Top 5 kỹ năng chủ động trong Free Fire OB35 để leo rank

Chọn đúng kỹ năng chủ động trong Free Fire OB35 là điều rất quan trọng để bạn đẩy thứ hạng, leo rank Free Fire OB35 một cách hiệu quả. Hãy cùng Taimienphi điểm qua top 5 kỹ năng chủ động trong Free Fire OB35 mạnh nhất được nhiều game thủ sử dụng.

Phiên bản update Free Fire OB35 Sinh Nhật 5 Tuổi có rất nhiều thứ thay đổi, đặc biệt về kỹ năng nhân vật FF. Do đó bạn cần chọn đúng kỹ năng phù hợp với lối chơi của mình nhất là trong việc leo rank, bạn sẽ đến top 5 kỹ năng chủ động trong Free Fire OB35 để có tất cả những lợi.

top 5 ky nang chu dong trong free fire ob35 de leo rank

Top skill chủ động trong Free Fire OB35 sử dụng nhiều nhất hiện nay


Top 5 skill chủ động trong Free Fire OB35 chuyên để leo rank

1. Alok
Mặc dù thời gian hồi chiêu của Giai Điệu Sinh Mệnh đã bị giảm một chút, nhưng vẫn là một trong kỹ năng chủ động tốt nhất của game BR Free Fire. Giai Điệu Sinh Mệnh phù hợp với mọi lối chơi vì tốc độ và khả năng hồi phục siêu nhanh. Nếu bạn gặp vấn đề với việc chọn một kỹ năng chủ động, Alok có lẽ là lựa chọn tốt nhất.

2. Homer
Homer là nhân vật mới xuất hiện tại phiên bản Free Fire OB34, chàng trai có khả năng tấn công tầm xa thực sự đầu tiên. Bom Tầm Xa của anh ta triệu hồi một máy bay không người lái hướng đến kẻ địch trong phạm vi 100m, tạo vụ nổ xung 5m. Vụ nổ làm giảm 60% tốc độ di chuyển của tất cả kẻ địch trong bán kính, 35% tốc độ bắn và gây ra 25 sát thương. Homer xứng đáng lọt vào danh sách Top 5 kỹ năng chủ động trong Free Fire OB35 chuyển để leo rank, phát hiện kẻ địch tốt nhất.

top 5 ky nang chu dong trong free fire ob35 de leo rank 2

3. Steffie
Tại phiên bản OB35, kỹ năng chủ động của Steffie đã được thay đổi để nó hữu ích hơn trước rất nhiều, giảm sát thương từ đạn và khả năng chặn vật ném. Mặc dù Không Gian Sắc Màu vẫn có thời gian hồi chiêu khá dài nhưng việc làm lại khiến nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo để hỗ trợ leo rank.

4. Iris
Iris là nhân vật mới nhất trong Free Fire với một kỹ năng mới gọi là Xuyên Tường, chống lại những người chơi ẩn mình sau bức tường băng Gloo. Iris trở thành lựa chọn tốt nhất trong các trận đấu vì tường băng Gloo thực sự rất phổ biến trong Free Fire. Iris khi tấn công tường băng Gloo sẽ đánh dấu kẻ thù trong phạm vi 7m xung quanh, đồng thời đạn xuyên qua tường băng Gloo gây sát thương trực tiếp lên kẻ địch.

Tham Khảo: Chi tiết kỹ năng nhân vật Iris trong Free Fire

top 5 ky nang chu dong trong free fire ob35 de leo rank 3

5. Skyler
Mặc dù kỹ năng của Skyler đã bị giảm một chút, nhưng anh ta vẫn là một nhân vật đáng để cân nhắc, đặc biệt là về cuối trận đấu. Bằng cách kích hoạt skill Hủy Diệt Băng Thành, người chơi có thể phá hủy lên 5 tường băng Gloo trong phạm vi 50m, đồng thời nhận một số HP trong quá trình này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-ky-nang-chu-dong-trong-free-fire-ob35-de-leo-rank-70539n.aspx
Hầu hết trong mỗi trận chiến Free Fire, tường băng Gloo là một trong công cụ quan trọng và được sử dụng nhiều nhất, nên việc gây sát thương hay phá hủy chúng đều mang đến cho bạn và đội của mình một lợi thế lớn.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

6 mẹo chơi Free Fire leo rank nhanh nhất 2021
Cách leo Rank Free Fire nhanh nhất
Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với Iris
Top 5 combo kỹ năng Xayne Free Fire
Top 5 kỹ năng chủ động Free Fire OB33 cho tay súng bắn tỉa
Từ khoá liên quan:

Top 5 kỹ năng chủ động trong Free Fire OB35 để leo rank

, Top 5 skill chủ động trong Free Fire OB35 chuyên leo rank, Top 5 kỹ năng chủ động tốt nhất trong Free Fire OB35,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới