Top 5 vị trí loot đồ map Bermuda Đảo Quân Sự Garena Free Fire tốt nhất

Chiến thắng trong game Garena Free Fire Battle Royale phụ thuộc rât nhiều vào vị trí hạ cánh của người chơi. Mặc dù các khu vực nóng mang đến rất nhiều chiến lợi phẩm, nó có thể không phù hợp với một số người thích lối chơi thụ động. Và dưới đây là 5 vị trí loot đồ map Bermuda Garena Free Fire hàng đầu mà bạn cần phải biết để giành chiến thắng.

Garena Free Fire là một game Battle Royale nhiều người chơi, trong đó 50 cùng hạ cánh xuống một hòn đảo hoang, người sống sót cuối cùng sẽ là người giành chiến thắng. Hiện tại trò chơi Garena Free Fire có hai bản đồ, bản đồ Purgatory (Đảo Thiên Đường) và Bermuda (Đảo Quân Sự).

Xem thêm: Bản đồ Nova Terra Free Fire có gì đặc biệt

top 5 vi tri loot do map bermuda garena free fire tot nhat

Vị trí loot đồ Đảo Quân Sự Free Fire


Top 5 vị trí loot đồ map Đảo Quân Sự Garena Free Fire tốt nhất

1. Khu dân cư

Khu dân cư nằm gần phía nam của bản đồ có rất nhiều ngôi nhà nằm rải rác tại khu vực, điều đó có nghĩa là nhiều chiến lợi phẩm tập trung trong địa điểm này. Nơi đây thường có đủ đồ cho toàn đội loot và rất ít người chơi ưu tiên di chuyển tới. Khu dân cư cung cấp vật phẩm và trang bị cấp cao, người chơi cần chạy nhanh từ ngôi nhà này sang ngôi nhà khác một chút.

2. Thành phố biển

Một nơi nằm ở cực đông của bản đồ, Thành phố biển là vị trí loot đồ map Đảo Quân Sự Garena Free Fire rất tốt. Các cấu trúc nhà ở đây rất gần nhau vì vậy quá trình loot rất nhanh chóng. Nơi này có đủ chiến lợi phẩm cho cả một đội hình (team), và không giống như những nơi lớn khác, bạn rất ít khi nghe thấy tiếng súng nổ ra tại đây. Vì nó ở góc bản đồ, người chơi thường tránh xa nơi đây, điều này khiến Thành phố biển trở thành một địa điểm hoàn hảo cho những người chơi ẩn nấp.

top 5 vi tri loot do map bermuda garena free fire tot nhat 2

3. Nhà máy điện

Một trong những vị trí loot đồ tốt nhất trên bản đồ Bermuda Garena Free Fire cả về chất lượng và số lượng, Nhà máy điện nằm ở phía nam của bản đồ và thường nằm ngoài khu vực chiến đấu. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những khẩu súng bắn tỉa có hỏa lực mạnh, chiến lợi phẩm ngon tại nơi đây. Nhà máy điện khá rộng, vì vậy việc loot đồ có thể mất một khoảng thời gian.

4. Cảng lớn

Cảng lớn là một địa điểm khác chứa vật phẩm hỗ trợ và vũ khí tốt nhất trong trò chơi. Nó nằm ở phía bắc của bản đồ gần Làng Chài. Nơi này rất nhỏ gọn và quá trình loot thường diễn ra nhanh chóng, nhưng điều này cũng có nghĩa là Cảng lớn thu hút rất nhiều người chơi, một nơi đầy rủi ro sau khi hạ cánh, Cảng lớn chưa nhiều khẩu súng bắn tỉa và thích hợp cho việc ngắm bắn.

5. Kho quân sự

Có lẽ vị trí loot đồ tốt nhất map Đảo Quân Sự Garena Free Fire là Kho quân sự, nơi chứa nhiều vũ khí và các vật phẩm cấp cao, Kho quân sự nằm ở phía đông bắc của bản đồ và là một điểm đặt chân mơ ước của rất nhiều người chơi. Không thành vấn đề nếu bạn chơi một mình hoặc theo đội, Kho quân sự có đủ chiến lợi phẩm cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất tại đây là số lượng người hạ cánh quá nhiều. Kho quân sự sẽ trở thành nghĩa địa trong một vài phút sau khi bắt đầu trận đấu, không phù hợp với những người chơi thụ động.

top 5 vi tri loot do map bermuda garena free fire tot nhat 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-vi-tri-loot-do-map-bermuda-garena-free-fire-tot-nhat-54957n.aspx
Trên đây là 5 vị trí loot đồ tốt nhất map Bermuda, bản đồ Đảo Quân Sự Garena Free Fire của Taimienphi, tất nhiên, mỗi bản đồ đều có một cách chơi và chiến thuật chơi khác nhau để giành chiến thắng. Ngoài ra bạn cũng có thể chơi Garena Free Fire trên máy tính thay vì điện thoại, đảm bảo mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị không kém.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 3 điểm rơi map Đảo Sa Mạc Free Fire OB26
Các điểm nhảy dù tốt nhất trên bản đồ đảo quân sự trong Free Fire
Cách tải bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 mới trong Free Fire
Top 3 điểm hạ cánh map Đảo Quân Sự 2.0 Free Fire
Địa điểm loot tốt nhất trên map Đảo Sa Mạc Tận Thế Free Fire
Từ khoá liên quan:

top vi tri loot do map Bermuda Garena Free Fire

, 5 vị tri loot ban do do dao quan su Garena Free Fire, vi tri loot cap cao Bermuda Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vàng thành kim cương Free Fire

  Chuyển đổi vàng sang kim cương Free Fire là một thủ thuật không phải ai cũng biết. Trong tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng này, kim cương là đơn vị tiền tệ quý giá, cho phép người chơi mua vật phẩm cao cấp, trang

 • Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh nhất

  Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu ... sau đây là cách nhận HH Quân Đoàn Free Fire đơn giản nhất.

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí hàng ngày mới 2024

  Trong tựa game Free Fire, việc sở hữu kim cương là điều không thể không nói đến. Kim cương không chỉ là đơn vị tiền tệ quan trọng mà còn mở ra cơ hội cho người chơi sở hữu trang phục, vũ khí, và nhiều vật phẩm khác. May

 • Key Office 2021 Professional Plus, LTSC, Retail kích hoạt 2024

  Tương tự như Office 2019, người dùng cũng có thể kích hoạt bản quyền vĩnh viễn bằng cách sử dụng Key Office 2021 . Điều này không chỉ giúp bạn có quyền truy cập đầy đủ các chức năng và công cụ của Office, mà còn được hỗ trợ kỹ thuật sửa lỗi từ đội ngũ CSKH Microsoft khi cần thiết.