Top 5 vị trí loot đồ map Bermuda Đảo Quân Sự Garena Free Fire tốt nhất

Chiến thắng trong game Garena Free Fire Battle Royale phụ thuộc rât nhiều vào vị trí hạ cánh của người chơi. Mặc dù các khu vực nóng mang đến rất nhiều chiến lợi phẩm, nó có thể không phù hợp với một số người thích lối chơi thụ động. Và dưới đây là 5 vị trí loot đồ map Bermuda Garena Free Fire hàng đầu mà bạn cần phải biết để giành chiến thắng.

Garena Free Fire là một game Battle Royale nhiều người chơi, trong đó 50 cùng hạ cánh xuống một hòn đảo hoang, người sống sót cuối cùng sẽ là người giành chiến thắng. Hiện tại trò chơi Garena Free Fire có hai bản đồ, bản đồ Purgatory (Đảo Thiên Đường) và Bermuda (Đảo Quân Sự).

top 5 vi tri loot do map bermuda garena free fire tot nhat

Vị trí loot đồ Đảo Quân Sự Free Fire

 

Top 5 vị trí loot đồ map Đảo Quân Sự Garena Free Fire tốt nhất

1. Khu dân cư

Khu dân cư nằm gần phía nam của bản đồ có rất nhiều ngôi nhà nằm rải rác tại khu vực, điều đó có nghĩa là nhiều chiến lợi phẩm tập trung trong địa điểm này. Nơi đây thường có đủ đồ cho toàn đội loot và rất ít người chơi ưu tiên di chuyển tới. Khu dân cư cung cấp vật phẩm và trang bị cấp cao, người chơi cần chạy nhanh từ ngôi nhà này sang ngôi nhà khác một chút.

2. Thành phố biển

Một nơi nằm ở cực đông của bản đồ, Thành phố biển là vị trí loot đồ map Đảo Quân Sự Garena Free Fire rất tốt. Các cấu trúc nhà ở đây rất gần nhau vì vậy quá trình loot rất nhanh chóng. Nơi này có đủ chiến lợi phẩm cho cả một đội hình (team), và không giống như những nơi lớn khác, bạn rất ít khi nghe thấy tiếng súng nổ ra tại đây. Vì nó ở góc bản đồ, người chơi thường tránh xa nơi đây, điều này khiến Thành phố biển trở thành một địa điểm hoàn hảo cho những người chơi ẩn nấp.

top 5 vi tri loot do map bermuda garena free fire tot nhat 2

3. Nhà máy điện

Một trong những vị trí loot đồ tốt nhất trên bản đồ Bermuda Garena Free Fire cả về chất lượng và số lượng, Nhà máy điện nằm ở phía nam của bản đồ và thường nằm ngoài khu vực chiến đấu. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những khẩu súng bắn tỉa có hỏa lực mạnh, chiến lợi phẩm ngon tại nơi đây. Nhà máy điện khá rộng, vì vậy việc loot đồ có thể mất một khoảng thời gian.

4. Cảng lớn

Cảng lớn là một địa điểm khác chứa vật phẩm hỗ trợ và vũ khí tốt nhất trong trò chơi. Nó nằm ở phía bắc của bản đồ gần Làng Chài. Nơi này rất nhỏ gọn và quá trình loot thường diễn ra nhanh chóng, nhưng điều này cũng có nghĩa là Cảng lớn thu hút rất nhiều người chơi, một nơi đầy rủi ro sau khi hạ cánh, Cảng lớn chưa nhiều khẩu súng bắn tỉa và thích hợp cho việc ngắm bắn.

5. Kho quân sự

Có lẽ vị trí loot đồ tốt nhất map Đảo Quân Sự Garena Free Fire là Kho quân sự, nơi chứa nhiều vũ khí và các vật phẩm cấp cao, Kho quân sự nằm ở phía đông bắc của bản đồ và là một điểm đặt chân mơ ước của rất nhiều người chơi. Không thành vấn đề nếu bạn chơi một mình hoặc theo đội, Kho quân sự có đủ chiến lợi phẩm cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất tại đây là số lượng người hạ cánh quá nhiều. Kho quân sự sẽ trở thành nghĩa địa trong một vài phút sau khi bắt đầu trận đấu, không phù hợp với những người chơi thụ động.

top 5 vi tri loot do map bermuda garena free fire tot nhat 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-vi-tri-loot-do-map-bermuda-garena-free-fire-tot-nhat-54957n.aspx
Trên đây là 5 vị trí loot đồ tốt nhất map Bermuda, bản đồ Đảo Quân Sự Garena Free Fire của Taimienphi, tất nhiên, mỗi bản đồ đều có một cách chơi và chiến thuật chơi khác nhau để giành chiến thắng. Ngoài ra bạn cũng có thể chơi Garena Free Fire trên máy tính thay vì điện thoại, đảm bảo mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị không kém.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo và chiến thuật chơi map Bermuda Garena Free Fire, Đảo Quân Sự
Các điểm nhảy dù tốt nhất trên bản đồ đảo quân sự trong Free Fire
Cách tải bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 mới trong Free Fire
Top 3 điểm hạ cánh map Đảo Quân Sự 2.0 Free Fire
Địa điểm loot tốt nhất trên map Đảo Sa Mạc Tận Thế Free Fire
Từ khoá liên quan:

top vi tri loot do map Bermuda Garena Free Fire

, 5 vị tri loot ban do do dao quan su Garena Free Fire, vi tri loot cap cao Bermuda Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Free Fire OB35 Advance Server

  Free Fire OB35 Advance Server này là máy chủ thử nghiệm được tạo ra nhà phát triển của trò chơi, với mục đích cho phép game thủ trải nghiệm các tính năng và phát hiện lỗi trước khi chúng được ra mắt chính thức. Cách tải Free Fire OB35 Advance Server như thế nào luôn được nhiều game thủ Battle Royale đặc biệt quan tâm.

 • Mẹo chơi chế độ Đặt Bom 5v5 trong Free Fire

  Mới đây, Garena Free Fire đã bổ sung thêm chế độ Đặt Bom 5v5 tại bản đồ Santiago, chế độ này là cuộc chiến giữa 2 đội Tấn Công và Phòng Thủ. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ cùng thảo luận về các mẹo chơi chế độ Đặt Bom

 • Cách nhận trợ thủ Cá Mập Finn Free Fire miễn phí

  Giống như các nhân vật, Trợ Thủ là một thành phần thiết yếu của Garena Free Fire và chúng được trang bị những khả năng đặc biệt hỗ trợ người chơi. Với bản cập nhật OB34, các nhà phát triển đã bổ sung thêm Cá Mập Finn

 • Top phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá