Top 5 Combo súng Free Fire cho vị trí Rusher, Assaulter tốt nhất

Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu các combo súng tốt nhất cho vị trí Rusher hay Assaulter trong Garena Free Fire . Nắm bắt được thông tin này sẽ giúp team của bạn chiến đấu hiệu quả trong chế độ Squad của Free Fire.

Trong chế độ Squad của Free Fire, trưởng nhóm sẽ thường xuyên phân vai trò cho thành viên dựa vào phong cách chơi của họ và một trong những vị trí phổ biến trong game là Rusher hay Assaulter. Người chơi giữ vai trò này sẽ thường xuyên là người mở đầu cuộc chiến và là người tiên phong. Do bản chất của vị trí này, người chơi cần có kỹ năng tốt và vũ khí phù hợp trong các cuộc cận chiến và chiến đấu tầm trung để có thể phá vỡ đội hình của kẻ thù. Dưới đây là top 5 combo vũ khí tốt nhất cho vị trí Rusher/Assaulter trong Free Fire.

combo sung free fire cho vi tri assaulter va rusher

Danh sách ccombo súng Free Fire cho vị trí Rusher, Assaulter tốt nhất

Xem thêm: Top 5 súng mạnh nhất trong Garena Free Fire

Top 5 combo vũ khí tốt nhất cho vị trí Assaulter/Rusher trong Free Fire

1. Groza + M79/M1014

top 5 combo sung free fire cho vi tri rusher assaulter tot nhat

Combo này phụ thuộc vào khả năng có được khẩu Groza của bạn từ đồ tiếp tế - khẩu súng này khá hiếm. Tuy nhiên, nếu bạn có được nó trong tay, Groza có thể thể hiện sự tuyệt vời của mình trong bất kỳ tình huống nào vì nó là loại vũ khí tốt nhất trong lớp súng trường tấn công. Sau đó, bạn có thể sử dụng kết hợp với khẩu M79 hoặc M1014.

2. SKS/M14 + M1014/bất kỳ khẩu SMG nào

top 5 combo sung free fire cho vi tri rusher assaulter tot nhat 2

SKS và M14 sẽ là một cặp đôi tuyệt vời để nghĩ đến, đặc biệt khi bạn có thể bắt đầu cuộc chiến mà không bị kẻ thù phát hiện. Vũ khí kết hợp khác sẽ là lựa chọn đảm bảo cho bạn trong trường hợp bạn có cuộc chạm trán ở cự ly gần.

3. AK + VSS

top 5 combo sung free fire cho vi tri rusher assaulter tot nhat 3

AK luôn là một trong những lựa chọn phổ biến nhất của game thủ trong Free Fire hay bất kỳ game bắn súng nào khác, chủ yếu là do lực sát thương lớn của nó. Trong cuối trận đấu, khi được trang bị với các phụ kiện level cao, khẩu AK hầu như có thể kết liễu bất kỳ mục tiêu nào trong cuộc chiến tầm gần hoặc tầm trung. Chỉ nhặt khẩu súng này nếu bạn có thể xử lý độ giật của nó. Để bắn chính xác trong cuộc chiến tầm xa, VSS sẽ là lựa chọn tuyệt vời, đóng vai trò như một khẩu súng phụ với tính di động tương đối cao của nó.

4. M4A1 + M79/M1014

top 5 combo sung free fire cho vi tri rusher assaulter tot nhat 4

Một combo dễ kết hợp khác là M4A1 và M79 hoặc M1014. M4A1 là khẩu súng ổn định có hiệu quả trong hầu hết các giai đoạn của cuộc chiến, ngay cả khi bạn không có bất kỳ một phụ kiện nào để trang bị cho nó. Mặc dù M4A1 tấn công không mạnh như AK nhưng nó có tầm bắn tốt nhất trong tất cả các loại súng AR tự động. Chuyển đổi giữa M79 và M1014 dựa vào tính khả dụng của chúng và tùy tình huống. M79 tốt hơn nếu bạn cố gắng xông vào một vị trí và tấn công, trong khi đó M1014 tốt hơn khi bạn cắm trại bên trong một căn phòng để phòng thủ.

5. FAMAS/SCAR + MP40

top 5 combo sung free fire cho vi tri rusher assaulter tot nhat 5

Ưu điểm của sự kết hợp này là khá dễ để có được và nếu bạn không thể có trong tay một khẩu FAMAS thì SCAR là một lựa chọn thay thế lý tưởng. Khả năng xả đạn 3 phát 1 lần của FAMAS sẽ đảm bảo độ chính xác và lực sát thương lớn ở các cuộc chiến tầm trung và tầm xa. Và trong sức nóng của cuộc chiến, việc hạn chế xả đạn tự động sẽ đảm bảo mục tiêu vẫn bị khóa ngay cả khi bạn hoảng loạn và giữ nút bắn quá lâu. Trong các cuộc cận chiến, khẩu MP40 là một trong những lựa chọn tuyệt vời để xả đạn nhanh vì nó là khẩu súng có tốc độ bắn nhanh nhất trong game.

Trên đây là danh sách 5 combo vũ khí tuyệt vời nhất cho vị trí Rusher/Assaulter trong chế độ Squad của Free Fire và những sự kết hợp này cũng hoạt động hiệu quả trong chế độ Solo.

Cập nhật link download Free Fire OB23 mới nhất cho máy tính, điện thọa iPhone, Android:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-combo-sung-free-fire-cho-vi-tri-rusher-assaulter-tot-nhat-59859n.aspx

Xem thêm: Top súng trường tấn công Garena Free Fire

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Combo kỹ năng Garena Free Fire chuẩn nhất
Top 3 combo kỹ năng Chrono Free Fire
Top 5 vũ khí ít ai dám sử dụng trong Garena Free Fire
Top súng trường tấn công Garena Free Fire tốt nhất
Top 10 điểm ẩn nấp map Đảo Quân Sự 2.0 Free Fire
Từ khoá liên quan:

Top 5 Combo súng Free Fire cho vị trí Rusher

, top 5 Combo súng Free Fire cho vị trí Assaulter tốt nhất, các combo súng cho vị trí Rusher hay Assaulter tốt nhất trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá