Top 5 Combo súng Free Fire cho vị trí Rusher, Assaulter tốt nhất

Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu các combo súng tốt nhất cho vị trí Rusher hay Assaulter trong Garena Free Fire . Nắm bắt được thông tin này sẽ giúp team của bạn chiến đấu hiệu quả trong chế độ Squad của Free Fire.

Trong chế độ Squad của Free Fire, trưởng nhóm sẽ thường xuyên phân vai trò cho thành viên dựa vào phong cách chơi của họ và một trong những vị trí phổ biến trong game là Rusher hay Assaulter. Người chơi giữ vai trò này sẽ thường xuyên là người mở đầu cuộc chiến và là người tiên phong. Do bản chất của vị trí này, người chơi cần có kỹ năng tốt và vũ khí phù hợp trong các cuộc cận chiến và chiến đấu tầm trung để có thể phá vỡ đội hình của kẻ thù. Dưới đây là top 5 combo vũ khí tốt nhất cho vị trí Rusher/Assaulter trong Free Fire.

combo sung free fire cho vi tri assaulter va rusher

Danh sách ccombo súng Free Fire cho vị trí Rusher, Assaulter tốt nhất

Xem thêm: Top 5 súng mạnh nhất trong Garena Free Fire

Top 5 combo vũ khí tốt nhất cho vị trí Assaulter/Rusher trong Free Fire

1. Groza + M79/M1014

top 5 combo sung free fire cho vi tri rusher assaulter tot nhat

Combo này phụ thuộc vào khả năng có được khẩu Groza của bạn từ đồ tiếp tế - khẩu súng này khá hiếm. Tuy nhiên, nếu bạn có được nó trong tay, Groza có thể thể hiện sự tuyệt vời của mình trong bất kỳ tình huống nào vì nó là loại vũ khí tốt nhất trong lớp súng trường tấn công. Sau đó, bạn có thể sử dụng kết hợp với khẩu M79 hoặc M1014.

2. SKS/M14 + M1014/bất kỳ khẩu SMG nào

top 5 combo sung free fire cho vi tri rusher assaulter tot nhat 2

SKS và M14 sẽ là một cặp đôi tuyệt vời để nghĩ đến, đặc biệt khi bạn có thể bắt đầu cuộc chiến mà không bị kẻ thù phát hiện. Vũ khí kết hợp khác sẽ là lựa chọn đảm bảo cho bạn trong trường hợp bạn có cuộc chạm trán ở cự ly gần.

3. AK + VSS

top 5 combo sung free fire cho vi tri rusher assaulter tot nhat 3

AK luôn là một trong những lựa chọn phổ biến nhất của game thủ trong Free Fire hay bất kỳ game bắn súng nào khác, chủ yếu là do lực sát thương lớn của nó. Trong cuối trận đấu, khi được trang bị với các phụ kiện level cao, khẩu AK hầu như có thể kết liễu bất kỳ mục tiêu nào trong cuộc chiến tầm gần hoặc tầm trung. Chỉ nhặt khẩu súng này nếu bạn có thể xử lý độ giật của nó. Để bắn chính xác trong cuộc chiến tầm xa, VSS sẽ là lựa chọn tuyệt vời, đóng vai trò như một khẩu súng phụ với tính di động tương đối cao của nó.

4. M4A1 + M79/M1014

top 5 combo sung free fire cho vi tri rusher assaulter tot nhat 4

Một combo dễ kết hợp khác là M4A1 và M79 hoặc M1014. M4A1 là khẩu súng ổn định có hiệu quả trong hầu hết các giai đoạn của cuộc chiến, ngay cả khi bạn không có bất kỳ một phụ kiện nào để trang bị cho nó. Mặc dù M4A1 tấn công không mạnh như AK nhưng nó có tầm bắn tốt nhất trong tất cả các loại súng AR tự động. Chuyển đổi giữa M79 và M1014 dựa vào tính khả dụng của chúng và tùy tình huống. M79 tốt hơn nếu bạn cố gắng xông vào một vị trí và tấn công, trong khi đó M1014 tốt hơn khi bạn cắm trại bên trong một căn phòng để phòng thủ.

5. FAMAS/SCAR + MP40

top 5 combo sung free fire cho vi tri rusher assaulter tot nhat 5

Ưu điểm của sự kết hợp này là khá dễ để có được và nếu bạn không thể có trong tay một khẩu FAMAS thì SCAR là một lựa chọn thay thế lý tưởng. Khả năng xả đạn 3 phát 1 lần của FAMAS sẽ đảm bảo độ chính xác và lực sát thương lớn ở các cuộc chiến tầm trung và tầm xa. Và trong sức nóng của cuộc chiến, việc hạn chế xả đạn tự động sẽ đảm bảo mục tiêu vẫn bị khóa ngay cả khi bạn hoảng loạn và giữ nút bắn quá lâu. Trong các cuộc cận chiến, khẩu MP40 là một trong những lựa chọn tuyệt vời để xả đạn nhanh vì nó là khẩu súng có tốc độ bắn nhanh nhất trong game.

Trên đây là danh sách 5 combo vũ khí tuyệt vời nhất cho vị trí Rusher/Assaulter trong chế độ Squad của Free Fire và những sự kết hợp này cũng hoạt động hiệu quả trong chế độ Solo.

Cập nhật link download Free Fire OB23 mới nhất cho máy tính, điện thọa iPhone, Android:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-combo-sung-free-fire-cho-vi-tri-rusher-assaulter-tot-nhat-59859n.aspx

Xem thêm: Top súng trường tấn công Garena Free Fire

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top súng trường tấn công Garena Free Fire tốt nhất
Top 5 skin súng VSS trong Free Fire tốt nhất
Top súng ngắm mạnh nhất Garena Free Fire
Top 5 súng Free Fire tốc bắn nhanh nhất
5 skin súng SPAS12 trong Free Fire đặc biệt nhất
Từ khoá liên quan:

Top 5 Combo súng Free Fire cho vị trí Rusher

, top 5 Combo súng Free Fire cho vị trí Assaulter tốt nhất, các combo súng cho vị trí Rusher hay Assaulter tốt nhất trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi có đạt được thành tích cao trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ Free Fire chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Nội dung chi tiết bản cập nhật Free Fire OB25

  Lần này trong bản cập nhật Free Fire OB25 sẽ xuất hiện thêm 2 nhân vật mới, vũ khí Vector và trợ thủ Baboon ... bản update Free Fire OB25 lần này sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 12 năm 2020 với chủ đề Operation Chrono Be The Legend.

 • Cách sử dụng Cổng Dịch Chuyển trong Free Fire

  Teleportation Portals hay còn được biết đến là cổng dich chuyển, tính năng mới của Free Fire đang được các nhà phát triển cho phép game thủ trải nghiệm trước tại Advance Server, máy chủ thử nghiệm Free Fire. Hãy cùng

 • 5 skin súng SPAS12 trong Free Fire đặc biệt nhất

  SPAS12 Bumblebee: Swarm và SPAS12 Plague Doctor là 2 trong số top 5 skin súng SPAS12 trong Free Fire đặc biệt nhất, có tốc độ bắn và khả năng gây sát thương cao. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ

 • Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi

  Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi sẽ khái quát đặc sắc nội dung, nghệ thuật của tác phẩm thông qua sơ đồ, hình họa giúp cho việc ghi nhớ được dễ dàng, hiệu quả hơn. Mặt khác, dựa vào sơ đồ tư duy các em có thể triển khai nội dung phân tích Những ngôi sao xa xôi được đầy đủ, tránh bỏ sót những nội dung quan trọng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá