Top 5 nhân vật Free Fire Clash Squad OB35

Free Fire có một số yếu tố độc đáo giúp nó khác biệt với các game Battle Royale Mobile khác, một trong số đó là hệ thống nhân vật độc đáo, mỗi người đều có kỹ năng đặc biệt của riêng mình. Với Top 5 nhân vật Free Fire Clash Squad OB35, người chơi có thể lựa chọn nhân vật phù hợp để giành lợi thế trước kẻ thù của họ trên chiến trường.

Clash Squad là một chế độ đặc biệt trong Free Fire, hai đội đấu với nhau trong một khoảng thời gian ngắn bên trong khu vực nhỏ trên bản đồ. Vì hạn chế này, các kỹ năng trong chế độ BR thông thường gần như không mạnh bằng trong Clash Squad. Top 5 nhân vật Free Fire Clash Squad OB35 sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn hợp lý để giành chiến thắng, tăng thứ hạng.

top 5 nhan vat free fire clash squad ob35

Top nhân vật Free Fire OB35 chế độ Clash Squad chuyên leo rank


Top 5 nhân vật Free Fire Clash Squad OB35 mạnh nhất

1. Iris
Iris là nhân vật mới nhất trong Free Fire, với một khả năng mới gọi là Xuyên Tường có thể chống lại những người chơi ẩn mình sau những bức tường gloo. Cô ấy trở thành lựa chọn hàng đầu trong các trận đấu, vì các Tường Băng thực sự rất phổ biến trong FF.

Tham Khảo: Chi tiết kỹ năng nhân vật Iris trong Free Fire

top 5 nhan vat free fire clash squad ob35 2

2. Clu
Ở chế độ BR bình thường, bản đồ quá lớn nên bạn có thể sẽ không thể phát hiện kẻ thù của mình ngay cả với khả năng của Clu. Mặt khác trong Clash Squad, khu vực chơi được giới hạn nên một lần sử dụng kỹ năng Truy Vết của Clu là đủ để phát hiện vị trí của tất cả kẻ thù trên bản đồ, và tất cả chúng ta đều biết lợi thế của việc hack bản đồ.

3. Homer
Homer là nhân vật mới của đã xuất hiện trong Free Fire kể từ phiên bản OB34, nhân vật có kỹ năng gây sát thương từ xa duy nhất từ trước tới nay. Nhìn chung, kỹ năng này hoàn hảo cho việc phát hiện và tấn công kẻ thù ở cự ly xa.

4. Leon
Skill của Leon là một kỹ năng bị động siêu linh hoạt giúp tái tạo HP mà không có bất kỳ giới hạn nào, phần quan trọng của kỹ năng này có lẽ là cấp độ của nó, lượng hồi máu tăng rất nhiều từ cấp 1 đến cấp 6. Bạn chỉ cần tránh xa khỏi giao tranh trong giây lát để Ghi Điểm Phút Chót kích hoạt. Chúng hoạt động khá tốt trong chế độ Clash Squad, nơi các cuộc giao tranh diễn ra ngắn và có rất nhiều cơ hội để vượt qua.

5. Wolfrahh
Mặc dù kỹ năng của Wolfrahh yêu cầu tiêu diệt (hạ gục địch) để kích hoạt hiệu ứng của nó, bonus khá cao và hữu ích trong tất cả các giai đoạn của trò chơi. Điều này có thể khá hữu ích trong Clash Squad, vì bản update gần đây đã tăng sức mạnh cho kỹ năng Livestream. Người chơi chỉ cần tiêu diệt 3 kẻ địch để có được hiệu ứng đầy đủ.

top 5 nhan vat free fire clash squad ob35 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-nhan-vat-free-fire-clash-squad-ob35-70646n.aspx
Hiện tại Garena đã cho phép game thủ đăng ký chơi Free Fire OB36 Advance Server, nhận mã kích hoạt Activation Code và link tải FF OB36, dự kiến phiên bản mới sẽ phát hành chính thức vào ngày 14/9/2022 tới đây.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với J Biebs
Top 5 kỹ năng nhân vật Free Fire OB33 mạnh nhất
Top 5 kỹ năng chủ động trong Free Fire OB35 để leo rank
Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với Iris
Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với Tatsuya
Từ khoá liên quan:

Top 5 nhân vật Free Fire Clash Squad OB35 mạnh nhât

, Top 5 nhân vật Free Fire Clash Squad OB35 chuyên leo rank, Top 5 nhân vật FF OB35 chế độ Clash Squad,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách tạo kí tự đặc biệt Free Fire đơn giản nhất

  Do số lượng người chơi hiện nay ngày càng trở nên đông đảo, việc tạo ký tự đặc biệt Free Fire sẽ giúp bạn không những tránh bị trùng tên mà dễ dàng gây ấn tượng cũng như tạo được đặc điểm nhận dạng riêng của bạn so với những người chơi khác.

 • Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB37

  Theo đúng lộ trình, Garena sẽ tung ra bản cập nhật 2 tháng một lần để người chơi Free Fire nắm rõ toàn bộ thông tin bổ sung mới, chi tiết bản cập nhật Fire OB37 mới và đầy đủ nhất sẽ liên tục được Taimienphi cập nhật

 • Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với Tatsuya

  Tatsuya là nhân vật nam mới nhất trong game bắn súng sinh tồn Free Fire, với khả năng mạnh mẽ của mình, anh ta khiến meta thay đổi khá nhiều. Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với Tatsuya hiệu quả nhất để bạn dành chiến

 • Cách làm video âm nhạc bằng B612

  Với rất nhiều hiệu ứng, bộ lọc và nhãn dán hợp thời trang, B612 là ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh /video cực đẹp, được nhiều người sử dụng để ghi lại các khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống. Không chỉ vậy, sử dụng B612, bạn còn có thể tùy biến video bằng các file âm nhạc, khiến nó trở sống động và thu hút hơn. Cách làm video âm nhạc bằng B612 dưới đây sẽ giúp bạn hiểu và biết cách sử dụng tính năng này trên B612.