Cách nhận điểm Rank Free Fire tối đa mỗi trận đấu

Điểm rank trong Free Fire là mức đánh giá về kỹ năng của game thủ. Để nhận điểm rank tối đa mỗi trận đấu trong Free Fire người chơi cần phải gây được lượng sát thương lớn cũng như sống sót được lâu nhất trong game. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhận điểm Rank Free Fire tối đa mỗi trận đấu dễ dàng và hiệu quả nhất.

Bạn cần phải nhận được toàn bộ điểm Rank Free Fire có thể từ mỗi trận đấu, điều này cho phép bạn tiến xa hơn trên bảng xếp hạng trò chơi. Ở đây trong bài viết này, Taimienphi sẽ xem xét những thứ sẽ cung cấp cho bạn điểm Rank trong Free Fire và cách để có thể nhận được nhiều điểm nhất từ nó.

Xem thêm: Cách leo Rank Free Fire nhanh nhất

cach nhan diem rank free fire toi da moi tran dau

Mẹo chơi Free Fire kiếm điểm Xếp Hạng nhanh chóng

Cách tính điểm Rank trong Free Fire

Có 3 yếu tố sẽ quyết định tổng điểm xếp hạng bạn nhận được từ mỗi trận đấu trong Free Fire bao gồm Daily Mission Score, Rank Score, Battle Score
- Daily Mission Score: Bạn có thể nhận được chúng sau khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày ngay trong một trận đấu.
- Rank Score: Điểm xếp hạng được tính dựa trên thứ hạng của người chơi trong một trận đấu khi chết hoặc nhận Booyah. Bạn có thể nhận được tối đa 19 điểm trong nếu như chiến thắng đoạt danh hiệu Booyah cao quý.
- Battle Score: Điểm này được tính dựa trên lượng sát thương của người chơi gây ra trong trận đấu. Bạn có thể nhận được tối đa 10 điểm khi gây ít nhất 1000 sát thương.

cach nhan diem rank free fire toi da moi tran dau 2

Cách nhận điểm Rank Free Fire tối đa mỗi trận đấu

Ngoài Daily Mission Score (điểm nhiệm vụ hàng ngày), bạn có thể nhận được tối đa 29 điểm xếp hạng (rank) trong mỗi trận đấu Free Fire bằng cách nhận đoạt Booyah và gây ra hơn 1.000 sát thương. Cả hai đều là nhiệm vụ khá khó khăn nên chúng tôi đưa ra một số mẹo để bạn có thể thực hiện nó dễ dàng hơn.
- Chơi ở rìa vòng bo, vùng an toàn: Khi thực hiện điều này, bạn có thể chắc chắn đến 90% rằng sẽ không bất kỳ kẻ thù sau lưng bạn, tấn công bạn bất ngờ.
- Thủ thuật Max Battle Points: Gây ra 1.000 sát thương là một nhiệm vụ khá khó khăn, nhưng bạn có thể thực hiện dễ dàng nếu đang chơi chế độ Duo hoặc Squad. Tất cả những gì bạn phải làm là bắn vào đỏ nòng và gây sát thương cho đồng đội của mình. Tất nhiên, hãy đảm bảo chỉ làm điều đó với bạn bè của bạn để bạn không bị tố cáo.
- Kéo tâm cao để được Headshot: Đây là một kỹ thuật rất phổ biến để bắn trúng đầu. Chỉ cần kéo tâm bắn của bạn lên cao khi đang xả đạn vào kẻ thù, hướng tới những quả Headshot.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-diem-rank-free-fire-toi-da-moi-tran-dau-61387n.aspx
Ngoài một số mẹo chơi Free Fire nhận điểm Rank tối đa mỗi trận đấu của Taimienphi thì bạn cần phải thiết lập hoặc cài đặt độ nhạy, Auto Headshot trong Free Fire. Muốn biết chi tiết hãy click vào liên kết bên dưới nhé.

Tham Khảo: Cách cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

5 mẹo chơi Solo Free Fire chế độ xếp hạng
Cách lấy ID trong Garena Free Fire
5 mẹo chơi Free Fire leo rank Heroic nhanh nhất
Combo kỹ năng Garena Free Fire chuẩn nhất
Top 5 nhân vật Free Fire mạnh nhất tháng 11/2020
Từ khoá liên quan:

Cách nhận điểm Rank Free Fire tối đa mỗi trận đấu

, Mẹo leo rank Free Fire tốt nhất, thủ thuật chơi Free Fire leo rank tính điểm tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá