thể không nói đến. Kim cương không chỉ là đơn vị tiền tệ quan trọng mà còn mở ra cơ hội cho người chơi sở hữu trang phục, vũ khí, và nhiều vật phẩm khác. May

 • Full Code All Star Tower Defense 7/2024 update hàng ngày

  Danh sách Code All Star Tower Defense đầy đủ của chúng tôi đều là những mã đạng động mới dành dành cho game ASTD, người chơi sử dụng chúng để đổi lấy