6 mẹo chơi Free Fire leo rank nhanh nhất 2021

Đẩy rank trong Free Fire không hề đơn giản và dễ dàng. Bạn cần có kỹ năng, kinh nghiệm và một chút may mắn, cũng như những mẹo chơi hiệu quả nhất. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn 6 mẹo giúp leo rank nhanh trong Free Fire 2021.

Đối với nhiều người chơi Free Fire, việc đạt được những thứ hạng cao là điều quan trọng. Thứ hạng cao thể hiện khả năng của bạn. Bên cạnh đó, thứ hạng của bạn càng cao thì bạn càng có nhiều cơ hội kết hợp với những người chơi giỏi hơn và cải thiện kỹ năng của mình. Như đã nói ở trên, đạt được rank cao trong Free Fire phụ thuộc vào một số yếu tố và ngoài những yếu tố đó, bạn còn cần 6 mẹo chơi Free Fire leo rank nhanh được chia sẻ ngay sau đây.

cach leo rank free fire tot nhat 2021

Cách chơi Free Fire leo rank hiệu quả nhất 2021

Mục Lục bài viết:
1. Hạ cánh đúng đắn.
2. Rút lui nhanh khi bị tập kích.
3. Sử dụng Scope để dò tìm xung quanh.
4. Tấn công khi đối thủ mất cảnh giác.
5. Tận dụng lợi thế từ khu đất cao.
6. Chọn những kỹ năng tốt nhất có thể.

TOP 6 mẹo chơi Free Fire leo rank nhanh nhất 2021

1. Hạ cánh đúng đắn

Điểm hạ cánh trong Free Fire là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thời gian sống sót của người chơi. Do đó, để đẩy hạng nhanh chóng, bạn nên chờ cho đến khi máy bay tiến gần đến vị trí bạn dự định tiếp đất trước khi nhảy và không tự mở dù vì điều đó sẽ làm chậm tốc độ hạ cánh của bạn, tạo cơ hội cho đối thủ vượt lên phía trước.

free fire leo rank nhanh

Vì Free Fire là game Battle Royale, hạ cánh trước chiếm lợi thế lớn, bởi bạn sẽ có thể lấy súng trước và bắn kẻ thù khi họ đang cố gắng loot đồ. Hãy để dù của bạn tự động bung ra khi bạn chuẩn bị chạm đất.

2. Rút lui nhanh khi bị tập kích

Khi bị bắn, bạn cần phản ứng nhanh và rút lui đến một vị trí an toàn sau khi phát hiện ra vị trí của kẻ thù trên bản đồ nhỏ. Sau đó, bạn có thể hồi máu và cố gắng bắn trả. Việc giao tranh với kẻ thù ngay lập tức là điều tất nhiên, nhưng bạn sẽ gặp bất lợi vì họ là những người ra tay trước.

cach leo rank ff nhanh

Khi rút lui, hãy cố gắng chạy nước rút, cúi người hoặc nhảy một cách ngẫu nhiên - điều đó sẽ làm kẻ thù khó khóa mục tiêu và có thể cứu mạng bạn.

3. Sử dụng Scope để dò tìm xung quanh

cach leo rank huyen thoai trong free fire

Trong game bắn súng sinh tồn như Free Fire, các cuộc giao tranh thường xảy ra ở tầm trung đến tầm xa và bạn thường sẽ cần một ống ngắm cho kiểu chiến đấu đó. Thông thường, bạn sẽ cần Scope 2x hoặc 4x trên khẩu AR và Scope 8x trên súng bắn tỉa. Qua ống ngắm, bạn có thể quan sát tình hình xung quanh từ xa để lên kế hoạch cho hành động tiếp theo.

4. Tấn công khi đối thủ mất cảnh giác

cach leo rank ff tu chien

Bạn sẽ có thể có được một cú headshot hoàn hảo nếu nhắm vào kẻ thù đang mất cảnh giác như khi họ đang nhặt đồ hoặc tập trung vào mục tiêu khác. Để đạt được điều này, bạn cần kiên nhẫn và tìm hiểu tình hình xung quanh với ống ngắm của mình trước khi thực hiện bước tiếp theo.

5. Tận dụng lợi thế từ khu đất cao

meo leo rank free fire nhanh nhat

Khu đất cao luôn mang đến lợi thế lớn mà bạn có thể có được trong một game bắn súng và trong Free Fire cũng vậy. Thông thường, mọi người sẽ tập trung vào những gì trong tầm mắt của họ chứ không phải những gì ở trên đó. Nằm sấp trên khu đất cao sẽ khiến kẻ thù rất khó bắn bạn và giúp bạn tiêu diệt đối thủ dễ dàng hơn.

6. Chọn những kỹ năng tốt nhất có thể

cach leo rank free fire nhanh nhat

Bạn sẽ cần các kỹ năng meta để có cơ hội chiến thắng trong chế độ xếp hạng. Điều quan trọng là bạn phải có được các nhân vật OP như Chrono hoặc Alok bởi kỹ năng của các nhân vật như vậy mang lại cho bạn lợi thế lớn trong cuộc cạnh tranh. Đây là một trong những khía cạnh "pay-to-win" trong Free Fire.

Link tải Garena Free Fire cho Android và iPhone:

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/6-meo-choi-free-fire-leo-rank-nhanh-nhat-2021-62704n.aspx
Cần nhắc lại rằng đạt được thứ hạng cao trong Free Fire là rất khó, nhưng với sự quyết tâm, kinh nghiệm của bạn, cùng với các mẹo được chia sẻ ở trên, chắc chắn bạn có thể dần dần cải thiện thành tích của mình và leo được rank mà bạn mong muốn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số mẹo chơi Free Fire tại đây để áp dụng nhé:
Xem thêm: Cách chơi Free Fire leo rank Heroic
Xem thêm: Cách leo rank Free Fire
Xem thêm: Cách chơi Solo Free Fire chế độ xếp hạng

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo chơi Free Fire lên Rank Huyền Thoại, Thách Đấu nhanh nhất
5 mẹo chơi Free Fire leo rank Heroic nhanh nhất
Cách leo rank Grandmaster Free Fire OB33
Cách nhận điểm Rank Free Fire tối đa mỗi trận đấu
5 mẹo chơi Solo Free Fire chế độ xếp hạng
Từ khoá liên quan:

Cach leo rank Free Fire nhanh

, Cách leo rank nhanh trong Free Fire, Cách leo rank huyền thoại trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vàng thành kim cương Free Fire

  Chuyển đổi vàng sang kim cương Free Fire là một thủ thuật không phải ai cũng biết. Trong tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng này, kim cương là đơn vị tiền tệ quý giá, cho phép người chơi mua vật phẩm cao cấp, trang

 • Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh nhất

  Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu ... sau đây là cách nhận HH Quân Đoàn Free Fire đơn giản nhất.

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí hàng ngày mới 2024

  Trong tựa game Free Fire, việc sở hữu kim cương là điều không thể không nói đến. Kim cương không chỉ là đơn vị tiền tệ quan trọng mà còn mở ra cơ hội cho người chơi sở hữu trang phục, vũ khí, và nhiều vật phẩm khác. May

 • 15+ Code Legacy Lục Địa Huyền Thoại mới nhất nhận Set Hoàng Kim

  Với mã code Legacy Lục Địa Huyền Thoại dưới đây mà Taimienphi cung cấp, người chơi không chỉ có tọa kỵ cực xịn mà còn sở hữu Set Thời Trang, Tước vị