Cách leo Rank Heroic trong Free Fire nhanh nhất

Leo lên rank Heroic trong Garena Free Fire là điều không hề dễ dàng, nhưng không có gì là không thể. Nếu áp dụng các mẹo leo rank Heroic được chia sẻ trong bài viết dưới đây, bạn sẽ đến gần với mục tiêu của mình nhanh hơn.

Free Fire có 2 chế độ xếp hạng là Battle RoyaleClash Squad. Mỗi chế độ có một hệ thống xếp hạng riêng. Game thủ được phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau thông thường dựa vào kỹ năng của họ để leo rank Free Fire một cách nhanh nhất có thể. Như mong đợi, rất nhiều người muốn đạt đến rank Heroic. Rank này đi kèm với các đặc quyền, nghĩa là phần thưởng cuối mùa chất lượng hơn, cũng như phần thưởng tăng hạng hấp dẫn.

cach leo rank heroic Free fire nhanh nhat

Làm thế nào để leo rank Heroic Free Fire nhanh nhất?

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo để leo rank Heroic nhanh chóng. Tuy nhiên, điều đó đòi hỏi bạn phải nỗ lực không ngừng.

Trong các bài viết trước đây, Taimienphi cũng đã có những mẹo leo rank Heroic bổ ích cũng như các mẹo leo Rank khác trong game Free Fire.
Xem thêm: 5 mẹo chơi Free Fire leo rank Heroic nhanh nhất
Xem thêm: Cách leo Rank Free Fire nhanh nhất

Mẹo leo rank Heroic nhanh nhất trong Free Fire

1. Bắt đầu tại đúng thời điểm

cach leo rank heroic trong free fire nhanh nhat

Thời điểm đẩy rank của bạn đóng vai trò quan trọng trong việc đạt được các cấp độ cao hơn. Bạn nên bắt đầu đẩy rank trong tuần đầu tiên của Season xếp hạng, vì sự cạnh tranh sẽ ít hơn lúc đầu mùa giải mới. Về sau, bạn sẽ đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt vì nhiều người chơi sẽ gắng sức để leo rank giống như bạn. Do đó, bắt đầu từ sớm mang đến cho bạn một chút lợi thế so với người chơi khác.

2. Kết hợp với những người đồng đội thân quen

cach leo rank heroic trong free fire nhanh nhat 2

Dù trong chế độ Clash Squad hay Battle Royale, việc lập team với những người bạn thân quen sẽ có lợi thế hơn so với những người chơi ngẫu nhiên. Không chỉ giúp tăng cường khả năng phối hợp trong tổ đội mà việc chơi với những người có cùng chí hướng trong việc leo rank sẽ làm cho quá trình đạt cấp độ Heroic trở nên nhanh hơn.

3. Chọn đúng nhân vật

cach leo rank heroic trong free fire nhanh nhat 3

Bạn luôn luôn nên chọn nhân vật dựa vào phong cách chơi của mình. Nếu bạn chơi tích cực, một nhân vật như Jai hoặc DJ Alok sẽ là lựa chọn lý tưởng. Chơi với nhân vật dựa vào vai trò và phong cách chơi có thể giúp bạn đạt được nhiều lợi ích hơn trong mỗi trận đấu và mang lại kết quả tốt nhất khi kết hợp với đồng đội của bạn. Màn thể hiện nhất quán trong các trận đấu sẽ mang đến cho bạn nhiều XP hơn, điều này luôn giúp tăng tiến độ đẩy hạng.

4. Vội vàng vs an toàn

Trong khi chơi xếp hạng trong chế độ Battle Royale, bạn phải tìm kiếm sự cân bằng giữa vội vàng và chơi an toàn. Bạn phải biết khi nào nên lao vào kẻ thù và khi nào không. Mặc dù đạt được nhiều kill hơn có vẻ tốt về mặt giá trị, nhưng sống sót lâu hơn trong các trận đấu có thể là một kế hoạch dài hạn hiệu quả hơn để đẩy thứ hạng nhanh hơn. Càng chơi nhiều, bạn sẽ càng đạt được thứ hạng tốt hơn trong cả chơi xếp hạng và chơi thông thường trong Free Fire.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-leo-rank-heroic-trong-free-fire-nhanh-nhat-60817n.aspx
Trong chế độ xếp hạng, người chơi có thể cạnh tranh với những người chơi Free Fire giỏi nhất trên toàn cầu và leo từng bậc trong hệ thống xếp hạng để đạt đến thứ hạng Heroic danh giá. Đây là cả một quá trình phấn đấu và khi bạn áp dụng những mẹo được chia sẻ ở trên, bạn sẽ có thể đẩy nhanh tiến độ hơn một chút.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo chơi Free Fire lên Rank Huyền Thoại, Thách Đấu nhanh nhất
Top 5 nhân vật Free Fire leo rank tháng 9/2021
Free Fire OB25 - Cách leo rank Tử Chiến Xếp Hạng Mùa 4 nhanh nhất
Top 5 combo skill Free Fire OB36 leo rank tốt nhất
Cách leo rank Grandmaster Free Fire OB33
Từ khoá liên quan:

Cách leo Rank Heroic trong Free Fire nhanh nhất

, cách leo rank Heroic trong Free Fire, hướng dẫn leo rank Heroic nhanh chóng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới