Top 5 nhân vật Free Fire Clash Squad OB35

Free Fire có một số yếu tố độc đáo giúp nó khác biệt với các game Battle Royale Mobile khác, một trong số đó là hệ thống nhân vật độc đáo, mỗi người đều có kỹ năng đặc biệt của riêng mình. Với Top 5 nhân vật Free Fire Clash Squad OB35, người chơi có thể lựa chọn nhân vật phù hợp để giành lợi thế trước kẻ thù của họ trên chiến trường.

Clash Squad là một chế độ đặc biệt trong Free Fire, hai đội đấu với nhau trong một khoảng thời gian ngắn bên trong khu vực nhỏ trên bản đồ. Vì hạn chế này, các kỹ năng trong chế độ BR thông thường gần như không mạnh bằng trong Clash Squad. Top 5 nhân vật Free Fire Clash Squad OB35 sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn hợp lý để giành chiến thắng, tăng thứ hạng.

top 5 nhan vat free fire clash squad ob35

Top nhân vật Free Fire OB35 chế độ Clash Squad chuyên leo rank


Top 5 nhân vật Free Fire Clash Squad OB35 mạnh nhất

1. Iris
Iris là nhân vật mới nhất trong Free Fire, với một khả năng mới gọi là Xuyên Tường có thể chống lại những người chơi ẩn mình sau những bức tường gloo. Cô ấy trở thành lựa chọn hàng đầu trong các trận đấu, vì các Tường Băng thực sự rất phổ biến trong FF.

Tham Khảo: Chi tiết kỹ năng nhân vật Iris trong Free Fire

top 5 nhan vat free fire clash squad ob35 2

2. Clu
Ở chế độ BR bình thường, bản đồ quá lớn nên bạn có thể sẽ không thể phát hiện kẻ thù của mình ngay cả với khả năng của Clu. Mặt khác trong Clash Squad, khu vực chơi được giới hạn nên một lần sử dụng kỹ năng Truy Vết của Clu là đủ để phát hiện vị trí của tất cả kẻ thù trên bản đồ, và tất cả chúng ta đều biết lợi thế của việc hack bản đồ.

3. Homer
Homer là nhân vật mới của đã xuất hiện trong Free Fire kể từ phiên bản OB34, nhân vật có kỹ năng gây sát thương từ xa duy nhất từ trước tới nay. Nhìn chung, kỹ năng này hoàn hảo cho việc phát hiện và tấn công kẻ thù ở cự ly xa.

4. Leon
Skill của Leon là một kỹ năng bị động siêu linh hoạt giúp tái tạo HP mà không có bất kỳ giới hạn nào, phần quan trọng của kỹ năng này có lẽ là cấp độ của nó, lượng hồi máu tăng rất nhiều từ cấp 1 đến cấp 6. Bạn chỉ cần tránh xa khỏi giao tranh trong giây lát để Ghi Điểm Phút Chót kích hoạt. Chúng hoạt động khá tốt trong chế độ Clash Squad, nơi các cuộc giao tranh diễn ra ngắn và có rất nhiều cơ hội để vượt qua.

5. Wolfrahh
Mặc dù kỹ năng của Wolfrahh yêu cầu tiêu diệt (hạ gục địch) để kích hoạt hiệu ứng của nó, bonus khá cao và hữu ích trong tất cả các giai đoạn của trò chơi. Điều này có thể khá hữu ích trong Clash Squad, vì bản update gần đây đã tăng sức mạnh cho kỹ năng Livestream. Người chơi chỉ cần tiêu diệt 3 kẻ địch để có được hiệu ứng đầy đủ.

top 5 nhan vat free fire clash squad ob35 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-nhan-vat-free-fire-clash-squad-ob35-70646n.aspx
Hiện tại Garena đã cho phép game thủ đăng ký chơi Free Fire OB36 Advance Server, nhận mã kích hoạt Activation Code và link tải FF OB36, dự kiến phiên bản mới sẽ phát hành chính thức vào ngày 14/9/2022 tới đây.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link tải Garena Free Fire OB35 5 Tuổi cho Android và iOS
Top 5 kỹ năng chủ động trong Free Fire OB35 để leo rank
Top 5 kỹ năng nhân vật Free Fire OB33 mạnh nhất
Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với Iris
Top 5 nhân vật Free Fire OB29 kết hợp với Thiva
Từ khoá liên quan:

Top 5 nhân vật Free Fire Clash Squad OB35 mạnh nhât

, Top 5 nhân vật Free Fire Clash Squad OB35 chuyên leo rank, Top 5 nhân vật FF OB35 chế độ Clash Squad,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vàng thành kim cương Free Fire

  Chuyển đổi vàng sang kim cương Free Fire là một thủ thuật không phải ai cũng biết. Trong tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng này, kim cương là đơn vị tiền tệ quý giá, cho phép người chơi mua vật phẩm cao cấp, trang

 • Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh nhất

  Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu ... sau đây là cách nhận HH Quân Đoàn Free Fire đơn giản nhất.

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí hàng ngày mới 2024

  Trong tựa game Free Fire, việc sở hữu kim cương là điều không thể không nói đến. Kim cương không chỉ là đơn vị tiền tệ quan trọng mà còn mở ra cơ hội cho người chơi sở hữu trang phục, vũ khí, và nhiều vật phẩm khác. May

 • Được 24, 25, 26, 27 điểm khối C nên chọn học trường nào, ngành nào

  Được 24, 25, 26, 27 khối C, nhiều thí sinh đang phân vân chọn trường và ngành học. Để giúp các bạn đưa ra lựa chọn chính xác, hãy tham khảo gợi ý về