Top 5 súng mạnh nhất trong Garena Free Fire

Garena Free Fire là trò chơi bắn súng sinh tồn đang rất được ưa chuộng hiện nay, với một trò chơi bắn súng như Garena Free Fire thì những vũ khí có uy lực mạnh luôn là thứ mà người chơi muốn sử dụng vì chúng hỗ trợ rất nhiều để người chơi có thể dành được chiến thắng, dưới đây sẽ là 5 khẩu súng mạnh nhất trong Garena Free Fire.

Trong những dòng game bắn súng như Garena Free Fire thì vũ khí đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc bạn có dành được chiến thắng hay không. Ngược lại, hiểu được vũ khí của mình cần gì để có thể phát huy được tối đa uy lực của mình cũng là một điều mà những người chơi cần phải biết.

top 5 sung manh nhat trong garena free fire

Những khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire

Hiện tại Free Fire đang có những phiên bản cho Android, IOS và PC, các bạn tải xuống phiên bản phù hợp dưới đây:

- Download Free Fire cho Android
- Download Free Fire cho IOS
- Download Free Fire cho PC

Top 5 khẩu súng mạnh nhất trong Garena Free Fire.

1. Groza

top 5 sung manh nhat trong garena free fire 2

Groza là khẩu súng sử dụng đạn AR và là khẩu có sức sát thương mạnh nhất trong dòng súng này ở Garena Free Fire, hay thậm chí là ở những dòng game khác như PUBG hay Rules Of Survival thì Groza vẫn là khẩu súng mạnh nhất sử dụng đạn AR. Khả năng bắn xa hay bắn tầm gần đều nổi trội, thiết kế băng đạn ở phía sau giúp súng nhỏ gọn và linh hoạt hơn khi đấu súng ở những không gian hẹp. Khi đầy đủ phụ kiện, đây là khẩu súng không có đối thủ ở cự ly 300m. Để có được Groza bạn phải chấp nhận mạo hiểm tìm kiếm trong những thùng thính, địa điểm cực kì nguy hiểm khi có rất nhiều người cũng đang chờ sẵn.

2. Scar

top 5 sung manh nhat trong garena free fire 3

Đây là khẩu súng AR tốt nhất cho những người chơi mới bắt đầu với dòng game bắn súng khi Scar có độ ổn định cao, độ giật thấp và tốc độ bắn cực kì nhanh. Scar là khẩu AR duy nhất mà người chơi có thể bắn ở chế độ Tự Động ở khoảng cách trung bình và chỉ cần 6 viên vào thân là bạn có thể xuyên qua giáp 3 của đối thủ.

3. M1014

top 5 sung manh nhat trong garena free fire 4

M1014 hay được gọi là M4, là khẩu AR cực kì được yêu thích trong những dòng game bắn súng. Đây là khẩu súng thích hợp nhất ở tầm gần khi chỉ cần 1 đến 2 phát bắn là đã hạ gục đối thủ. Khi đầy đủ phụ kiện, khẩu súng sẽ có tốc độ bắn nhanh hơn và độ giật thì giảm xuống rất nhiều.

4. AWM

top 5 sung manh nhat trong garena free fire 5

AWM có thể gọi là vua súng ngắm trong Garena Free Fire với sức sát thương cực kì mạnh mẽ có thể hạ gục đối thủ với chỉ một viên đạn. AWM cũng cực kì hiếm khi chỉ xuất hiện trong hòm thính, có gắn sẵn ống ngắm X8 thích hợp cho việc ngắm bắn mục tiêu từ xa và cực kì thích hợp trong những tình huống đấu súng ở cuối trận.

5. M14

top 5 sung manh nhat trong garena free fire 6

M14 là một trong những khẩu súng được sử dụng rất nhiều trong cuộc chiến tranh ở Việt Nam do quân đội Mỹ chế tạo. M14 cần một ống ngắm để có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Khẩu súng này cũng có thể bắn liên tục mà không cần lên đạn khiến khả năng bắn trúng đối thủ được tăng lên rất nhiều.

Nếu bạn là người thích bắn súng trường thì không thể bỏ qua danh sách top Súng trường tấn công trong Free Fire tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-sung-manh-nhat-trong-garena-free-fire-53803n.aspx
Trên đây là những khẩu súng đang được đánh giá cực kì cao trong Garena Free Fire. Hiện tại trong Free Fire đang có sự kiện Halloween, các bạn có thể xem thêm cách nhận Kẹo linh hồn đổi quả Free Fire cực chất.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vũ khí mạnh nhất trong Garena Free Fire
Top nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong Garena Free Fire
Cách cài đặt đồ họa, độ nhạy Garena Free Fire tốt nhất
Top vũ khí cận chiến Garena Free Fire sử dụng nhiều nhất
Danh sách các loại vũ khí trong Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

sung manh trong Free Fire

, sung trong Free Fire manh nhat, sung trong game Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • Garena Free Fire Penguin Jetpack

    Game chạy bất tận phiên bản chim cánh cụt

    Garena Free Fire Penguin Jetpack là game phiêu lưu hành động với lối chơi vui nhộn hấp dẫn. Bạn sẽ vào vai một chú chim cánh cụt trong Garena Free Fire Penguin Jetpack và thực hiện chuyến hành trình khám phá của mình với rất nhiều thử thách phía trước, cố gắng thu thập tiền xu và điểm thưởng để mở khóa những vật phẩm rất có giá trị.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá